MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Vợ mới, vợ cũ

(MangYTe) - Đời người chẳng ai mong lỡ đò nhưng cuộc sống xô đẩy, tôi phải cưới vợ lần hai, và trải qua nhiều điều khó xử giữa vợ mới vợ cũ.
Mục lục

Vợ mới trách tôi sao còn nặng lòng với vợ cũ. Tôi cũng không thể phản bác, vì đúng là tôi còn nặng lòng, không phải kiểu tình cảm trai gái chỉ là chút ân nghĩa. Cả đời này, tôi đã mang nợ cô ấy thật nhiều.

Vợ cũ vì tôi mà mất đứa con đầu tiên. Là em bé được hoài thai khi chúng tôi đang là sinh viên, tương lai bất định. Em muốn giữ còn tôi ép em phải bỏ vì tôi sợ trách nhiệm và vất vả.

Sau cú sốc bỏ con, em vẫn cùng tôi đi hết những năm tháng thanh xuân. Chúng tôi kết hôn sau khi đã có việc làm ổn định, nhanh chóng sinh một bé gái xinh xắn.

Nhưng rồi tôi đã làm điều có lỗi với vợ, chỉ 3 tháng sau khi vợ sinh, tôi ngoại tình. Cô ấy phát hiện ra và suy sụp muốn ly hôn.

Giữa lúc rối ren đó, mẹ tôi gặp bệnh hiểm nghèo. Chúng tôi tạm gác chuyện vợ chồng sang một bên để chạy chữa cho mẹ. Việc điều trị cần một khoản tiền lớn. Vợ cũ đồng ý bán mảnh đất của hồi môn bố mẹ vợ cho để cứu mẹ tôi. May mắn, mẹ tôi qua cơn bạo bệnh.

Tôi rất biết ơn cô ấy, đặc biệt sau khi cả nhà cùng trải qua biến cố, cô ấy nói rằng quan trọng nhất là còn ở bên nhau và còn sức khỏe, sẽ cho tôi một cơ hội làm lại, vì không muốn gia đình tan vỡ.

Vậy mà tôi quá ngu si không biết trân trọng hạnh phúc của mình. Tôi vẫn dùng dằng mãi chả dứt được với "tiểu tam". Đến nông nỗi vợ cũ bắt được tại trận. Chúng tôi chính thức đường ai nấy đi trong nước mắt chua xót của vợ cũ và nước mắt ăn năn của tôi. Con gái tôi ở với mẹ.

Năm năm sau tôi mới tái hôn. Lúc này đã ba sáu tuổi và trải qua nhiều cô đơn đủ để hiểu gia đình là tất cả, tôi đến với vợ mới bằng tất cả chân thành và toàn tâm, toàn ý vun vén tổ ấm. Vợ tôi còn trẻ, tôi là mối tình đầu của cô ấy. Em rất yêu tôi nhưng đôi khi trẻ con và muốn kiểm soát.

Thấy tôi vẫn đối xử tốt với vợ cũ như gửi nhiều tiền nuôi con hơn mức thỏ thuận, nhà ông bà ngoại của con tôi có chuyện gì tôi hay chạy qua chạy lại giúp đỡ, tôi còn mua cả robot hút bụi, lắp máy rửa bát bên nhà vợ cũ để cô ấy đỡ vất vả.

Vợ mới ngày càng can thiệp sâu và việc tôi đối xử với vợ cũ và con gái. Cô ấy đề nghị tôi thay vì đến thăm con mỗi cuối tuần giảm xuống còn 2 lần một tháng. Cô ấy cũng muốn tôi cắt đứt hoàn toàn liên lạc với vợ cũ, nếu cần gì thì nhờ mẹ tôi liên hệ giúp.

Đỉnh điểm, vợ tôi bỏ về nhà ngoại vì tôi dời chuyến du lịch nhân dịp kỉ niệm sinh nhật cô ấy sang một tháng sau sinh nhật. Thời điểm này tôi phải đưa đón con gái đi học để vợ cũ tập trung hoàn thành một dự án quan trọng. Phải tăng ca nhiều mà ông bà ngoại đều đang ốm yếu không nhờ vả được nên cô ấy mới ngỏ lời nhờ tôi.

Tôi chỉ muốn bù đắp, đỡ đần chút ít vợ cũ vì cô ấy một thân một mình nuôi con. Vợ mới có lẽ sẽ không để yên nếu tôi còn tiếp tục như vậy. Nhưng bảo tôi bơ vợ cũ đi mà sống thì tôi không đành lòng.

T.N.N

Nguồn: Dân trí (http://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/vo-moi-vo-cu-20191201081442176.htm)
 • Vợ mới cưới của anh và tôi có bầu cùng lúc

  Vợ mới cưới của anh và tôi có bầu cùng lúc
  Tôi đã chứng kiến cảnh anh lấy vợ, vợ anh mang bầu, cả lúc anh phá sản. Giờ đến lúc tôi cầm que thử thai 2 vạch, chẳng còn nước mắt để khóc, không còn đủ sức đứng nổi nữa.
 • Vợ mới cưới của anh và tôi có bầu cùng một lúc

  Vợ mới cưới của anh và tôi có bầu cùng một lúc
  Tôi đã chứng kiến cảnh anh lấy vợ, vợ anh mang bầu, cả lúc anh phá sản. Giờ đến lúc tôi cầm que thử thai 2 vạch, chẳng còn nước mắt để khóc, không còn đủ sức đứng nổi nữa.
 • Người đàn ông tố bị vợ cũ kề dao vào cổ, bắt nhận nợ

  Người đàn ông tố bị vợ cũ kề dao vào cổ, bắt nhận nợ
  Sau ly hôn, ông Lương bị vợ cũ yêu cầu cùng trả hơn 20 lượng vàng vay của người thân. Ngày ra toà ông nói bị bà kề dao vào cổ ép viết giấy nợ chứ không vay mượn ai.
 • Hạnh phúc với vợ mới nhưng tôi day dứt khi vợ cũ vất vả nuôi con

  Hạnh phúc với vợ mới nhưng tôi day dứt khi vợ cũ vất vả nuôi con
  Ngày cận tết tôi lại thấy day dứt khi nhìn cảnh con nhỏ của mình bơ vơ nơi quán trọ chật chội còn mình đã có nhà cửa đầy đủ.
 • Cưới bồ về tôi mới thấy địa ngục trần gian

  Cưới bồ về tôi mới thấy địa ngục trần gian
  Vợ mới sinh liền 2 đứa, ở nhà chăm con. Vợ cũ sạch sẽ gọn gàng bao nhiêu thì vợ mới bừa bộn bấy nhiêu, con cái lóc nhóc, nhà khi nào cũng mùi khai, áo quần tứ phía.
 • Tâm sự đẫm nước mắt của nữ sinh có cha, mẹ, chị gái mắc bệnh tâm thần

  Tâm sự đẫm nước mắt của nữ sinh có cha, mẹ, chị gái mắc bệnh tâm thần
  (MangYTe) - 16 tuổi, ước mơ của Huệ chỉ là được ăn một bữa cơm có đầy đủ các thành viên trong gia đình, được ngủ một giấc mà không bị đánh thức bởi tiếng la hét, không phải bỏ học giữa chừng… Những ước mơ tưởng chừng như bình thường ấy lại không thể có trong ngôi nhà có tới 3 người mắc bệnh tâm thần.
 • Sau thăng hoa, không phải là chấm hết

  Sau thăng hoa, không phải là chấm hết
  Phần lớn đấng nam nhi sau khi thăng hoa đạt được đỉnh điểm đều muốn ngủ một giấc, hoặc ăn nhẹ. Nhưng còn đối tác lại hoàn toàn khác, sau khi thăng hoa có những nhu cầu mà đấng mày râu nên biết.
 • Là ta đơn độc hay muốn mình cô độc?

  Là ta đơn độc hay muốn mình cô độc?
  Trong cuộc sống này có mấy ai là người cô độc? Khi mà ta đang sống giữa hàng tỷ người trên trái đất chật chội này, quanh ta cũng có sự xuất hiện của dăm ba người gọi là thân thuộc.
 • Chồng hiến thận cho người tình

  Chồng hiến thận cho người tình
  Tôi phát điên về chuyện này, hỏi anh sao lại dám làm chuyện động trời mà không xin phép tôi. Khi cãi nhau to, chồng lạnh lùng bảo những gì thuộc về cơ thể anh tôi không có quyền can thiệp.
 • Tết độc thân có gì mà buồn?

  Tết độc thân có gì mà buồn?
  Nếu những kẻ có đôi có cặp luôn làm người khác ganh tị bởi hạnh phúc của hai người thì người độc thân cũng có nhiều lí do để cảm thấy tự hào vì những niềm vui đặc biệt của riêng mình.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY