MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Vợ khóc lặng nghe chồng giải thích lý do đưa tình trẻ vào quán cà phê chòi tâm sự

Bây giờ là cái kết đắng chị đã phải nhận lãnh, chồng chị cặp bồ với gái trẻ một cách ngang nhiên và không hề hối lỗi khi chị bắt quả tang với đầy đủ chứng cứ!
Mục lục
Ảnh minh họa: Internet Ảnh minh họa: Internet

Bây giờ là cái kết đắng chị đã phải nhận lãnh, chồng chị cặp bồ với gái trẻ một cách ngang nhiên và không hề hối lỗi khi chị bắt quả tang với đầy đủ chứng cứ! Tuy vậy đây là chuyện riêng tư của vợ, chồng chị nếu chị còn muốn níu giữ hạnh phúc hôn nhân, muốn giữ cha cho cô con gái còn trứng nước của mình thì cho chồng một cơ hội. Điều này chị nên tiến hành sớm, đừng để đến lúc chồng quan hệ sâu đậm với gái trẻ theo kiểu quá mù hóa mưa sẽ khó thực hiện thành công chị ạ.

Mong mọi việc em xuôi để mái ấm của chị được an lành, hạnh phúc.

Chồng 'tập huấn nâng cao tay nghề' cho gái trẻ trong quán cà phê chòi

Cảnh giác, tôi âm thầm theo chân Phú và chứng kiến chồng tôi cùng 1 cô gái trẻ vào quán café chòi cách nhà cả chục cây số.

Vợ nghẹn đắng nghe chồng 'nhanh trí' ứng phó lý do đi ngoại tình

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện , phải công nhận chồng chị quá nhanh trí đối phó chuyện ngoại tình của anh ấy.

Vợ đảm đang, hiền lành, chồng đi cặp bồ rồi về nói lý do khiến ai cũng ngớ người

Chị nên bình tĩnh xem lại mình, kiểm điểm một cách nghiêm túc lí do vì sao chồng chị vẫn thương yêu, làm đủ trách nhiệm người chồng, người cha trong nhà mà lại lén lút cặp bồ, quan hệ ngoài luồng với gái trẻ thuê trọ như vậy?

Vợ đau lặng người nghe chồng đưa ra lý do chối tội ngoại tình

Sai thì rõ ràng chồng cháu sai rồi, chồng có muốn lấp liếm, có muốn thanh minh, bao biện kiểu gì thì chắc cháu cũng thừa biết bản chất sự thật của vấn đề.

Vợ bắt 'tại trận' ngoại tình, chồng tỉnh bơ nói lý do ngủ mơ cũng chẳng ai tin

Tiếc nuối làm gì? Níu giữ làm gì khi mà người đàn ông là trụ cột trong gia đình, là bờ vai tin cậy, vững chãi để mình nương tựa suốt cuộc đời lại bồ bịch, gái gú, lừa dối vợ, con như thế.

Ngọc Hà

Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/suc-khoe/vo-khoc-lang-nghe-chong-giai-thich-ly-do-dua-tinh-tre-vao-quan-ca-phe-choi-tam-su-1762556.tpo)
1  ... Tiếp »