Tâm sự hôm nay

Vừa trao nhẫn cưới đã bị một cô gái khác lao đến túm tóc bạt tai, tôi choáng váng phát hiện sự thật bên trong khuôn mặt đạo đức của chồng mới cưới

Tôi hạnh phúc trao nhẫn cưới cho người đàn ông mà tôi lựa chọn. Nhưng nhẫn chưa kịp đeo xong thì tôi đã bị túm tóc bạt tai bởi một cô gái khác.
Mục lục

Chuyện của tôi rất thú vị, hài hước đến mức giờ nghĩ lại, tôi vẫn có thể bật cười trong nước mắt. Tôi mê phim Hàn Quốc lắm, mê mấy chuyện tình lâm li bi đát với đủ thứ tay ba tay tư trong tình yêu. Nhưng có nằm mơ tôi cũng chẳng nghĩ có một ngày, tôi lại thành nhân vật chính trong một bộ phim tình cảm đắng đót.

Này nhé, chồng mới cưới, à quên, chồng cũ thì đúng hơn, là người đàn ông do chính tôi lựa chọn. Tôi là con gái một gia đình giàu có, gần 30 tuổi đã sở hữu một chuỗi quán cà phê đắt đỏ ở lòng thành phố. Bên cạnh tôi chẳng thiếu đàn ông nhưng tôi lại đâm đầu vào yêu một anh chàng nhà nghèo, dân tỉnh lẻ.

Cũng bởi anh ta hiền quá, hiền đến mức khờ khạo, cái gì cũng ngơ ngơ ngẩn ngẩn. Mà tôi lại thích cái vẻ ngơ ngẩn đấy mới đau. Bất chấp can ngăn từ gia đình, tôi vẫn kiên quyết cưới. Đã thế, tôi còn cùng anh ta thực hiện âm mưu: "Bác sĩ bảo cưới" để ép bố mẹ tôi phải đồng ý. Ván đã đóng thuyền, bố mẹ tôi còn có thể làm gì nữa ngoài việc tổ chức tiệc cưới linh đình cho con gái cưng.

Ấy vậy mà khi tôi đang lâng lâng hạnh phúc trao

Và giờ thì đúng như cô ta muốn. Chúng tôi ly hôn. Nói cách khác, tôi kiên quyết ly hôn dù anh ta quỳ xuống van xin. Nhưng tài sản thì đương nhiên anh ta chẳng được hưởng một xu nào. Dù dặn mình cố mạnh mẽ nhưng nhiều khi, trái tim tôi vẫn đau đớn lắm. Tôi lựa chọn, quyết định như vậy liệu có ích kỉ với con không? Liệu có đúng đắn không khi anh ta đã quay đầu?

(mymygirl...@gmail.com.vn)

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/vua-trao-nhan-cuoi-da-bi-mot-co-gai-khac-lao-den-tum-toc-bat-tai-toi-choang-vang-phat-hien-su-that-ben-trong-khuon-mat-dao-duc-cua-chong-moi-cuoi-20191223150104725.chn)
1  ... Tiếp »