MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Vừa bước ra khỏi nhà nghỉ, tôi thấy mẹ chồng sấn sổ cầm giỏ trứng đi tới ném thẳng vào mặt con trai mình

Tôi cứ nghĩ mẹ chồng sẽ xông vào đánh mình. Nhưng phản ứng của bà làm tôi bất ngờ quá.
Mục lục

Khác với mọi người, khi đi lấy chồng, tôi không quan tâm đến chuyện gia đình người ấy có giàu có hay không, người ấy kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng. Điều mà tôi mong mỏi đó là có một cuộc sống bình yên, chồng kiếm ra ít cũng được, miễn là có chí tiến thủ và yêu thương vợ.

May mắn là nhà chồng tôi lại rất đoàn kết. Mẹ chồng tôi không phải người khéo léo nhưng bà thoáng tính và tâm lý. Làm con dâu bà gần một năm nay, chưa bao giờ tôi có cảm giác xa lạ với mẹ chồng. Giữa chúng tôi không hề có khoảng cách, thậm chí mẹ chồng còn lo cho tôi từ những chuyện rất nhỏ.

70820836_1934727233297619_7907409149875453952_o

Làm con dâu bà gần một năm nay, chưa bao giờ tôi có cảm giác xa lạ với mẹ chồng. (Ảnh minh họa)

Tôi nhớ có một lần, về đến nhà, trên giường đã có bộ đồ lót rất sexy. Lúc đầu tôi cứ nghĩ chồng mua tặng mình. Nhưng vừa cầm lên, mẹ chồng tôi liền bước vào. Bà bảo mấy hôm giặt quần áo cho tôi, thấy đồ lót tôi bình thường quá. Phụ nữ cứ phải quyến rũ thì mới giữ chân được chồng.

Mặc dù nói vậy nhưng trước nay mẹ chồng tôi sống rất đơn giản. Phải thương yêu thật lòng bà mới quan tâm đến vậy. Lại nói đến chuyện thương con dâu, ngày hôm nay nhà tôi mới xảy ra một chuyện dở khóc dở cười mọi người ạ.

Nói ra lại cảm thấy ngượng ngùng, vợ chồng tôi chưa có con, cũng được xem là vợ chồng son nên thi thoảng hay ra ngoài đổi gió. Thật ra vợ chồng tôi sống cùng bố mẹ chồng, tầng trên tầng dưới nên đôi lúc cũng không được thoải mái. Sáng nay tôi đang ở chỗ làm thì thấy chồng nhắn tin bảo đi bàn chuyện với đối tác xong sớm hơn dự kiến, anh ấy hẹn tôi ăn để khao. Vậy là tôi xin nghỉ một buổi sáng để có thể cùng chồng đi hâm nóng tình yêu.

Ăn xong, tôi và chồng tiện đường ghé vào một khách sạn ở gần đó. Khoảng một tiếng sau, chúng tôi ra khỏi khách sạn. Vì trời nắng nên tôi bịt kín người, đi ra bên ngoài chắc không ai nhận ra được. Vậy mà vừa mới bước ra khỏi cửa khách sạn đã thấy mẹ chồng đứng trừng trừng nhìn mình. Lúc ấy trên tay mẹ chồng tôi là một giỏ trứng và đồ ăn.

vn

Cả tôi và chồng đều rất bất ngờ. (Ảnh minh họa)

Trước sự ngỡ ngàng của tôi, bà ném thẳng giỏ trứng vào chồng tôi rồi hét lên: "Sao mày lại phản bội vợ hả? Ai dạy mày làm chuyện đó?". Cả tôi và chồng đều rất bất ngờ. Lúc ấy, tôi vội gỡ khẩu trang ra rồi thanh minh giúp chồng. Nhìn thấy tôi, mẹ chồng mới ngỡ ngàng khi nhận ra con dâu. Bà cười ngượng rồi nhanh chóng ra về để tôi và chồng ngẩn người nhìn nhau xấu hổ.

Sau chuyện ngày hôm nay, mẹ chồng tôi nghi ngờ tôi sống cùng ông bà nên không thoải mái. Bà không có ý muốn chúng tôi ở riêng nhưng lại tỏ ra trách móc. Theo mọi người, tôi có nên mở lời trước để mẹ chồng thông cảm cho mình không?

1

Theo Thùy Chi/Nhịp sống Việt

Link bài gốc Lấy link

https://nhipsongviet.toquoc.vn/vua-buoc-ra-khoi-nha-nghi-toi-thay-me-chong-san-so-cam-gio-trung-di-toi-nem-thang-vao-mat-con-trai-minh-20190927160432.htm

Theo Thùy Chi/Nhịp sống Việt

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/vua-buoc-ra-khoi-nha-nghi-toi-thay-me-chong-san-so-cam-gio-trung-di-toi-nem-thang-vao-mat-con-trai-minh/20240517033553508)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY