Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Vui vẻ nhận lời mẹ đi kiểm tra tã của em gái nhưng phát hiện em đã bĩnh ra bỉm, cậu bé có phản ứng siêu ngộ nghĩnh

Có lẽ cậu bé đã học được bài học đầu tiên kể từ khi lên chức anh, đó là bài học về mùi.
Mục lục

Sự ra đời của một thành viên mới sẽ khiến bất cứ gia đình nào cũng đều bị xáo trộn ít hay nhiều. Dù là sinh lần đầu hay lần thứ 2 thì em bé vẫn có những tác động đáng kể đến cuộc sống mỗi gia đình. Sự xáo trộn đó không chỉ diễn ra đối với bố mẹ mà còn ảnh hưởng cả đến những đứa trẻ khác trong nhà - anh hoặc chị cả.

Bố mẹ có cố gắng chuẩn bị tâm lý và kể biết bao câu chuyện về em bé chuẩn bị ra đời nhưng trẻ nhỏ vẫn không thể nào hình dung ra những gì một em bé nhỏ xíu sẽ làm khi xuất hiện trước mắt chúng. như cậu bé 2 tuổi rưỡi này cũng vậy. được lên chức anh khá sớm nên không có gì lạ khi cậu bé lạ lẫm với mọi thứ của em, kể cả đó là lần đầu ngửi thấy mùi của chiếc bỉm bẩn.

Phản ứng hài hước của cậu bé trong clip thu hút 1,6 triệu lượt xem.

Trong clip được lan truyền gần đây, sterling - bé trai đến từ new brunswick, canada vừa làm anh của cô em mới toanh là bé jolene. theo mẹ của bé, casandra graves, người đã chia sẻ đoạn clip, sterling vô cùng vui mừng khi được lên chức anh sớm như vậy: "sterling luôn nói rằng con muốn có một cô em gái và đó chính xác là những gì con được 'sở hữu'".

Mặc dù có hàng triệu đặc quyền để trở thành một người anh trai nhưng với một đứa trẻ đang ở tuổi tập nói, tập đi như Sterling, bé cũng đối mặt không ít muộn phiền, chẳng hạn như sự ghen tị với em, phải chia sẻ tình yêu và sự quan tâm của cha mẹ dành cho em dù còn khá nhỏ.

Phản ứng ngộ nghĩnh của bé trai khi phát hiện cô em gái đã

Phản ứng hồn nhiên của cậu bé mới lên chức anh.

Câu chuyện hài hước đã xảy ra khi 1 lần, chị casandra gợi ý sterling giúp mẹ kiểm tra xem em đã ị ra bỉm hay chưa. lúc ấy, bé jolene đang ở trước mặt anh trai, chị casandra nói với con "con ngửi thử xem có phải em đã ị hay không?". lúc đầu, cậu bé vui vẻ nhận lời đề nghị giúp mẹ, nhưng sau đó phản ứng của bé khiến mẹ được trận cười no nê.

Sterling nghiêng người sát vào em và hít một hơi thật sâu. dù cô bé jolene mặc bộ body ấm áp bằng lông cừu màu hồng kín mít nhưng phản ứng của cậu bé đã đủ để làm câu trả lời cho mẹ. cậu bé ngoảnh mặt, bước đi nhanh chóng khỏi nơi em gái nằm, nôn ọe liên tục khi vừa ngửi thấy thứ mùi kinh khủng khiếp bốc ra từ người cô em.

Đoạn clip ghi lại phản ứng của cậu bé đã được chị casandra chia sẻ trên tiktok và nhanh chóng thu hút 1,6 triệu lượt xem. các ông bố bà mẹ được dịp cười bò nhớ lại cảm giác mình cũng từng một đôi lần có phản ứng tương tự khi thay bỉm cho con.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/vui-ve-nhan-loi-me-di-kiem-tra-ta-cua-em-gai-nhung-phat-hien-em-da-binh-ra-bim-cau-be-co-phan-ung-sieu-ngo-nghinh-20210115160303742.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY