MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Vợ cũ của chồng bỗng dưng hỏi tiền trợ cấp nuôi con khiến tôi hoang mang

Tôi cũng muốn hỏi thẳng chị ấy rằng tại sao ly hôn 2 năm rồi mới lại tới hỏi tiền trợ cấp nuôi con? Phải chăng chị ấy muốn phá nát hạnh phúc gia đình tôi?
Mục lục

Chuyện chồng cũ – vợ cũ rất nhạy cảm, nhiều ông chồng đã ngoại tình lại với ngay chính vợ cũ của mình bởi họ là những người xa lạ quen thuộc nhất. Thế cho nên hơn 1 năm qua, kể từ khi quen biết tới lúc kết hôn, tôi luôn đặt cho chồng mình một giới hạn. Tôi không muốn rồi phải khổ sở ghen tuông với vợ cũ và con riêng của anh. Chồng bảo rằng anh đã cắt đứt hoàn toàn với họ và cũng không mấy khi hỏi thăm hay đưa con đi chơi.

Vợ

Đến với người chồng đã qua một lần dang dở, bản thân tôi cũng thiệt thòi lắm chứ. (Ảnh minh họa)

Lúc đầu thì tôi cũng thấy anh hơi lạnh lùng và thiếu trách nhiệm của người cha thật, nhưng sau thì tôi cảm thấy như vậy là tốt nhất.

Mọi người thử đặt mình vào hoàn cảnh của tôi xem, có người nào thích chồng mình mỗi tuần lại đi gặp gỡ vợ cũ với con riêng không? Đành rằng phải chăm sóc con riêng nhưng chắc gì đã không gặp lại vợ cũ, không hỏi han đôi ba câu và nhiều khi nhen nhóm lại lửa cũ thì sao?

Bẵng đi 2 năm không liên lạc, không đề cập tới tiền bạc, chờ tới lúc tôi mang thai 6 tháng thì đùng đùng đòi tiền. Chị nói là do công việc khó khăn nhưng sao chị không nghĩ tới việc nhờ bố mẹ đẻ, bạn bè của chị trước? Phải chăng là chị muốn phá rối tôi để chèo kéo quay lại với chồng cũ?

Tôi biết chị ấy gọi điện cho chồng tôi mấy lần và lần nào cũng có tôi bên cạnh. Chồng tôi đã từ chối gặp chị một cách dứt khoát nhưng chị vẫn không buông tha. Lần vừa rồi chị tới tận nhà, tôi cũng chỉ có 2 triệu trong tay (vì tôi đang dưỡng thai, chỉ ở nhà không đi làm nên cũng phải tiết kiệm triệt để), tôi đưa cho chị. Câu nói của tôi cũng chỉ là mong chị đừng đi xin tiền kiểu này mà phải tự trọng lên mới được người ta tôn trọng. Thế mà chị ấy ném tiền vào mặt tôi, chính chị muốn làm nhục tôi thì có.

Huống chi chồng cũng chỉ đưa cho tôi 5 triệu dưỡng thai mỗi tháng chứ chẳng hơn được đồng nào. Là vợ, nhiều khi tôi cũng tự ái vì chuyện chồng khăng khăng giữ tài chính riêng, nhưng ngẫm lại, tiền anh kiếm ra thì anh giữ cũng đúng. Tôi cũng đi làm, tôi kiếm được thì tôi tiêu thôi.

Tôi vẫn cho rằng mình không hề sai. Nếu mọi người nói tôi sai thì vui lòng đặt mình vào hoàn cảnh của tôi trước rồi hãy nói. Đến với người chồng đã qua một lần dang dở, bản thân tôi cũng thiệt thòi lắm chứ, nhưng tôi vẫn chấp nhận vì duyên số như thế.

1

Theo T.N.V.Q/Nhịp sống Việt

Link bài gốc Lấy link

https://nhipsongviet.toquoc.vn/toi-khong-ngo-vo-cu-cua-chong-lai-cao-tay-bien-toi-thanh-ke-toi-do-mot-cach-nhanh-gon-den-nhu-vay-22202028616957791.htm

Theo T.N.V.Q/Nhịp sống Việt

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/vo-cu-cua-chong-bong-dung-hoi-tien-tro-cap-nuoi-con-khien-toi-hoang-mang/20240209065945196)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY