Thẩm mỹ hôm nay

Khoa thẩm mỹ là một bộ phận của khối y học lâm sàng, dựa trên các chuyên môn nội khoa và ngoại khoa để can thiệp có chủ ý lên cơ thể nhằm mục đích làm đẹp, chủ yếu là diện mạo bên ngoài cùng một số cấu trúc bên trong cơ thể. Khoa Thẩm mỹ có thể phân chia thành: Nội thẩm mỹ và Phẫu thuật thẩm mỹ

Vụ người đàn ông tử vong tại thẩm mỹ viện Việt Hàn: Cơ sở không được phép phẫu thuật

Sở Y tế Hà Nội khẳng định cơ sở thẩm mỹ viện Việt Hàn, nơi xảy ra vụ người đàn ông tử vong không phải là phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ mà chỉ là cơ sở thẩm mỹ viện thông thường.
Mục lục

Về sự việc người đàn ông tử vong tại thẩm mỹ viện việt hàn (địa chỉ tại 83 nguyễn khang, cầu giấy hà nội), chiều 27/12, đại diện sở y tế hà nội cho biết: theo thông tin báo cáo từ trung tâm cấp cứu 115 hà nội, người đàn ông này tử vong ngay tại thẩm mỹ viện. mặc dù đã được cấp cứu trong khoảng 45 phút, nhưng bệnh nhân không thể qua khỏi.

Về hoạt động của thẩm mỹ viện Việt Hàn, ông Nguyễn Việt Cường, Chánh thanh tra Sở Y tế Hà Nội khẳng định: “Thẩm mỹ viện này không phải là phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ mà chỉ là cơ sở thẩm mỹ viện thông thường. Theo giấy phép cơ sở này cũng không được phép thực hiện các dịch vụ phẫu thuật hay các thủ thuật xâm lấn”.

Hiện sở y tế hà nội đã nắm được thông tin vụ việc và phối hợp với công an và các lực lượng để làm rõ sự việc.

Theo thông tin ban đầu, người đàn ông này tử vong khi đến thẩm mỹ viện việt hàn để làm thủ thuật hút mỡ bụng và xảy ra sự cố dẫn đến tử vong. sự việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Tạ Nguyên/Báo Tin tức

Nguồn: Báo tin tức (https://baotintuc.vn/suc-khoe/vu-nguoi-dan-ong-tu-vong-tai-tham-my-vien-viet-han-co-so-khong-duoc-phep-phau-thuat-20191227184024085.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY