Kinh tế xã hội hôm nay

Vui xuân Canh Tý- Lộc vàng như ý- Chương trình thưởng tết cộng dồn

Chương trình thưởng tết cho các đại lý nhân đôi quà tặng, ngoài việc luôn áp dụng mức chiết khấu hấp dẫn, hỗ trợ xây dựng thương hiệu cá nhân cho người mới bắt đầu, tết này Organic VN áp dụng mức thưởng tết kỷ lục lên tới 30 triệu đồng cùng hàng loạt phần quà hấp dẫn cho đại lý.
Mục lục

Chương trình cộng dồn doanh số dịp tết Canh Tý 2019

Đối tượng áp dụng: Tất cả các đại lý nhập hàng của Organic VN

Thời gian áp dụng : 8/12/2019 - 8/1/2020

Nội dung chi tiết chương trình vui lòng xem tại bảng dưới đây:

Như chị em đã biết, tết đến xuân sang là giai đoạn mà người người nhà nhà sắm sửa để đón một năm mới hứa hẹn những điều tốt đẹp. Tết cũng là khoảng thời gian các chị em phụ nữ cũng quan tâm hơn đến các sản phẩm làm đẹp đặc biệt là các sản phẩm từ thiên nhiên an toàn cho sức khoẻ.

Thế nhưng với những bà mẹ bỉm sữa đang phụ thuộc tài chính là tết lại là mối lo, nỗi trăn trở bởi gánh nặng kinh tế đè nặng. Tết là đủ thứ tiền phát sinh, từ tiền bỉm sữa cho con, tiền biếu ông bà nội ngoại, tiền sắm sửa cho gia đình nhỏ,...

Vậy nên chính sách ưu đãi Lộc vàng như ý - Thưởng tết cộng dồn chính là một cơ hội để chị em bỉm sữa vươn mình lên thoát khỏi nỗi lo “ ăn bám “, đây chính là cơ hội vàng để làm chủ được kinh tế - làm chủ cuộc sống của chính mình, đem lại cuộc sống hạnh phúc ấm no cho chính mình và gia đình.

Organic VN là dòng sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp toàn diện với chiết xuất hữu cơ 100%. Sản phẩm được sản xuất sạch theo quy trình kép kín với công nghệ máy móc thiết bị hiện đại của Nhật Bản từ khâu chọn lựa, kiểm định chất lượng nguyên liệu đầu vào cho đến dây chuyền sản xuất đạt chuẩn CGMP – ASEAN.

Các đại lý hoàn toàn yên tâm khi hợp tác kinh doanh vì tất cả sản phẩm của Tổng Công ty Organic Việt Nam đều Pháp lý chuẩn chỉ đến từng chi tiết nhỏ : Có đầy đủ giấy phép công bố lưu hành của Sở y tế và Bộ y tế cho từng sản phẩm , kết quả kiểm định của Sở y tế đảm bảo hoàn toàn không có bất kỳ chất cấm hay gây hại sức khoẻ người tiêu dùng.

Ngoài ra Organic VN còn có đội nhóm hỗ trợ các đại lý xây dựng thương hiệu cá nhân, giúp gia tăng doanh số, tăng hiệu quả bán hàng và kết nối đội nhóm.

Các hiệu thuốc , spa , tiệm kinh doanh truyền thống được cung cấp đầy đủ từ Hoá đơn đỏ thuế giá trị gia tăng ( Khi cần ) cho đến các giấy tờ pháp lý đi kèm trên. Tránh việc thanh tra kiểm tra Công an kinh tế & Quản lý thị trường nguồn gốc xuất sứ hàng hoá không có thì số hàng các bạn kinh doanh sẽ bị thu hồi và tiêu huỷ hoàn toàn.

Mọi thắc mắc hoặc liên hệ hợp tác vui lòng liên hệ:

Website : www.organicvn.vn

Email:Organicvietnam18@gmail.com

Chịu trách nhiệm phân phối độc quyền bởi:

CÔNG TY TNHH ORGANIC DTL VIỆT NAM

MST : 2700878178

Liên hệ hợp tác & phát triển :

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH - THÊM NGUYỄN

Hotline : 0979.887.212

Hân hạnh!

N.H

Nguồn: Khỏe 365 (http://khoe365.net.vn/vui-xuan-canh-ty-loc-vang-nhu-y-chuong-trinh-thuong-tet-cong-don-66174.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY