MangYTe

Tâm linh hôm nay

Vui Tết Trung Thu 2019 tại Quan Âm tu viện

Vào lúc 18h40, ngày 13/09/2019 (15/08 Kỷ Hợi), Quan Âm tu viện (384 Trường Sa, Phường 2, Q Phú Nhuận) đã diễn ra chương trình Vui Tết Trung Thu cho 300 bé có độ tuổi từ 02 - 12.
Mục lục

>>Tin tức Phật giáo mới nhất 

Tham dự có sự hiện diện: Sư cô: Thích Nữ Huệ Đức - Trụ trì  Quan Âm tu viện; Ông: Vũ Minh Hùng - Chủ tịch UBND Phường 2; Bà: Lê Thị Thơ - Chủ tịch MTTQVN Phường 2 cùng 300 bé thiếu nhi, phụ huynh.

Tết Trung Thu là một ngày tết dành riêng cho trẻ em, còn được gọi là Tết Trông Trăng. Vào ngày này, trẻ em mong chờ đón tết hòa cùng thời điểm mùa tựu trường năm học mới, đây cũng là dịp để người lớn thể hiện yêu thương với con trẻ, tất cả thành viên trong gia đình sẵn sàng kết nối thành Tết Đoàn Viên mang hơi ấm thiêng liêng của đất trời và vạn vật.

Các bé thiếu nhi đã được xem tiết mục múa lân sư rồng, kịch lồng đèn kéo quân, ảo thuật, trình diễn thời trang qua các thành phẩm nhựa - giấy - túi nilon với ý nghĩa chung tay bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp và nâng cao ý thức rèn luyện nhân cách yêu thương cuộc sống tươi đẹp.

Nhân dịp này, sư cô trụ trì cùng đại diện chính quyền trao tặng quà trung thu, phá cỗ và rước đèn tại giảng đường.

Song Thường Văn

Nguồn: Phật giáo (https://phatgiao.org.vn/vui-tet-trung-thu-2019-tai-quan-am-tu-vien-d36822.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY