MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Vụ chồng phát hiện thi thể vợ tại nhà: Công an bắt giữ nghi phạm là cháu ruột đang viếng nạn nhân trong tang lễ

Cơ quan CSĐT Công an TP Bắc Ninh, (tỉnh Bắc Ninh) đã bắt được nghi phạm sát hại nữ giáo viên tại nhà riêng, cướp tài sản. Theo đó, nghi phạm bị bắt giữ là cháu ruột nạn nhân.
Mục lục

Ngày 22/2, theo nguồn tin của chúng tôi, Công an TP Bắc Ninh, (tỉnh Bắc Ninh) đã bắt được nghi phạm sát hại người phụ nữ ở nhà riêng ở phường Võ Cường, TP Bắc Ninh để cướp tài sản. Danh tính nghi phạm là Lê Thành Hưng (sinh năm 1991, ở xã thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh).

Nghi phạm Lê Thành Hưng.

Hưng được xác định đã sát hại bà Nguyễn Thị Nhung (SN 1965, trú tại phường Võ Cường). Nạn nhân là giáo viên đã nghỉ hưu. Đáng chú ý đối tượng Hưng gọi nạn nhân là bác ruột. Tại cơ quan công an, bước đầu đấu tranh đối tượng Hưng đã khai nhận toàn bộ hành vi sát hại nữ nạn nhân cướp tài sản.

Hiện toàn bộ tang vật vụ án đang được các cơ quan chức năng thu giữ để phục vụ điều tra.

Như đã đưa tin, khoảng 16h45 ngày 21/2, khi đi làm về, chồng của bà Nguyễn Thị Nhung phát hiện vợ tử vong trong nhà ở tầng 2 trong tình trạng mặt có nhiều vết thương. Tại thời điểm phát hiện vụ việc, gia đình đã mất một số tài sản và chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Lead, camera vô hiệu hóa và bị xóa dữ liệu khi xảy ra vụ việc.

Hiện trường xảy ra vụ việc đau lòng.

Ngay lập tức người thân nạn nhân đã trình báo vụ việc lên cơ quan chức năng để điều tra vụ việc. Được biết, nơi xảy ra vụ việc rất đông dân cư sinh sống. Tuy nhiên, trong thời gian xảy ra vụ việc không có ai nghe thấy bất cứ tiếng động hay biểu hiện nào bất thường.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo Công an TP Bắc Ninh phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bắc Ninh vào cuộc điều tra.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ cơ quan điều tra đã nhanh chóng bắt giữ đối tượng Lê Thành Hưng trong vòng 12h khi đối tượng này đang viếng nạn nhân trong lễ tang.

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/vu-chong-phat-hien-thi-the-vo-tai-nha-cong-an-bat-giu-nghi-pham-la-chau-ruot-dang-vieng-nan-nhan-trong-tang-le-20200222175415945.chn#mingid_comments_content)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY