MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Vợ lâm bệnh nặng, người đàn ông tỏ ra cực kỳ quan tâm con gái nhỏ trước khi bị đứa trẻ giết chết vì sở thích biến thái của mình

Cheryl Cuccio ra tay giết hại bố bởi vì bị ông bạo hành nặng nề về mặt tinh thần lẫn thể chất.
Mục lục

Cheryl Cuccio, đến từ Long Island, New York, Mỹ, đã từng phải vào tù vì tội giết chết bố ruột James Pierson. Đằng sau vụ con gái đoạt mạng bố là cuộc đời của thiếu nữ 16 tuổi chịu đầy tủi nhục gây ra bởi người đã sinh ra mình.

Cheryl nhận ra mình không thể có một tuổi thơ yên bình từ năm lên 10. Khi đó, mẹ cô Cathleen đã phải liên tục nhập viện suốt hàng tháng trời vì bệnh thận. Đó cũng là chính là thời điểm bố chuyển sự chú ý của mình sang cô.

"Ông ấy thường xem TV ở phòng ngủ rồi bảo rằng: 'Lại đây, để bố chỉ con cách chơi bóng chày'" - Cheryl kể. Thời gian sau đó, cô tiếp tục bị bố quấy rối trong xe ô tô trên đường đi đến bệnh viện thăm mẹ, vào khoảng 3 lần/ngày. Lúc đó, vì còn quá nhỏ nên Cheryl không hề biết rằng đó là chuyện sai trái nhưng cô biết mình cảm thấy không thoải mái, khó chịu trước những hành động của bố.

Cheryl cùng anh trai và em gái đi thăm mẹ ở bệnh viện.

Tháng 2/1985, mẹ Cheryl qua đời và cô vẫn không dám nói với ai nỗi lòng của mình vì bị bố dọa sẽ không ai tin. Không chỉ vậy, Jamse còn nói với con gái rằng nếu cô cự tuyệt thì ông ta sẽ chuyển mục tiêu tấn công sang con gái út, cũng là em của Cheryl.

Đến tận năm 18 tuổi, Chery mới dám chia sẻ việc làm bệnh hoạn của bố với mình cùng bạn trai. Trong suốt nhiều tháng trời, cô gái trẻ đã không ngừng bị giày vò bởi cảm giác tội lỗi đối với người mẹ đã khuất. Chính vì vậy nên khi tình cờ đọc được tin tức 1 người phụ nữ đã thuê sát thủ giết chết người chồng bạo hành, Cheryl lập tức nảy ra một ý định có thể giải thoát cho chính mình.

"Những năm 80, chúng ta chưa bao giờ nghe đến các câu chuyện loạn luân hay kẻ phạm tội bị bỏ tù vì có quan hệ loạn luân" - Cheryl nói.

Ngày hôm sau, Cheryl đem ý nghĩ của mình đi chia sẻ với 1 cậu bạn cùng lớp tên Sean Pica. Chàng trai này hứa hẹn có thể giúp đỡ Cheryl với số tiền 1.000 USD.

Ngày 6/2/1986, Cheryl tìm thấy bố nằm chết giữa trời tuyết trên đường về nhà. Người đàn ông này bị bắn 5 phát súng vào đầu và ngực. 1 tuần sau, Cheryl, bạn trai Rob và Sean bị bắt vì tội cố ý giết người.

Rob bị quản chế trong khi Sean bị kết tội ngộ sát và án tù 24 năm. Anh được trả tự do vào năm 2002. Cheryl đã thành thật nhận tội và chỉ bị phạt ngồi tù 6 tháng.

Gia đình hạnh phúc của Cheryl, Rob và 2 cô con gái.

Không lâu sau khi được tại ngoại, Cheryl đã kết hôn với Rob. Cả hai sống hạnh phúc từ đó đến nay với 2 cô con gái nay đã trưởng thành. Dù đã hơn 30 năm trôi qua, Cheryl thỉnh thoảng vẫn nhớ đến những ký ức tuổi thơ kinh hoàng, bị bố cưỡng bức và khoảnh khắc nhìn thấy thi thể của ông trên nền tuyết trắng.

Theo Helino

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/vo-lam-benh-nang-nguoi-dan-ong-to-ra-cuc-ky-quan-tam-con-gai-nho-truoc-khi-bi-dua-tre-giet-chet-vi-so-thich-bien-thai-cua-minh-20191231150713869.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY