MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Vợ lật ngược tình thế giúp chồng thoát tội ngoại tình

Người đàn ông Đài Loan say bí tỉ không biết vì sao lên giường nữ đồng nghiệp, rồi bị buộc nhận trách nhiệm khi cô có thai.
Mục lục

Yang Nan làm việc trong một trung tâm thể hình thành phố Tân Bắc (Đài Loan), đã kết hôn. Nữ đồng nghiệp kia đã có bạn trai. Tháng 11/2015, hai người cùng một nhóm đồng nghiệp đi karaoke sau giờ làm việc. Yang đã uống quá chén và say bất tỉnh nhân sự. Sáng hôm sau, Yang thấy mình đang ngủ trong căn hộ thuê của nữ đồng nghiệp và cô này nằm bên cạnh. Khi đó, nữ đồng nghiệp nói không có gì xảy ra giữa hai người. Song ba tháng sau, cô bất ngờ nhắn tin: "Tôi đang mang thai con của anh".

Yahoo đưa tin, hai người đã dùng mạng xã hội để thảo luận có nên giữ lại đứa bé. Người phụ nữ nhắn: "Tôi biết chúng ta không có tình cảm với nhau khi chuyện đó xảy ra. Nhưng bây giờ đã có con, tôi rất sợ phải đối mặt một mình, nếu không có sự hỗ trợ của anh. Tôi sẽ cố gắng hết sức để giữ đứa bé, tôi sẽ không phá thai". Lúc này cô cũng nói, Yang Nan đã theo mình về phòng và cưỡng bức cô. ADN cũng xác nhận đứa bé là con của Yang.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cảm thấy không ổn, Yang Nan quyết định tâm sự với vợ. Người vợ đã phản pháo lại rằng, nữ đồng nghiệp đang phá hoại gia đình cô, và báo cảnh sát.

Công tố viên thu thập thông tin xung quanh thì thấy lúc đó nữ đồng nghiệp uống rất khiêm tốn và không say rượu, như vậy cô hoàn toàn có thể chủ động tránh bị lạm dụng. Từ hồ sơ nói chuyện qua mạng cũng thấy hai người duy trì quan hệ tương tác tốt và thiện chí, không có bằng chứng nào về việc tấn công tình dục, vì thế đã không khởi kiện vụ này. Tuy nhiên nữ đồng nghiệp không chấp nhận phán quyết, hai lần nộp đơn kháng cáo. Toà án tối cao đã từ chối đơn kiện của cô.

Sau khi Yang không bị truy tố, vợ của anh này đã kiện nữ đồng nghiệp dụ dỗ chồng và phá hoại gia đình mình. Vụ việc đang được xét xử.

Theo Công lý Xã hội

Link bài gốc Lấy link

https://conglyxahoi.net.vn/gia-dinh-/vo-lat-nguoc-tinh-the-giup-chong-thoat-toi-ngoai-tinh-18071.html

Theo Công lý Xã hội

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/vo-lat-nguoc-tinh-the-giup-chong-thoat-toi-ngoai-tinh/20210304052738177)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY