MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Vợ chồng tử vong bất thường trong bồn nước ở Bình Dương

Không thấy vợ chồng anh T., chị Q đi làm như ngày thường, mọi người tìm đến nhà thì phát hiện cả hai chết bên trong bồn nước gắn sau xe kéo.
Mục lục

Chiều 10/11, công an huyện phú giáo đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh bình dương tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ hai vợ chồng tử vong trong bồn nước.

Vợ chồng tử vong bất thường trong bồn nước ở Bình Dương - Ảnh 1.

Công an khám nghiệm hiện trường

Theo thông tin ban đầu, sáng nay, người thân không thấy vợ chồng anh t., chị q (cùng ngụ ở xã an linh, huyện phú giáo) đi làm như ngày thường nên gọi điện hỏi thăm. sau nhiều lần gọi không thấy ai trả lời, người thân trong gia đình tìm đến nhà thì phát hiện cả hai chết bên trong bồn nước gắn sau xe kéo.

Tại hiện trường, cơ thể hai vợ chồng dính nhiều bùn đất. nhận được tin báo, công an có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo những người dân xung quanh, vợ chồng anh t. làm thuê nuôi 3 đứa con. họ thường sử dụng bồn nước đã hư hỏng để ủ phân bón cây cao su.

Theo VOV

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/vo-chong-tu-vong-bat-thuong-trong-bon-nuoc-o-binh-duong-20201111082655271.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY