Tình yêu và giới tính hôm nay

Vợ vừa khóc vừa tiết lộ một bí mật khiến tôi rụng rời chân tay

Vợ kể xong thì khóc nức nở trong vòng tay tôi rồi ngủ thiếp đi. Cả đêm ấy tôi thức trắng, sáng hôm sau tỉnh dậy tôi hỏi vợ có nhớ gì không? Cô ấy ngẩn ra một lát rồi nhẹ gật đầu.
Mục lục

Hôm vừa rồi vợ tôi về nhà lúc gần 12 giờ đêm trong tình trạng say mềm. Ba năm yêu nhau và một năm làm vợ chồng, chưa khi nào tôi thấy cô ấy động đến chén rượu chứ đừng nói là uống rượu đến mức say thế này.

Tôi đỡ vợ vào giường ngủ, đang định đặt cô ấy nằm xuống thì vợ đột ngột níu chặt tay tôi rồi bật khóc. cuống quýt hỏi vợ làm sao, có chuyện gì, ai ngờ cô ấy vừa khóc vừa tiết lộ cho tôi một bí mật động trời.

“nếu còn giữ bí mật này trong lòng thì em không thể sống thanh thản được…”, nói rồi vợ thú nhận rằng khi xưa mới ra trường chưa xin được việc làm, bố vợ ở quê lại bệnh nặng liệt giường, cô ấy đã đánh liều xin làm nhân viên quán karaoke. ít lâu sau cô ấy quen được một người đàn ông già đã có gia đình nhưng giàu có, ông ta bao cô ấy trong 2 năm.

Đến khi vợ xin được công việc ổn định và bố cô ấy qua đời thì vợ mới chia tay người đàn ông kia và kiếm tiền bằng lao động lương thiện. Quá khứ đó cũng bị chôn vùi, chẳng ai biết đến.

Vo vua khoc vua tiet lo mot bi mat khien toi rung roi chan tay

Vợ kể xong thì khóc nức nở trong vòng tay tôi rồi ngủ thiếp đi. (Ảnh minh họa)

Vợ bảo tối qua cô ấy tình cờ gặp lại người đàn ông kia ở nhà hàng, quá khứ đáng khinh lại trỗi dậy khiến lương tâm vợ bị cắn rứt.

Vợ tôi phải cố tình uống rượu say để mượn rượu nói cho tôi bí mật ấy. nếu là thời điểm tỉnh táo, cô ấy thật sự không dám thốt ra thành lời. vợ bảo chúng tôi vẫn chưa có con cái ràng buộc, tôi quyết định ra sao cô ấy cũng không oán trách.

Sau khi biết về quá khứ của vợ, tôi sốc lắm. Tôi thật sự bị ám ảnh bởi những điều vợ làm trong quá khứ. Thế nhưng việc cô ấy cảm thấy áy náy và quyết định tiết lộ cho tôi biết cũng cho thấy vợ là người lương thiện, chân thành. 4 năm bên nhau, tình yêu và tình nghĩa có đủ, đâu thể nói ly hôn là ly hôn được.

Tôi khó xử không biết phải đối mặt với vợ thế nào. Tôi có nên tha thứ cho cô ấy và nếu tha thứ thì phải làm thế nào để quên đi tất cả những chuyện trước đây của vợ?

Theo Giadinh

Theo kienthuc.trithuccuocsong.vn

Link bài gốc

Lấy linkĐóng

http://kienthuc.trithuccuocsong.vn/khoe-dep/vo-vua-khoc-vua-tiet-lo-mot-bi-mat-khien-toi-rung-roi-chan-tay-5532165.html

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/yeu-tam/vo-vua-khoc-vua-tiet-lo-mot-bi-mat-khien-toi-rung-roi-chan-tay-1487990.html)
 • Im lặng sẽ giết chết hôn nhân?

  Im lặng sẽ giết chết hôn nhân?
  Mỗi khi giận nhau, cả hai vợ chồng đều chọn cách im lặng. Sự im lặng này trở thành căn bệnh mãn tính và “ăn mòn” tổ ấm của anh chị.
 • Vợ không còn trinh thì cấm được nói gì

  Vợ không còn trinh thì cấm được nói gì
  Mỗi lần tôi nói lại chồng, có chuyện gì đó phải lên tiếng thì chồng lại chỉ vào mặt tôi mà rằng không còn trinh thì cấm được nói gì, cô có tư cách gì mà nói.
 • Mong muốn thầm kín của đàn ông đã có vợ

  Mong muốn thầm kín của đàn ông đã có vợ
  Một mình một giường, không phải giải trình về các khoản mua sắm... là những điều mà các ông chồng thường thèm muốn khi nhớ lại thời độc thân.
 • Chuyện tình yêu giữa gái hơn trai… 20 tuổi

  Chuyện tình yêu giữa gái hơn trai… 20 tuổi
  Lúc này, em đang đứng trước một tình yêu mà theo con mắt của bao người là vô cùng… bất bình thường. Nhưng chỉ khi bên người ấy em mới rung động.
 • Đủ cung bậc với chồng ngố tàu

  Đủ cung bậc với chồng ngố tàu
  Chồng người ta lơ ngơ thì đáng yêu, còn chồng mình lơ ngơ lại thấy đần độn đến lạ. Hình như bụt nhà không thiêng hay sao ấy chứ.
 • Suýt giết chết chồng vì cho uống thuốc liệt dương

  Suýt giết chết chồng vì cho uống thuốc liệt dương
  Được cô bạn mách có bà lang ở Yên Bái bốc thuốc làm liệt dương hiệu nghiệm lắm, tôi lặn lội đến đó mua về sắc cho chồng uống. Nghĩ đến cảnh một ngày không xa anh sẽ “ỉu xìu như bánh đa gặp nước”, cô bồ nào đó của anh cũng sẽ nhổ vào mặt anh vì anh không đủ sức “giương súng” khiến tôi thấy đắc thắng.
 • Hoang mang khi thấy vợ sắp cưới còn trong trắng

  Hoang mang khi thấy vợ sắp cưới còn trong trắng
  Em thực sự không biết vợ sắp cưới có lừa em hay không nữa. Cô ấy vẫn còn trong trắng, liệu có tin được không?
 • Cao tay xử lý chồng “chợ búa”

  Cao tay xử lý chồng “chợ búa”
  Có những ông chồng học thức cao, thậm chí là tiến sĩ, giảng viên nhưng ăn nói với vợ chẳng khác nào phường chợ búa.
 • Chồng ngã vợ nâng

  Chồng ngã vợ nâng
  Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” nhưng nhiều phụ nữ còn làm tốt hơn cả vai trò “nội tướng”.
 • Vẫn muốn cưới dù anh bị nhiễm HIV

  Vẫn muốn cưới dù anh bị nhiễm HIV
  Không hiểu vì sao anh lại nhiễm HIV nhưng dù thế em vẫn muốn cưới anh làm chồng.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY