MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Vườn hồng khoe sắc ngọt ngào trên sân thượng của biệt thự

Khoảng sân thượng biệt thự của gia đình Vũ Thu Phương khá rộng rãi và nhiều nắng nên cựu người mẫu quyết định phủ kín hoa hồng để điểm tô vẻ đẹp cho tổ ấm.
Mục lục

Căn biệt thự của gia đình cựu siêu mẫu vũ thu phương rộng khoảng 500m². công trình được xây dựng trên mảnh đất có tổng diện tích là 1300m².

Căn biệt thự rộng được thiết kế hồ bơi, khu vực sân vườn, khu vui chơi cho các con. phía trên sân thượng có ưu thế lớn về diện tích, vũ thu phương thoải mái trồng các loại hồng cả nội lẫn ngoại.

Người đẹp sinh năm 1985 vẫn dành một khoảng diện tích để đặt bộ bàn ghế giúp gia đình có thể thưởng thức bữa tối hay uống trà, đọc sách, ngắm hoa, cùng nhau tận hưởng không khí trong lành.

Vũ Thu Phương chọn các vị trí đủ nắng để đặt các chậu hồng giúp hạn chế sâu bệnh, giúp hoa tươi tốt. Mỗi khi rảnh rỗi, cựu người mẫu lại tự tay lên sân thượng chăm bón. Những hình ảnh hoa hồng được cô chia sẻ thường xuyên khiến mọi người không khỏi xuýt xoa.

Công việc kinh doanh vốn bộn bề bận rộn nhưng ai cũng có thể dễ dàng nhìn thấy, vũ thu phương khéo léo sắp xếp thời gian để luôn có thời gian chăm sóc bản thân và mọi người trong gia đình.

Người đẹp lựa chọn những giống hồng dễ chăm sóc, phù hợp với điều kiện thời tiết ở tp. hcm. nhờ vậy, từng góc nhỏ trong căn biệt thự của cựu người mẫu luôn được điểm tô bởi vẻ đẹp của hồng.

Ngoài hoa hồng, người đẹp còn trồng thêm vài chậu sen tạo điểm nhấn cho không gian sống.

Nguồn ảnh: FBNV

Nhật Ánh

Nguồn: Báo dân sinh (http://baodansinh.vn/vuon-hong-khoe-sac-ngot-ngao-tren-san-thuong-cua-biet-thu-222020275232459700.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY