MangYTe

Khoa học hôm nay

Vớt chiếc lốp xe dưới sông lên chỉ vì tò mò, vừa nhấc lên chàng trai đã lập tức buông tay vì cảnh tượng trước mắt quá khủng khiếp

Đây hẳn sẽ là một trải nghiệm nhớ đời với chàng trai này cho mà xem.
Mục lục

Khám phá thiên nhiên luôn là một hành trình ý nghĩa giúp con người phát hiện thêm nhiều điều mới mẻ.

Thế nhưng tự nhiên với muôn vàn bí ẩn có đôi khi lại đem tới cho ta những "món quà" hết sức đáng sợ. Và câu chuyện của chàng trai dưới đây chính là minh chứng cho điều này.

Nhân dịp nghỉ lễ, chàng trai trong câu chuyện này đã ra bờ sông bắt cá. thế nhưng lúc đó, anh tình cờ nhìn thấy một chiếc lốp xe màu đen đang trôi trên sông. vì tò mò, chàng trai đã vớt món đồ ấy lên để xem.

Tuy nhiên ngay vào thời điểm vừa nhấc chiếc lốp xe lên, gương mặt chàng trai lập tức biến sắc, đôi tay run lập cập vứt ngay chiếc lốp xuống dưới.

Vớt chiếc lốp xe dưới sông lên chỉ vì tò mò, vừa nhấc lên chàng trai đã lập tức buông tay vì cảnh tượng trước mắt quá khủng khiếp - Ảnh 2.

Ảnh: Nguồn Sina.

Nguyên nhân là bởi có một con rắn khá lớn đang ẩn náu trong lốp xe.

Khi chàng trai nhìn thấy con rắn với lớp da có màu sắc loang lổ, thậm chí nó còn thè lưỡi rồi bày ra vẻ mặt hết sức đáng sợ.

Tuy rằng không bị con vật nguy hiểm này tấn công, thế nhưng anh chàng này đã được một phen hú vía.

Sự xuất hiện theo một cách khó tin của nó cũng đã nhắc nhở chàng trai trong câu chuyện này cần phải cận thận hơn trong quá trình khám phá tự nhiên.

Theo Trần Khánh Linh/Pháp luật & Bạn đọc

Link bài gốc Lấy link

https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vot-chiec-lop-xe-duoi-song-len-chi-vi-to-mo-vua-nhac-len-chang-trai-da-lap-tuc-buong-tay-vi-canh-tuong-truoc-mat-qua-khung-khiep-162213107120658073.htm

Theo Trần Khánh Linh/Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/vot-chiec-lop-xe-duoi-song-len-chi-vi-to-mo-vua-nhac-len-chang-trai-da-lap-tuc-buong-tay-vi-canh-tuong-truoc-mat-qua-khung-khiep/20210731055428434)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY