Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Vừa bước lên xe, anh xe ôm công nghệ đã bắt khách hàng đọc bảng thông báo, tưởng ai cũng khó chịu nhưng cuối cùng phản ứng lại khác xa

Thủ tục có phần nhiêu khê này của anh xe ôm công nghệ quả là rất ít gặp.
Mục lục

Xe ôm công nghệ hiện đang là một trong những công việc giúp cho nhiều người có thêm thu nhập tương đối ổn định. và từ các anh tài xế, đôi khi các khách hàng sẽ bắt gặp những thông điệp khá hay ho gắn trên xe, trên mũ, trên áo. mới đây, dân mạng lại tiếp tục chia sẻ bức ảnh chụp chiếc mũ bảo hiểm của anh xe ôm có gắn thông điệp vô cùng dễ thương.

Vừa bước lên xe, anh xe ôm công nghệ đã bắt khách hàng đọc bảng thông báo, tưởng ai cũng khó chịu nhưng cuối cùng phản ứng lại khác xa - Ảnh 1.

Tấm bảng thông báo dán ngay sau chiếc mũ bảo hiểm của anh xe ôm công nghệ.

"Chào mừng quý khách lên xe của em ạ. Nếu trong quá trình di chuyển có vấn đề gì xin hãy nói với em, xin đừng chấm sao thấp cho em. Như vậy em sẽ bị khóa tài khoản và không thể đi làm. Em còn nuôi gia đình nữa ạ. Xin quý khách thông cảm đánh giá 5 sao cho em. Em xin cảm ơn".

Mới nhìn những dòng chữ này, hẳn nhiều người sẽ cảm thấy hơi khó chịu vì lười đọc. tuy nhiên một khi đã dành chút thời gian để tâm rồi thì lại thấy anh tài xế thực sự cũng nên được cảm thông. việc long đong trên đường để mưu sinh cả ngày là rất vất vả, nếu như chén cơm ấy vì những lời đánh giá mà mất đi thì sẽ thật tội nghiệp biết bao.

Tuy nhiên, cư dân mạng cũng không đồng ý luôn với bác tài đâu, bởi nếu bác thực sự là người tử tế và tôn trọng khách hàng thì mới được bỏ qua những lỗi nhỏ, còn trong trường hợp bác cư xử không đúng mực thì sẽ không được như thế đâu nha!

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/vua-buoc-len-xe-anh-xe-om-cong-nghe-da-bat-khach-hang-doc-bang-thong-bao-tuong-ai-cung-kho-chiu-nhung-cuoi-cung-phan-ung-lai-khac-xa-20201102124008189.chn)
 • 6 công nghệ ảnh hưởng lớn tới não bộ

  6 công nghệ ảnh hưởng lớn tới não bộ
  Phải nói ngay rằng, cuộc sống hiện đại có được như ngày nay là nhờ vào thành tựu của khoa học.
 • Giám sát phản ứng có hại của thuốc

  Giám sát phản ứng có hại của thuốc
  Thuốc để phòng bệnh, chữa bệnh là một sản phẩm đặc biệt phải đạt yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng, bảo đảm tính hiệu lực và an toàn cho người dùng. Tuy vậy, khi sử dụng ở liều bình thường, thuốc có thể gây ra phản ứng có hại với những tác dụng không mong muốn.
 • Hỏi đáp về bệnh sởi và bệnh Rubella

  Hỏi đáp về bệnh sởi và bệnh Rubella
  Nhằm cung cấp những thông tin cập nhật đầy đủ về bệnh sởi, Rubella, các biện pháp phòng bệnh cũng như những điều cần biết về vắc-xin phối hợp sởi - Rubella...
 • Khách hàng Viettel sẽ được “Alo cháy máy, lướt net mỏi tay”

  Khách hàng Viettel sẽ được “Alo cháy máy, lướt net mỏi tay”
  Viettel công bố chương trình tri ân khách hàng kéo dài 1 tuần lễ từ (1/9 – 6/9) nhân dịp Quốc khánh với ưu đãi sốc cho thuê bao trả trước: Gọi 29 phút trả 1 phút. Đăng ký Mimax 70.000đ nhận 2,9GB lưu lượng tốc độ cao (ưu đãi gấp 5 lần so với thông thường).
 • 4 việc giúp giảm khó chịu tuổi mãn kinh

  4 việc giúp giảm khó chịu tuổi mãn kinh
  Mãn kinh là điều mà phụ nữ không mong đợi nhưng nó đến như một quy luật tất yếu của tự nhiên. Ở tuổi này (khoảng ngoài 50 tuổi)...
 • Khó chịu sau ăn - Dùng thuốc gì?

  Khó chịu sau ăn - Dùng thuốc gì?
  Nhiều người thường than phiền về tình trạng ậm ạch, khó tiêu sau khi ăn, nhất là trong dịp Tết đến xuân về. Hội chứng này thường là biểu hiện của nhiều bệnh khác nhau liên quan đến đường tiêu hóa.
 • Nguyên nhân gây viêm khớp phản ứng

  Nguyên nhân gây viêm khớp phản ứng
  Bệnh viêm khớp phản ứng (VKPƯ) là một bệnh viêm khớp vô khuẩn xuất hiện thứ phát sau một nhiễm khuẩn ở một cơ quan nào đó ngoài khớp...
 • Mắt tối màu phản ứng nhanh hơn về y học

  Mắt tối màu phản ứng nhanh hơn về y học
  Melanin không chỉ quyết định độ sẫm của màu mắt mà còn là chất cách điện đối với những kết nối điện tử giữa các tế bào não.
 • Dự phòng các phản ứng không mong muốn do thuốc Dùng thuốc nên biết

  Dự phòng các phản ứng không mong muốn do thuốc Dùng thuốc nên biết
  Không có thuốc chữa bệnh nào thực sự an toàn cho người sử dụng. Tất cả mọi loại thuốc đều mang trong nó các dược chất. Các alcaloid khá xa lạ đối với cơ thể dù là thuốc đông dược hay những thuốc bán không cần đơn,
 • Lưu ý phản ứng có hại ở mắt của ethambutol Dùng thuốc nên biết

  Lưu ý phản ứng có hại ở mắt của ethambutol Dùng thuốc nên biết
  Bệnh nhân điều trị bệnh lao chủ yếu là ngoại trú, tức là hằng tháng người bệnh đến bệnh viện hoặc các trung tâm y tế để lĩnh thuốc về nhà sử dụng theo hướng dẫn chứ không phải nằm lại viện.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY