MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Vương miện 12 tỷ đồng của Hoa hậu Thuỳ Tiên gặp sự cố trong chuyến công tác châu Âu

Chiếc vương miện trị giá 12 tỷ đồng của Hoa hậu Thuỳ Tiên đã gặp sự cố nhỏ trong khi cô đang ở Bồ Đào Nha để công tác.
Mục lục

Hiện tại, hoa hậu thuỳ tiên đang ở điểm dừng chân thứ 2 của chuyến công tác châu âu đó là bồ đào nha. sau khi rời bồ đào nha, cô sẽ sang romania và kết thúc chuyến đi của mình.

Tại bồ đào nha, mới đây thuỳ tiên cùng mrs.terssa đã có cơ hội đến thăm cercia, nơi nuôi dạy những trẻ em khiếm khuyết ở cascais. trước đó, cô và bà teresa cũng đã ghé thăm hội đồng thành phố của cascais, bồ đào nha.

Thuỳ Tiên diện suit thanh lịch khi tới thăm hội đồng thành phố của Cascais, Bồ Đào Nha

Trong chuyến đi này, thuỳ tiên lựa chọn bộ suit kín đáo, thanh lịch để phù hợp với tính chất trang trọng của sự kiện. người đẹp cũng gây chú ý khi đội chiếc vương miện 12 tỷ đồng.

Tuy nhiên thông qua những hình ảnh mà thuỳ tiên đăng tải, các fans đã nhanh chóng nhận ra một sự cố nho nhỏ với chiếc vương miện của cô. theo đó, trên đỉnh của chiếc vương miện là hình một cô gái vươn tay lên trên đầu. nhưng có lẽ do quá trình di chuyển liên tục nên thanh kim loại mô phỏng cánh tay của cô gái đang vươn lên đã bị hạ thấp xuống so với trước đây.

Chiếc vương miện của hoa hậu thuỳ tiên gặp sự cố nhỏ

Mặc dù gặp sự cố nhỏ nhưng có thể thấy thuỳ tiên vẫn cực kỳ xinh đẹp và rạng rỡ khi xuất hiện tại sự kiện. các fans dành sự khen ngợi cho tác phong chuyên nghiệp của thuỳ tiên khi cô tự chuẩn bị trang phục, make-up và làm tóc.

Đăng quang ngôi vị miss grand international 2021, thuỳ tiên được nhận chiếc vương miện có giá trị khủng, lên đến 12 tỉ đồng. đây là chiếc vương miện mới được dùng từ năm 2019, to đẹp và giá trị hơn rất nhiều, thay thế cho chiếc vương miện cũ trị giá 7 tỉ đồng.

Thuỳ Tiên nhận nhiều lời khen ngợi trong chuyến công tác châu Âu

Đặc biệt, thuỳ tiên cũng là miss grand đầu tiên trong lịch sử được quyền mang theo chiếc vương miện phiên bản gốc khi về nước sau khi đăng quang và trong những chuyến công tác nước ngoài của mình.

Trong các hoạt động ở việt nam sau khi đăng quang, thuỳ tiên cũng thường xuyên xuất hiện với chiếc vương miện 12 tỷ đồng này. có thể thấy, thuỳ tiên đã được mr. nawat - chủ tịch của cuộc thi miss grand international vô cùng ưu ái khi cho cô đặc quyền này.

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/vuong-mien-12-ty-dong-cua-hoa-hau-thuy-tien-gap-su-co-trong-chuyen-cong-tac-chau-au-20220724205912959.chn)

Chủ đề liên quan:

Miss Grand Thuỳ Tiên

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY