MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Vũ Thu Phương cùng dàn Hoa hậu HHen Niê, Khánh Vân dịu dàng trong tà áo tứ thân du xuân

Xuất hiện với tà áo tứ thân truyền thống, Vũ Thu Phương, HHen Niê, Khánh Vân khiến khán giả chẳng thể rời mắt ngắm nhìn.
Mục lục

Tham dự một sự kiện với hơi hướng truyền thống, đậm nét cổ truyền ngày 12/1 mới đây, Vũ Thu Phương cùng dàn Hoa hậu như H’hen Niê, Khánh Vân đã cùng nhau diện áo tứ thân truyền thống, hóa thân thành những cô thiếu nữ Việt xưa khiến khán giả cực kỳ thích thú.

Vũ Thu Phương duyên dáng với tà áo tứ thân màu vàng rực rỡ.

Hoa hậu Giáng My thanh lịch, sang trọng.

H’Hen Niê với sắc trắng cùng mái tóc dài nữ tính, dịu dàng.

Hoa hậu Khánh Vân duyên dáng cùng tông màu xanh ngọt ngào, mát mắt.

Hoa hậu Hương Giang xuất hiện nổi bật với áo dài.

Thúy Hạnh duyên dáng trong chiếc váy đỏ rực, đậm màu sắc ngày Tết.

Không chỉ đơn thuần là một buổi tiệc gặp gỡ thông thường mà không gian tổ chức còn mang lát cắt của một chợ huyện thu nhỏ ở miền quê Nam Định vào những ngày Tết. Một không gian vô cùng áp, được tái hiện cực kỳ chỉn chu.

Vũ Thu Phương cùng dàn Hoa hậu H’Hen Niê, Khánh Vân dịu dàng trong tà áo tứ thân du xuân ảnh 6Vũ Thu Phương cùng dàn Hoa hậu H’Hen Niê, Khánh Vân dịu dàng trong tà áo tứ thân du xuân ảnh 7

Các người đẹp thử nghiệm những trò chơi dân gian, phong tục xưa như ô quan, gói bánh chưng…

Vũ Thu Phương cùng dàn Hoa hậu H’Hen Niê, Khánh Vân dịu dàng trong tà áo tứ thân du xuân ảnh 8Vũ Thu Phương cùng dàn Hoa hậu H’Hen Niê, Khánh Vân dịu dàng trong tà áo tứ thân du xuân ảnh 9

Không những ẩm thực đặc sắc mà các trò chơi dân gian thời xa xưa của trẻ thơ cũng được phục dựng: ô ăn quan, kéo co, chơi bài quẹt lọ nồi,… Đến cả những hoạt động văn hoá miền quê như: Xin tò he, xin xăm đầu năm, xin chữ ông đồ, câu đối… cũng có trong không gian của buổi du xuân. Đây là những hoạt động mang đậm chất xưa mà đã từ lâu chẳng còn thấy xuất hiện ở ngày Tết nữa.

Vũ Thu Phương cùng dàn Hoa hậu H’Hen Niê, Khánh Vân dịu dàng trong tà áo tứ thân du xuân ảnh 10Vũ Thu Phương cùng dàn Hoa hậu H’Hen Niê, Khánh Vân dịu dàng trong tà áo tứ thân du xuân ảnh 11

Diện trang phục truyền thống, tham gia những trò chơi, phong tục Tết xưa, các nàng hậu khiến khán giả cực kỳ thích thú.

Vũ Thu Phương cùng dàn Hoa hậu H’Hen Niê, Khánh Vân dịu dàng trong tà áo tứ thân du xuân ảnh 12Vũ Thu Phương cùng dàn Hoa hậu H’Hen Niê, Khánh Vân dịu dàng trong tà áo tứ thân du xuân ảnh 13

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/vu-thu-phuong-cung-dan-hoa-hau-hhen-nie-khanh-van-diu-dang-trong-ta-ao-tu-than-du-xuan-6816817.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY