MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Vợ chồng Meghan Markle muối mặt khi bị chê là diễn kịch, nắm tay nhau đi đến nghĩa trang sau khi bị hoàng gia Anh từ chối nhận vòng hoa đại diện

Vợ chồng Meghan Markle tiếp tục có hành động gây tranh cãi liên quan đến hoàng gia Anh khiến dư luận phẫn nộ.
Mục lục

Meghan Markle đăng đàn giữa lúc kết quả bầu cử chưa ngã ngũ, tưởng chiếm spotlight nhưng bị vùi dập không thương tiếc Meghan Markle đăng đàn giữa lúc kết quả bầu cử chưa ngã ngũ, tưởng chiếm spotlight nhưng bị vùi dập không thương tiếc

Vào ngày 8/11, các thành viên cấp cao trong hoàng gia anh đã xuất hiện, cùng nhau tham dự ngày chủ nhật tưởng niệm kể từ khi dịch covid-19 ảnh hưởng đến nước anh đầu năm đến nay.

Ngày Chủ nhật tưởng niệm (Remembrance Sunday) là một ngày lễ kỷ niệm quan trọng của các nước trong khối thịnh vượng chung để tưởng nhớ đến những người lính đã hy sinh trong Chiến tranh thế giới lần thứ 1.

Theo truyền thống, các thành viên cao cấp của hoàng gia sẽ tham dự buổi lễ tại đài tưởng niệm chiến tranh cenotaph, whitehall, london. một số thành viên trong hoàng gia anh sẽ đặt vòng hoa tưởng niệm. vào những năm trước, harry cùng anh trai đều thực hiện nghi thức này.

Vợ chồng Meghan Markle muối mặt khi bị chê là diễn kịch, nắm tay nhau đi đến nghĩa trang sau khi bị hoàng gia Anh từ chối nhận vòng hoa đại diện - Ảnh 2.

Trước khi rời khỏi hoàng gia đến mỹ, harry cùng gia đình thực hiện các nghi thức tưởng niệm truyền thống.

Tuy nhiên, vợ chồng harry và meghan đã tới mỹ vào đầu năm nay không thể trực tiếp đặt vòng hoa. vì vậy, theo một số nguồn tin thân cận hoàng gia, harry đã đề nghị cung điện buckingham đặt 1 vòng hoa đại diện cho mình trong buổi lễ. tuy nhiên, yêu cầu này đã "bị các triều thần từ chối với lý do harry đã không còn đại diện cho hoàng gia anh".

Theo daily mail, nguồn tin này cũng tuyên bố rằng harry rất buồn vì bị từ chối, cho thấy một "khoảng cách ngày càng lớn" giữa anh và gia đình hoàng gia. sau khi gia đình hoàng gia hoàn thành buổi lễ kỷ niệm, harry và meghan đã công bố một số bức ảnh cho báo chí khi họ đến thăm nghĩa trang quốc gia los angeles. cặp đôi cho biết muốn kỷ niệm ngày này một cách riêng tư theo cách riêng của họ.

Những bức hình được chia sẻ trên truyền thông cho thấy, nhà sussex mặc trang phục tối màu, nắm tay nhau đi đến nghĩa trang vào hôm 8/11. harry đã đem một vòng hoa tới nghĩa trang với dòng chữ: "gửi đến tất cả những người đã và đang phục vụ vì đất nước. cảm ơn các bạn!". meghan đồng hành bên cạnh harry thực hiện tưởng niệm tại nghĩa trang.

Vợ chồng Meghan Markle muối mặt khi bị chê là diễn kịch, nắm tay nhau đi đến nghĩa trang sau khi bị hoàng gia Anh từ chối nhận vòng hoa đại diện - Ảnh 3.

Nhà sussex đặt vòng hoa tưởng niệm tại nghĩa trang.

Vợ chồng Meghan Markle muối mặt khi bị chê là diễn kịch, nắm tay nhau đi đến nghĩa trang sau khi bị hoàng gia Anh từ chối nhận vòng hoa đại diện - Ảnh 4.

Vợ chồng Meghan Markle muối mặt khi bị chê là diễn kịch, nắm tay nhau đi đến nghĩa trang sau khi bị hoàng gia Anh từ chối nhận vòng hoa đại diện - Ảnh 5.

Cặp đôi nắm tay nhau đi giữa nghĩa trang.

Trong khi đó, ở nước anh, nữ hoàng cùng vợ chồng thái tử charles và vợ chồng hoàng tử william đã tham gia buổi lễ trong không khí trang nghiêm, trầm mặc. hoàng tử william cùng cha đã đặt vòng hoa tưởng niệm trong khi công nương kate đứng chung ban công với mẹ chồng camilla.

Vợ chồng Meghan Markle muối mặt khi bị chê là diễn kịch, nắm tay nhau đi đến nghĩa trang sau khi bị hoàng gia Anh từ chối nhận vòng hoa đại diện - Ảnh 6.

Công nương Kate đứng cùng với bà Camilla.

Vợ chồng Meghan Markle muối mặt khi bị chê là diễn kịch, nắm tay nhau đi đến nghĩa trang sau khi bị hoàng gia Anh từ chối nhận vòng hoa đại diện - Ảnh 7.

Hoàng tử William thực hiện lễ tưởng niệm cùng cha.

Hành động của vợ chồng nhà sussex tiếp tục bị dư luận chỉ trích mạnh mẽ. họ cho rằng, cặp đôi lại một lần nữa đang "diễn kịch" để đánh bóng tên tuổi nhưng việc làm lần này của họ là một hành động không thể chấp nhận được. cộng đồng mạng mỉa mai nhà sussex rằng họ chưa thấy ai đi chụp ảnh ở nghĩa trang để quảng bá hình ảnh của mình cả.

Một số khác thì châm biếm rằng cặp đôi đã rời hoàng gia anh nhưng vẫn luôn muốn dính dáng đến họ trong bất kỳ hoàn cảnh nào, luôn bấu víu vào các hoạt động hoàng gia để khiến mình trở thành tâm điểm chú ý. hiện hoàng gia anh chưa bình luận gì về hành động của nhà sussex.

Diệp Lục

tin liên quan

    Meghan Markle đăng đàn giữa lúc kết quả bầu cử chưa ngã ngũ, tưởng chiếm spotlight nhưng bị vùi dập không thương tiếc
  • Bị tố vô ơn, bạc bẽo nhưng Meghan Markle và Harry vẫn không bị tước bỏ danh hiệu hoàng gia, vì sao?
  • Cùng xuất hiện trước công chúng, Meghan Markle bị dân mạng chê nhan sắc thua xa chị dâu

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/vo-chong-meghan-markle-muoi-mat-khi-bi-che-la-dien-kich-nam-tay-nhau-di-den-nghia-trang-sau-khi-bi-hoang-gia-anh-tu-choi-nhan-vong-hoa-dai-dien-20201109161407759.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY