MangYTe

Dinh dưỡng hôm nay

Vụ đường dây M*i d*m 30.000 USD: hoa hậu Tường Linh là ai?

(MangYTe)- Hoa hậu Tường Linh nhờ an ninh mạng can thiệp, quyết làm tới cùng khi vô cớ bị nêu tên trong đường dây M*i d*m ngàn đô.
Mục lục

Cho rằng vô cớ bị nêu tên trong đường dây M*i d*m, hoa hậu Tường Linh nhờ công an vào cuộc - Ảnh 1.

Hoa hậu Tường Linh

Chia sẻ về thông tin đang lan truyền nhanh chóng những ngày qua về việc bản thân có tên trong đường dây M*i d*m do "tú ông" Lục Triều Vỹ tổ chức, hoa hậu Nguyễn Đặng Tường Linh chia sẻ: "Những ngày qua, cuộc sống của tôi bị xáo trộn hoàn toàn. Chưa bao giờ tôi nghĩ chuyện này lại ập đến với tôi cũng như gia đình. Ba mẹ của tôi phải chịu rất nhiều áp lực vì một thông tin hoàn toàn bịa đặt, vu khống tôi. Trong những ngày qua, tôi thu thập những bằng chứng để tự bảo vệ danh dự, nhân phẩm của mình, đồng thời cũng liệt kê danh sách những cá nhân, tổ chức có đăng tải thông tin xúc phạm tôi. Trong thời gian ngắn sắp tới, tôi và luật sư sẽ làm việc trực tiếp cho ra nhẽ chuyện này. Có thể chia sẻ của các bạn chỉ là niềm vui nhất thời, nhưng tiếng xấu, nỗi ô nhục này tôi và gia đình phải mang mãi về sau".

Cho rằng vô cớ bị nêu tên trong đường dây M*i d*m, hoa hậu Tường Linh nhờ công an vào cuộc - Ảnh 2.

Cô cầu cứu công an

Hiện cô đã chính thức quyết định nhờ an ninh mạng vào cuộc. Cụ thể, cô đã gửi đơn đến Phòng cảnh sát hình sự - Công an TP HCM (PC02) để nhờ giúp đỡ, đồng thời uỷ quyền cho luật sư làm việc với những tổ chức, cá nhân đăng tải thông tin sai lệch về mình. Tường Linh đồng thời thu thập và cung cấp đủ các bằng chứng như tin nhắn xuyên suốt với bạn bè, camera chứng minh cô liên tục ở nhà trong tháng 7-2020 kèm xác nhận của nguồn đăng tin khẳng định người được nhắc không phải là mình gửi đến cơ quan chức năng.

Cho rằng vô cớ bị nêu tên trong đường dây M*i d*m, hoa hậu Tường Linh nhờ công an vào cuộc - Ảnh 3.

Bật khóc vì bị oan

Cô cũng từ chối chia sẻ thêm thông tin với lý do: "Cho đến khi công an điều tra và cho biết kết quả chính xác, chúng tôi mới lại lên tiếng chính thức với cơ quan truyền thông". Cô khẳng định không muốn nói nhiều trên báo chí vì những thông tin này khá nhạy cảm, bản thân không muốn thông đi bị lan truyền đi theo hướng tiêu cực và không thể kiểm soát được. Vì vậy, cô mong mọi người đợi cho đến khi có kết luận từ cơ quan điều tra.

Hoa hậu Tường Linh cũng cho biết thông tin những ngày qua khiến cô "ngã quỵ". Điều đó ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe hiện tại của cô. Cô nói: "Tôi bị bệnh, không thể dậy nổi".

Cho rằng vô cớ bị nêu tên trong đường dây M*i d*m, hoa hậu Tường Linh nhờ công an vào cuộc - Ảnh 4.

Tường Linh từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc

Trước đó, vào ngày 14-7, một nguồn tin chia sẻ trên mạng xã hội (facebook cá nhân) về việc có thêm sao hạng A liên quan đến đường dây tú ông ngàn đô khiến dư luận xôn xao. Trong chia sẻ này có gợi mở một số tình tiết cụ thể như sau: Cô gái tên Linh, có loạt danh hiệu từ nhiều cuộc thi sắc đẹp, không phải bước ra từ Hoa hậu Việt Nam. Dân mạng không tìm hiểu đúng sai, ngay lập tức khoanh vùng và gọi tên Nguyễn Đặng Tường Linh vào cuộc với tốc độ chia sẻ cực nhanh. Hình ảnh, thông tin của Tường Linh trên trang cá nhân nhận rất nhiều lời tục tĩu, bình phẩm dù cô có đầy đủ bằng chứng khẳng định hoàn toàn không liên quan đến sự việc này.

Cho rằng vô cớ bị nêu tên trong đường dây M*i d*m, hoa hậu Tường Linh nhờ công an vào cuộc - Ảnh 5.

Cô được gọi là bản sao Tăng Thanh Hà vì nét đẹp khả ái

Cho rằng vô cớ bị nêu tên trong đường dây M*i d*m, hoa hậu Tường Linh nhờ công an vào cuộc - Ảnh 6.

Từng đoạt giải Hoa hậu sắc đẹp châu Á 2017

Tường Linh cũng được ví với danh hiệu “bản sao Tăng Thanh Hà” lúc trẻ vì có gương mặt khả ái và nụ cười rạng rỡ. Cô sở hữu thân hình chuẩn với chiều cao 1m70, số đo 3 vòng 84-60-90. Tường Linh trở về sau cuộc thi Miss Asia Beauty năm 2017, cô tham gia chương trình The Face Vietnam năm 2017 và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Thành tích của Tường Linh: HCĐ Olympic môn Văn 30/4, giải Nhất học sinh giỏi môn Văn cấp tỉnh của lớp 11 và 12, giải Khuyến khích học sinh giỏi môn Văn cấp Quốc gia lớp 12; 12 năm liền đạt học sinh giỏi, xuất sắc, Á khoa tốt nghiệp trong năm lớp 12, 12 năm liền hoạt động Đoàn Đội giỏi.

Thùy Trang, ảnh: Hồng Nguyên

Chia sẻ

Nguồn: Người lao động (https://nld.com.vn/van-nghe/vu-duong-day-mai-dam-30000-usd-hoa-hau-tuong-linh-la-ai-2020072110314831.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY