MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Vợ chồng Meghan Markle và Hoàng tử Harry sẽ là tỷ phú thừa kế của hoàng gia nhưng nhanh chóng lụi tàn

MangYTe - Một nhà viết sử hoàng gia cho rằng Meghan Markle và Hoàng tử Harry có thể sẽ trở thành tỷ phú thừa kế của hoàng gia bởi sự phát triển vượt trội của họ.
Mục lục

Tròn 1 năm rời khỏi hoàng gia anh, ít ai nghĩ meghan markle và hoàng tử harry có được như ngày hôm nay. họ có những hợp đồng béo bở với những hãng truyền hình lớn như netflix, spotify. ngoài ra, cặp đôi còn xuất bản thành công cuốn "hồi ký đi tìm tự do" với số lượng phát hành lớn.

Ngoài ra, meghan markle và harry còn được mời đến các sự kiện lớn với giá cát-sê khủng. nhờ những khoản thu nhập này, cuộc sống của meghan markle ở mỹ được nhận xét là sung sướng hơn ở hoàng gia anh. thậm chí, có người còn cho rằng cặp đôi này không cần phải nhờ đến số tiền trợ cấp của thái tử charles.

Vợ chồng Meghan Markle và Hoàng tử Harry sẽ là tỷ phú thừa kế của hoàng gia nhưng nhanh chóng lụi tàn - Ảnh 2.

Meghan markle và hoàng tử harry trong một sự kiện ở hoàng gia anh.

Trước sự phát triển của cặp đôi, ông duncan larcombe, nhà viết tiểu sử hoàng gia cho biết nếu như cặp vợ chồng này tiếp tục phát triển với tốc độ như hiện nay thì họ sẽ sớm đạt được ước mơ xây dựng "thương hiệu tỷ đô" của riêng họ. theo ông duncan, mọi người dường như quan tâm đến các dự án mới đầy thú vị của meghan và hoàng tử harry hơn là các hoạt động truyền thống của hoàng gia.

Ngoài ra, chuyên gia này còn chia sẻ meghan markle và hoàng tử harry đang vượt qua tên tuổi của công nương kate. một chuyên gia khác có tên katie nicholl cũng cho rằng, cặp đôi hoàn toàn có thể xây dựng được thương hiệu tỷ đô trong thời gian ngắn.

Riêng bạn thân của công nương diana lại có những phát biểu khác. ông patrick jephson, cựu chánh văn phòng của công nương diana, cho rằng, thương hiệu archewell của meghan markle và harry có thể sớm gặp thất bại. nguyên nhân dẫn đến thương hiệu của họ sớm nở tối tàn là do cặp đôi xa rời hoàng gia quá sớm.

Lời nhận xét này của ông jephson nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng. họ cho rằng meghan markle có "đánh bóng" tên tuổi kiểu gì cũng không thể vượt qua mẹ chồng công nương diana.

Đỗ Quyên (th)

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/vo-chong-meghan-markle-va-hoang-tu-harry-se-la-ty-phu-thua-ke-cua-hoang-gia-nhung-nhanh-chong-lui-tan-202101201542524.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY