MangYTe

Tâm sự hôm nay

Vừa cưới được một tuần, mẹ chồng đã cho gấp 10 tỷ và căn nhà mặt phố, đi kèm điều kiện khiến tôi run rẩy bàng hoàng

Tôi không nghĩ bản thân lại rơi vào trường hợp này. Tôi càng giận chồng vì anh giấu giếm tôi một sự thật quá kinh khủng như thế.
Mục lục

0000000000Tôi và anh yêu nhau được 1 tháng thì cưới. Nói là yêu nhưng thật ra chỉ là tìm hiểu, đi chơi vài lần, thấy hợp ý nhau nên chúng tôi lên kế hoạch cưới luôn. Tuổi tôi cũng hơn 30 rồi, chẳng còn thời gian mà tìm hiểu, tôi chỉ mong nhanh chóng ổn định gia đình rồi sinh con. Tôi thích trẻ nhỏ, thích có một đứa con để bồng ẵm. Gia đình chồng tôi Thế nhưng chỉ sau một tuần, tôi nhanh chóng nhận ra, sự thật chẳng ngọt ngào như tôi tưởng. Hôm ấy, tôi và chồng đi hưởng tuần trăng mật về thì "Số tiền này và

(nhuuyen...@gmail.com.vn)

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/vua-cuoi-duoc-mot-tuan-me-chong-da-cho-gap-10-ty-va-can-nha-mat-pho-di-kem-dieu-kien-khien-toi-run-ray-bang-hoang-20200204090441107.chn)
 • 5 kiểu chuyện ấy sau khi kết hôn

  5 kiểu chuyện ấy sau khi kết hôn
  Chuyện ấy sẽ đổi khác cùng với sự thay đổi trong mối quan hệ của bạn. Với những cặp đã kết hôn, họ sẽ trải qua những kiểu sex thường thấy dưới đây.
 • Sợ… “logo đàn ông”!

  Sợ… “logo đàn ông”!
  Với chuyện phòng the, rõ ràng xôi hỏng bỏng không nếu các cô (thưòng là các cô gái trẻ) lại sợ hãi chính “khí giới” của phía bên kia.
 • Lời di chúc

  Lời di chúc
  “Em cứ tưởng để quyết định bước chân lên bàn mổ là phải chấp nhận rủi ro, có thể “vèo” luôn. Do đó, em đã viết lời di chúc để lại cho đứa con gái duy nhất của em vì nghĩ rằng mổ ở cổ giống như người ta cắt tiết con gà con vịt làm sao mà có thể sống được”.
 • “Âm mưu” sau lưng khoái cảm

  “Âm mưu” sau lưng khoái cảm
  Tình dục vẫn có chỗ cho âm mưu. Ở đây chỉ bàn về những mưu toan tương đối nhẹ nhàng, không phải loại... hình sự, bạo lực hay “trốn chúa lộn chồng” nặng nề.
 • Nhiễm virut viêm gan B Khi nào cần điều trị?

  Nhiễm virut viêm gan B Khi nào cần điều trị?
  Nếu bạn cầm trên tay kết quả xét nghiệm HbsAg dương tính thì bạn sẽ hỏi: Vậy tôi có phải dùng thuốc điều trị viêm gan B không?
 • Cảm xúc muôn vẻ của “lần đầu” quan hệ tình dục

  Cảm xúc muôn vẻ của “lần đầu” quan hệ tình dục
  Lần đầu tiên quan hệ tình dục trong đêm tân hôn, lần đầu sau một thời gian đôi bạn tình xa cách, lần đầu với một bạn tình mới, lần đầu sau khi sinh đẻ…
 • Lưu ý gì khi đi khám bệnh tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương?

  Lưu ý gì khi đi khám bệnh tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương?
  Bệnh viện Phụ Sản Trung ương là cơ sở đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh.
 • Là bác sĩ cần phải hiểu...

  Là bác sĩ cần phải hiểu...
  ​Trong đời một bác sĩ sẽ luôn có những bệnh nhân rất đặc biệt làm cho bác sĩ phải nhớ hoài. Có thể là một bệnh nhân đặc biệt về tính cách, có thể đặc biệt do hoàn cảnh… Và câu chuyện dưới đây về một bệnh nhân như thế.
 • HbA1c là gì?

  HbA1c là gì?
  HbA1c được coi như một tiêu chí để đánh giá kết quả của sự ổn định về chuyển hóa trên bệnh nhân ĐTĐ.
 • Thêm kinh nghiệm hay rước họa vào thân vì gái bán hoa?

  Thêm kinh nghiệm hay rước họa vào thân vì gái bán hoa?
  Không khó đoán mục tiêu của đề tài hơi sốc này là nhắm đến những chàng trai trẻ định “học vượt” từ mấy cô gái bán hoa.
1  ... Tiếp »