MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Vụ nam HLV thể hình B*n d*m giá 18 triệu: Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự “tú bà” môi giới

Cơ quan chức năng đã quyết định khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự “tú bà” môi giới trong vụ HLV thể hình B*n d*m cho cô gái 22 tuổi với giá 18 triệu để làm rõ hành vi môi giới M*i d*m.
Mục lục

Chiều ngày 12/8, theo thông tin từ một lãnh đạo Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án, ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Phương Thảo (21 tuổi, trú P. Cầu Dền, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội) để làm rõ hành vi môi giới M*i d*m.

Vụ nam HLV thể hình B*n d*m giá 18 triệu: Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự “tú bà” môi giới - Ảnh 1.

"Tú bà" Nguyễn Phương Thảo. (Ảnh: Công an cung cấp).

Bước đầu điều tra, cơ quan chức năng xác định, Thảo chưa có tiền án, tiền sự, là con thứ 2 trong một gia đình khá giả. Năm 2019, Thảo được gia đình cho đi du học tại Trung Quốc. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên Thảo tạm dừng học và trở về Việt Nam.

Thảo quen với một đối tượng môi giới M*i d*m trong một lần đi du lịch và được người này nhờ hỗ trợ tìm người B*n d*m. Sau khi nhận lời đối tác để tìm người B*n d*m cho N.Q.T (22 tuổi, trú Q. Long Biên, Hà Nội), ngày 3/8, Thảo gửi ảnh bán khỏa thân của D.T.H (30 tuổi, trú tại huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh) cho T. xem trước.

Lúc này, T. đồng ý mua dâm với giá 18 triệu đồng. Ngày 4/8, Thảo nhắn địa chỉ, số phòng của một khách sạn trên địa bàn quận Long Biên cho T. đến mua dâm.

Khoảng 15h30 ngày 4/8, khi T. và H. đang thực hiện hành vi mua B*n d*m thì bị lực lượng chức năng bắt quả tang. Sau đó Thảo đến cơ quan chức năng đầu thú.

Tại cơ quan điều tra, H. khai bản thân là huấn luyện viên (HLV) thể hình cho một số trung tâm thể thao nổi tiếng ở Hà Nội. Do đặc thù công việc, H. tiếp xúc nhiều với các quý cô nhiều tiền và được giới thiệu cho các đầu mối B*n d*m. H. nhận lời Thảo đi B*n d*m cho T. để kiếm thêm thu nhập.

Khai nhận trước cơ quan công an, H. cho biết, thường sử dụng 2 viên Thu*c hỗ trợ K*ch d*c có công hiệu tương tự Viagra để tăng kích thích trước khi "phục vụ" các quý cô. Về phần Thảo khai nhận, bản thân muốn tự lập, trải nghiệm cuộc đời mới nhận lời môi giới M*i d*m.

Thảo khai nhận, trong vụ môi giới cho H. và T., Thảo hưởng 6 triệu đồng, trả cho nam HLV 3 triệu đồng và số còn lại đối tượng nhờ Thảo môi giới giữ.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Copy link

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/vu-nam-hlv-the-hinh-ban-dam-gia-18-trieu-khoi-to-vu-an-tam-giu-hinh-su-tu-ba-moi-gioi-20200812145210198.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY