MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Vợ chồng ông Trump ngủ riêng phòng

Ông Trump ngủ trong phòng riêng, nơi được các tổng thống trước sử dụng như phòng làm việc nhỏ, và được cho là không ngủ cùng vợ trong phần lớn thời gian ở Nhà Trắng.
Mục lục

Vợ chồng ông Trump ngủ riêng phòng - Ảnh 2.

Vợ chồng cựu tổng thống donald trump rời nhà trắng sáng 20/1. ảnh: afp.

Sáng 20/1, ông trump cùng vợ, bà melania, rời nhà trắng chỉ vài giờ trước khi ông joe biden tuyên thệ nhậm chức tổng thống mỹ. cặp vợ chồng quyết định bay thẳng tới khu nghỉ dưỡng mar-a-lago của gia đình ở bang florida thay vì tham dự lễ nhậm chức của tổng thống thứ 46 của nước mỹ.

Với quyết định này, trump trở thành vị tổng thống đầu tiên không có mặt ở lễ nhậm chức của người kế nhiệm kể từ năm 1869 và là tổng thống thứ 4 trong lịch sử mỹ làm vậy. tuần trước, ông trump cũng trở thành tổng thống mỹ đầu tiên bị luận tội hai lần.

Các nguồn tin nói rằng bà melania "không buồn vì rời khỏi nhà trắng", đồng thời cho biết cựu đệ nhất phu nhân đã "chuyển ra ngoài" vài tuần cuối trước khi nhiệm kỳ tổng thống của chồng kết thúc. cặp vợ chồng bị đồn đã ngủ riêng phòng phần lớn thời gian sống ở tòa bạch ốc.

"Ông Trump ngủ trong phòng riêng của mình, nơi trước đây được các đời tổng thống trước dùng làm phòng làm việc nhỏ", một nguồn tin nói với CNN.

Các báo cáo cũng nói rằng bà melania tỏ ra lạnh nhạt với nhân viên nhà trắng, người chăm sóc cho bà và gia đình trong 4 năm ông trump làm tổng thống. cựu đệ nhất phu nhân cũng không tự tay viết thư cảm ơn gửi tới 80 nhân viên, mà để một trợ lý viết sẵn rồi bà chỉ ký vào.

Trước khi rời Nhà Trắng cùng chồng tới Florida, bà Melania không xuất hiện trước công chúng từ hôm 30/12.

Hôm 20/1, phóng viên ghi được cảnh cựu đệ nhất phu nhân mặt lạnh tanh rời chiếc air force one để lên xe hơi trong khi ông trump dừng lại trước ống kính để chụp ảnh. người dùng mạng nhanh chóng nhận ra và khẳng định ông trump một lần nữa bị vợ "bỏ rơi", cho rằng hai người sẽ sớm "ai đi đường nấy".

Vợ chồng trump bị đồn sẽ ly hôn sau khi rời khỏi nhà trắng. năm ngoái, một cựu trợ lý của ông trump là omarosa manigault newman nói với mail rằng: "bà melania đang đếm từng phút tới khi chồng hết nhiệm kỳ để có thể ly hôn".

Cả Melania và chồng đều không dự lễ nhậm chức của ông Biden hôm 20/1. Nhưng theo một bài báo của CNN, nhiều người ở Nhà Trắng cũng không hề biết kế hoạch vắng mặt ở lễ tuyên thệ của ông Biden của cựu tổng thống Mỹ cho đến khi ông tuyên bố trên Twitter.

"Xin giải đáp cho những người đã đặt câu hỏi với tôi, rằng tôi sẽ không đến lễ nhậm chức vào ngày 20/1", Trump tuyên bố.

Bản thân bà Melania cũng không hay biết về dự định trên của chồng.

"đây không phải là lần đầu tiên bà melania không biết rõ các dự định của chồng, do ông trump thường thông báo trên twitter trước khi nói với vợ", một nguồn tin nói với cnn.

Theo Ngôi sao

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/vo-chong-ong-trump-ngu-rieng-phong-2021012211384085.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY