MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Vô tình vào Facebook của vợ cũ, tôi điếng người khi thấy tấm ảnh cô ấy mới đăng lên

Nhìn tấm ảnh vợ cũ đưa lên Facebook mà tôi nóng ran mặt, không nghĩ đó chính là cô vợ ngoan hiền một thời của mình.
Mục lục

Chào chị Hướng Dương,

Tôi và vợ cũ ly hôn được hơn một năm nay. nguyên nhân vì cô ấy không biết cách làm đẹp, làm mới bản thân. sinh con xong, cô ấy ngày càng xuống sắc dù tôi có phụ giúp việc nhà cửa hay chăm con. vì thế, tôi chán, không muốn đụng tới vợ nữa. cô ấy cũng hiểu điều đó nhưng thay vì thay đổi bản thân thì lại quay sang chì chiết, nhiếc mắng tôi. mâu thuẫn giữa cả hai ngày càng lớn nên tôi quyết định ly hôn để giải thoát cho cả hai.

Vô tình vào facebook của vợ cũ, tôi chết sững khi thấy tấm ảnh cô ấy mới đăng lên - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Hậu ly hôn, tôi cũng quen vài cô khác nhau nhưng đều không có kết quả lâu dài. Đêm qua, tôi bỗng nhớ đến vợ cũ, nhớ vẻ mặt và cách chăm sóc chồng con chu đáo của cô ấy. Tôi lần mò, cố tìm ra facebook mới của cô ấy. Nhưng rồi tôi sốc ngay khi thấy tấm ảnh đầu tiên mà cô ấy mới đăng lên.

Đây là người vợ ngoan hiền của tôi một thời sao? cô ấy ăn mặc gợi cảm, sắc vóc thon gọn, đẹp hơn hẳn khi còn chung sống với tôi. nhìn nụ cười rạng rỡ của vợ cũ bên con gái nhỏ, tự nhiên tôi hối hận chị ạ. một năm nay, tôi chỉ gửi tiền cho con mà chưa từng đến thăm bé, tôi có nên đến thăm con rồi tạo cơ hội tiếp xúc với vợ cũ không? cô ấy mà như thế này sớm thì tôi cũng chẳng đòi ly hôn làm gì. tại sao phải để khi chia tay rồi cô ấy mới ý thức phải đẹp lên?

Vô tình vào facebook của vợ cũ, tôi chết sững khi thấy tấm ảnh cô ấy mới đăng lên - Ảnh 3.

Hướng Dương tư vấn.

Chào bạn,

Việc bạn thăm con, chăm sóc, quan tâm đến con là điều cần làm, nên làm ngay lúc này. Tuy nhiên, mọi hành động của bạn nên xuất phát từ sự thật tâm, từ trách nhiệm và tình yêu thương của một người cha dành cho con, không nên vì bất cứ vụ lợi nào khác.

Vợ cũ bạn đang có một cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc hơn chứng tỏ cô ấy đã bước qua được bóng tối cuộc hôn nhân cũ. Vì thế, nếu bạn muốn đến thăm con, cũng không nên tiếp tục làm xáo trộn cuộc sống mới của cô ấy nữa, trừ khi cô ấy còn tình cảm và muốn tái hôn cùng bạn.

Quyết định ly hôn là của bạn, bạn nên có trách nhiệm về quyết định ấy. Hôn nhân không phải là trò chơi, càng không phải là thứ vứt đi rồi cố tìm cách nhặt về khi đã hối hận. Hôn nhân đòi hỏi sự chia sẻ, trân trọng, tình yêu, sự chung thủy. Bạn đã hoàn thành đầy đủ những điều đó khi còn sống chung với vợ cũ chưa? Mong bạn có những suy nghĩ thật chững chạc và đúng đắn trước khi quyết định làm một việc gì đó.

Thân gửi.

Hướng Dương.

Theo H.Dương/Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

http://nhipsongviet.toquoc.vn/vo-tinh-vao-facebook-cua-vo-cu-toi-dieng-nguoi-khi-thay-tam-anh-co-ay-moi-dang-len-222021313162312240.htm

Theo H.Dương/Báo Tổ quốc

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/vo-tinh-vao-facebook-cua-vo-cu-toi-dieng-nguoi-khi-thay-tam-anh-co-ay-moi-dang-len/20210331081951250)
 • Đợi em sinh con xong, mình ly hôn anh nhé!

  Đợi em sinh con xong, mình ly hôn anh nhé!
  Câu nói ngỡ như đùa của Hoa đã khiến chồng cô bất ngờ. Bởi anh nghĩ, sau khi cô ký đơn ly hôn cho anh, rồi bỏ đi du lịch một mình cả tuần lễ, có lẽ ngày cô trở lại căn nhà này chỉ để xách nốt hành lý ra đi thôi. Nhưng chính anh mới là người sững sờ khi cô quay về nhà.
 • Chông chênh những ngày mới ly hôn

  Chông chênh những ngày mới ly hôn
  Là người chủ động ly hôn với chồng nhưng khi cầm tờ giấy chứng nhận đã ly hôn, tôi lại cảm thấy hụt hẫng vô cùng, cảm giác mất mát rất lớn. Tôi cũng mạo muội nhắn cho chồng một tin đầy cảm xúc nhưng anh chỉ trả lời một câu: Hãy coi như anh đã chết . Tôi đã khóc như một đứa trẻ…
 • Con ốm mẹ đi với người yêu, mẹ tồi lắm phải không?

  Con ốm mẹ đi với người yêu, mẹ tồi lắm phải không?
  (MangYTe) - 23 tuổi, mẹ bước ra khỏi cuộc hôn nhân với bao nhiêu vụn vỡ, thất bại. Đến con mẹ cũng không dám giành quyền nuôi vì mẹ biết không thể cho con cuộc sống đầy đủ như khi con ở với nhà nội.
 • 11 sai lầm trong giữ gìn nhan sắc tuổi trung niên

  11 sai lầm trong giữ gìn nhan sắc tuổi trung niên
  Sau đây là các biện pháp để sửa chữa những sai lầm trong giữ gìn nhan sắc nhằm giúp tuổi trung niên luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.
 • Những mẫu phụ nữ khiến đàn ông tránh xa

  Những mẫu phụ nữ khiến đàn ông tránh xa
  Dưới đây là những tính cách khiến tình yêu của phụ nữ không được thọ như họ mong muốn.
 • Clip: Con gái 6 tuổi khuyên nhủ bố mẹ ly hôn hãy làm bạn của nhau

  Clip: Con gái 6 tuổi khuyên nhủ bố mẹ ly hôn hãy làm bạn của nhau
  Cô bé Tiana dù mới 6 tuổi nhưng đã tỏ ra rất hiểu chuyện và là đại sứ hòa bình số một trong gia đình. Bé không hoảng sợ hay đau buồn trước cuộc ly hôn của bố mẹ, chỉ bình tĩnh giảng giải cho mẹ biết rằng làm quá mọi chuyện lên chẳng hay chút nào.
 • Lặng người trước tình yêu của bạn trai dành cho Ngọc Nữ

  Lặng người trước tình yêu của bạn trai dành cho Ngọc Nữ
  Dù gặp khó khăn đến vậy, nhưng họ đã luôn yêu nhau đến tận giây phút cuối cùng của Ngọc Nữ.
 • Những mẫu đàn ông phụ nữ nên tránh xa

  Những mẫu đàn ông phụ nữ nên tránh xa
  Nếu là con gái, bạn cần học cách quan sát để nhận ra những dấu hiệu không tốt ở một người đàn ông, từ đó bạn tìm ra người đáng tin cậy nhất, đáng để bạn trao tình yêu nhất.
 • Dự đoán tử vi trong tháng 8 của 12 cung hoàng đạo

  Dự đoán tử vi trong tháng 8 của 12 cung hoàng đạo
  Tháng 8 này chuyện tình yêu, sức khoẻ, công việc của bạn sẽ có nhiều điều thú vị kể cả bạn đang độc thân hay đã có người yêu đấy nhé.
 • 5 phút khiến vợ hạnh phúc mỗi ngày

  5 phút khiến vợ hạnh phúc mỗi ngày
  Với các đức lang quân không có nhiều thời gian ở bên vợ, những bật mí dưới đây sẽ giúp họ khiến cho người bạn đời của mình hạnh phúc chỉ trong 5 phút.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY