Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Vợ nhờ chồng đi mua gạo về nấu cơm và cái kết đầy bi kịch

Đúng là giao việc cho mấy ông chồng hậu đậu thì cái kết thật chẳng mấy khi viên mãn mà
Mục lục

chuyện chồng con, bếp núc, nhà cửa hay con cái... luôn là đề tài bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn mạng và được đông đảo các chị em quan tâm. đặc biệt là chuyện về những ông chồng hậu đậu lại càng được cánh chị em đem ra mổ xẻ, ''tấu hài'' kiếm câu chuyện làm quà.

Mới đây, một ông chồng đã đăng tải lên mạng xã hội với dòng ''tự thú'' về câu chuyện ''bi kịch'' của đời mình sau một lần được vợ nhờ đi mua gạo nấu cơm.

Vo nho chong di mua gao ve nau com va cai ket day
Câu chuyện bi hài của anh chồng hậu đậu này đã thu hút 11.000 lượt like của người dùng mạng. Ảnh chụp màn hình

Nguyên văn dòng tâm sự, anh chồng kể: ''tối vợ bận trông con nhờ em đi mua bao gạo để về nấu cơm, thế nào mà em đến chỗ bà bán gạo xách nhầm 1 bao bị chó gặm từ bao giờ mà em không biết. hí hửng 1 tay lướt facebook, tay kia xách gạo về định lòng sẽ làm oai với vợ, vì vừa lập được chiến công.

Thế nào mà vừa để bao gạo xuống, vợ em ngay lập tức buông con ra song phi em 2 phát, em tuy tỉnh đòn né được 1 phát nhưng vừa né xong thì 1 âm thanh chát chua vang lên ''rầm'' và giờ 10h đêm em vẫn ngồi ngoài cổng.

Không tiền, không manh áo ấm, nhìn đường gạo trắng xoá thẳng tắp mà đắng cay, vừa nãy còn có bà môi trường đi qua bảo em kiếm cái gầm cầu mà ngủ tạm mới cay!

Bạc bẽo phận đàn ông, giờ phải làm sao đây, à vợ em xưa là vận động viên Huy Chương Bạc SEA Games Judo, nên là các bác biết hậu quả rồi đấy!''.

Đính kèm dòng tâm sự kể khổ là hình ảnh ''hiện trường sự việc'' được anh chàng chụp lại. theo đó, bao gạo bị thủng đã làm rơi gạo từ chỗ mua cho đến khi về nhà - cả một quãng đường khá dài nên từ bao gạo đầy đã vơi đi khá nhiều.

Ngay sau khi đăng tải, tâm sự của anh chồng hậu đậu này đã khiến cánh chị em được 1 phen bàn tán xôn xao. Người thì cho rằng, hậu đậu như vậy nên bị vợ trừng trị đuổi ra ngoài là đúng, người lại bênh vực cho rằng đó chỉ là chuyện không may, dù sao anh chồng cũng có ý thức xông pha giúp vợ việc nhà rồi!

- ''Hậu đậu quá! Y hệt chồng mình, nhờ đâu hỏng đấy. Chả lẽ con nhỏ mà cứ ôm hết việc vào người rồi sinh ra trầm cảm, nhưng cứ nhờ ông ấy việc gì là không đổ vỡ cũng hỏng hóc, chán không để đâu cho hết''.

- ''Đồng cảm với chị vợ. Phạt thế là đáng lắm, ai bảo hậu đậu không để ý. Đã xách gạo còn lướt Facebook, tiền cả đấy nên ''của đau con xót'' là đúng thôi. Là mình mình cũng đuổi cho chừa''.

- ''Khổ thân, mỗi vậy mà bị đuổi khỏi nhà thì cũng hơi sợ. Mình thấy dù sao anh chồng này cũng biết giúp đỡ, chia sẻ với vợ việc nhà rồi. Mọi chuyện xảy ra là ngoài ý muốn thôi mà''.

- ''Sợ thế. Như thế này hết muốn lấy vợ nữa rồi!''.

Mặc dù chưa biết thực hư và nguồn cơn sự việc ra sao, tuy nhiên, hiện câu chuyện bi hài này của anh chồng trẻ vẫn là đề tài bàn tán sôi nổi của các chị em trên diễn đàn mạng xã hội.

Theo Bun Nguyễn /Helino

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/vo-nho-chong-di-mua-gao-ve-nau-com-va-cai-ket-day-bi-kich-1319683.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY