MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Vừa nhìn thấy chị dâu tương lai, tôi đã giận run người

Tôi làm sao có thể chấp nhận một người đàn bà mưu mô như thế trở thành chị dâu mình.
Mục lục

Mấy hôm nay gia đình tôi không khí rất nặng nề. tôi cũng chán nên tan làm là đi chơi, đi nhảy nhót đến tận khuya mới về nhà ngủ. tất cả cũng vì sự xuất hiện của người đàn bà tên vi mà tôi từng căm hận tận xương tủy. không những thế, cô ta lại còn xuất hiện trong vai trò mà tôi không bao giờ ngờ tới: chị dâu tương lai.

Cách đây 4 năm, tôi từng có một cuộc tình rất đẹp và sắp tiến đến hôn nhân. nhưng rồi chính cô ta đã xen ngang, dùng vẻ bề ngoài nhu mì, hiền hậu để cướp người yêu trong tay tôi. ngày đó, anh chàng người yêu tôi cứ say như điếu đổ vì cô ta quá non tơ, quá ngây thơ, khác hẳn vẻ gai góc và mạnh mẽ của tôi. khi chia tay, anh còn khuyên tôi nên thay đổi bản thân, chẳng người đàn ông nào lại thích một cô vợ quá mạnh mẽ và giỏi giang cả. vi nhìn tôi bằng vẻ đắc thắng, nụ cười ngạo nghễ trên môi rồi nũng nịu nép vào người yêu tôi. ngày hôm đó, cả đời tôi cũng chẳng quên được.

Không những thế, sau đó, Vi còn thường xuyên gửi cho tôi xem những tấm ảnh hai người họ ăn nằm với nhau, những món quà tặng đắt tiền cùng những lời khiêu khích. Tôi bực bội chặn luôn facebook lẫn zalo thì cô ta chuyển sang nhắn tin thoại. Tôi phải đổi số điện thoại mới sống yên được với cô ả mặt dày ấy.

Vừa nhìn thấy chị dâu tương lai, tôi đã giận run người - Ảnh 1.

Tôi phải đổi số điện thoại mới sống yên được với cô ả mặt dày ấy. Ảnh minh họa.

Thế mà mấy hôm trước, anh trai tôi lại dẫn Vi đến giới thiệu. Anh tôi năm nay đã 35 tuổi, cũng mong lấy vợ lắm rồi. Nghe anh kể cô người yêu xinh xắn, dịu dàng nhất mực, tôi cũng mừng thầm vì nghĩ anh đã tìm được một người vợ tốt. Nhưng khi vừa thấy Vi õng ẹo đi vào, tôi đã ch*t sững rồi giận dữ đến mức không thể kiềm chế được.

Tôi đập bàn, đuổi cô ta ra khỏi nhà. tôi cũng nói thẳng luôn rằng chính vi là người đã cướp người yêu cũ của tôi, khiến tôi đau khổ một thời gian. tôi không chấp nhận để cô ta bước chân vào nhà mình với tư cách một người chị dâu. thế nhưng bố mẹ lại mắng tôi cư xử quá quắt, không tôn trọng người khác. mẹ tôi cho rằng dù có chuyện gì cũng phải đợi cô ta về rồi gia đình nói chuyện với nhau.

Anh tôi thì mê mệt cô ta nên dùng những lời lẽ bao biện. anh tôi còn nói do người yêu cũ của tôi quá trăng hoa nên mới bắt cá hai tay. sau khi yêu cô này còn quen thêm vài cô khác. khi vi phát hiện ra đã chủ động chia tay anh ta.

Nhưng rõ ràng trước đây cô ta đã biết tôi và người yêu cũ còn đang yêu nhau nhưng vẫn chen ngang, giờ lại thành ra kẻ vô tội. tôi bực mình khủng khiếp và tuyên bố nếu như anh trai vẫn kiên quyết cưới vi thì không có đứa em gái này nữa. theo mọi người, trong chuyện này, tôi và vi, ai đúng ai sai? và nếu anh tôi vẫn muốn cưới vi thì tôi có nên dự đám cưới họ không?

Theo My Hanh/Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

http://ttvn.toquoc.vn/vua-nhin-thay-chi-dau-tuong-lai-toi-da-gian-run-nguoi-22202122116330120.htm

Theo My Hanh/Báo Tổ quốc

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/vua-nhin-thay-chi-dau-tuong-lai-toi-da-gian-run-nguoi/20210122093820888)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY