MangYTe

Tâm sự hôm nay

Vừa đi thử váy cưới về, tình cờ mở ngăn bàn và phát hiện bí mật của vợ sắp cưới, tôi nghẹn ngào thương em nhưng thật lòng chỉ muốn hủy hôn

Hôm đó tôi yên lặng ra về, coi như mình chưa hay biết gì. Về nhà rồi trong lòng tôi cứ suy nghĩ mãi và chỉ muốn hủy hôn.
Mục lục

Chỉ còn gần một tháng nữa là đến ngày cưới của tôi và Hiền. Thế nhưng ngay lúc này, tôi thật sự chỉ muốn từ bỏ đám cưới ấy, cho dù tôi biết Hiền không làm gì có lỗi cả.

Hôm đó tôi và hiền đi

Một anh bạn đồng nghiệp của tôi, vợ anh ấy cũng khó có con nên phải thụ tinh ống nghiệm. Đến lần thứ ba họ mới thành công. Tốn biết bao tiền của, công sức và mất đằng đẵng 7 năm trời mới có được một đứa con. Tôi còn nhớ đợt đó anh ấy gầy gò và tiều tụy lắm, thường than thở với tôi rằng quá mệt mỏi, chỉ muốn bỏ cuộc. Anh ấy khuyên tôi sau này lấy vợ thì nên đi khám sức khỏe tiền hôn nhân để biết trước mà giải quyết sớm. Chứ lấy về rồi bỏ cũng không được.

Gia cảnh nhà tôi và nhà Hiền đều bình thường. Lương thưởng của hai đứa chỉ đủ lo cho gia đình với một, hai đứa con ở mức trung bình.

Tôi có phần giận hiền vì em đã không thành thật với tôi. nhưng hơn cả là tôi Hôm đó tôi yên lặng ra về, coi như mình chưa hay biết gì. Về nhà rồi trong lòng tôi cứ suy nghĩ mãi và chỉ muốn hủy hôn. Chia tay tôi, biết đâu Hiền sẽ lấy được người đàn ông có điều kiện hơn, căn bệnh của em sẽ không phải là gánh nặng quá lớn nữa.

Từ hôm đó đến nay đã trôi qua một tuần, tiệm ảnh đã gọi chúng tôi nhưng tôi khất. tôi có nên nhân lúc còn chưa đặt cỗ bàn và phát thiệp mời mà nhanh chóng (Xin giấu tên)

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/vua-di-thu-vay-cuoi-ve-tinh-co-mo-ngan-ban-va-phat-hien-bi-mat-cua-vo-sap-cuoi-toi-nghen-ngao-thuong-em-nhung-that-long-chi-muon-huy-hon-2020100811050261.chn)
1  ... Tiếp »