Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Vượt mặt Kate Moss, siêu mẫu Cara Delevingne là chân dài kiếm tiền nhiều nhất năm 2020

Siêu mẫu Cara Delevingne vượt mặt các dàn chị chân dài sừng sỏ để trở thành mẫu kiếm tiền nhiều nhất trong năm 2020 vừa qua.
Mục lục

Dù dịch covid-19 năm vừa qua đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến làng thời trang thế nhưng theo tờ the sun, chân dài sinh năm 1992 cara delevingne là siêu mẫu kiếm tiền nhiều nhất nước anh. 

Thu nhập của nàng mẫu toàn tính luyến ái công khai (thuật ngữ chỉ sự hấp dẫn tình dục hoặc có tình cảm với mọi giới tính) trong năm 2020 là 15,7 triệu bảng anh nâng tài sản chung của cô lên con số 30,2 triệu bảng. chân dài người anh này xuất thân gia đình quý tộc nhưng cô rất thông mình, không dựa vào gia đình bằng cách kiếm tiền từ nhiều nguồn như kinh doanh bất động sản, làm người mẫu, đóng phim.

Đứng thứ hai là cựu siêu mẫu lừng danh kate moss, dù trong năm vừa qua cô ít hoạt động nhưng vẫn kiếm được kha khá 9 triệu bảng. nhưng so với đàn em cara delevingne thì tài sản ròng của moss lại hơn với  tổng khối tài sản trị giá 58 triệu bảng.

Cựu thiên thần Victoria's Secret một thời Rosie Huntington-Whiteley trong năm qua là 8 triệu bảng. Ngoài là người mẫu, cô nàng còn sở hữu công ty làm đẹp riêng Rose Inc.

Đứng ở vị trí thứ 4 là báo đen làng mốt naomi campbell. tổng tài sản chung của chân dài u50 với con số ngang ngửa người bạn đồng nghiệp kate moss.trước đó, cô còn được tờ models.com vinh danh là người mẫu có thành tựu nhất trong năm vừa qua.

Jourdan dunn là chân dài da màu đứng thứ 5 ở bảng xếp hạng với thu nhập 2,2 triệu bảng trong năm vừa qua.

BÀI VIẾT

Văn Luân

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/sieu-mau-cara-delevingne-la-chan-dai-kiem-tien-nhieu-nhat-nam-2020-20210111100303478.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY