MangYTe

Nhịp cầu nhân ái hôm nay

World Vision Việt Nam cấp phát tiền mặt cho 410 hộ gia đình tại huyện Minh Long (Quảng Ngãi)

410 hộ gia đình chịu ảnh hưởng của bão lụt tại huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi đã được World Vision Việt Nam cấp phát tiền mặt.
Mục lục

Cựu binh Mỹ chụp ảnh thảm sát Mỹ Lai quyên góp 28.000 USD hỗ trợ người dân vùng lũ Quảng Trị và Quảng Ngãi Cựu binh Mỹ chụp ảnh thảm sát Mỹ Lai quyên góp 28.000 USD hỗ trợ người dân vùng lũ Quảng Trị và Quảng Ngãi

Ông Ron Harberle, người chụp những bức ảnh thảm sát Mỹ Lai khiến dư luận Mỹ phản đối chiến tranh cùng với những người bạn của mình đẫ quyên góp hơn 28.000 USD (hơn 640 triệu đồng) cho người dân vùng lũ Quảng Trị và Quảng Ngãi.

world vision việt nam phát đồ dùng thiết yếu cho gần 20000 hộ gia đình ở quảng ngãi

tổng trị giá của đợt hỗ trợ người dân tại huyện minh long và sơn tây (quảng ngãi) lần này lên tới 1.3 tỉ đồng.

Tiếp nối những nỗ lực trước đó, trong khuôn khổ dự án viện trợ của liên minh cứu trợ đức, world vision việt nam vừa tiến hành cấp phát tiền mặt do 410 hộ gia đình chịu ảnh hưởng của bão lụt tại huyện minh long, tỉnh quảng ngãi.

Tổng ngân sách cho hoạt động cấp phát này lên tới 738 triệu đồng.

World Vision Việt Nam cấp phát tiền mặt cho 410 hộ gia đình tại huyện Minh Long (Quảng Ngãi)
410 hộ gia đình chịu ảnh hưởng của bão lụt tại huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi được cấp phát tiền mặt.

Trước đó, world vision việt nam đã phân phát các gói đồ dùng thiết yếu cho 962 hộ gia đình tại huyện minh long và 962 hộ tại huyện sơn tây, tỉnh quảng ngãi. tổng trị giá của đợt hỗ trợ lần này lên tới 1.3 tỉ đồng.

Hoạt động này nằm trong chương trình ứng phó và phục hồi sớm sau bão lụt và sạt lở đất của tổ chức world vision việt nam. với ngân sách lên tới hơn 32.4 tỉ đồng. chương trình này hỗ trợ người dân và chính quyền giải quyết những nhu cầu cấp thiết, sống còn, đồng thời giúp thúc đẩy quá trình tái tạo cuộc sống cho hơn 10.000 hộ gia đình dễ bị tổn thương tại 3 tỉnh thành chịu ảnh hưởng nặng nề của bão lụt bao gồm quảng trị, quảng nam và quảng ngãi.

World Vision Việt Nam tặng hơn 11 tấn lúa giống cho hơn 1.100 hộ dân khó khăn tại Hải Lăng (Quảng Trị) World Vision Việt Nam tặng hơn 11 tấn lúa giống cho hơn 1.100 hộ dân khó khăn tại Hải Lăng (Quảng Trị)

Tổng kinh phí hỗ trợ giống lúa đợt này là gần 210 triệu đồng.

Hơn 4 tỷ đồng được World Vision Vietnam và KOICA giúp người dân Điện Biên, Quảng Ngãi phục hồi sau đại dịch COVID-19 Hơn 4 tỷ đồng được World Vision Vietnam và KOICA giúp người dân Điện Biên, Quảng Ngãi phục hồi sau đại dịch COVID-19

Trong năm 2020, tổ chức tầm nhìn thế giới việt nam (world vision vietnam) và koica đã thực hiện nhiều dự án hỗ trợ phục hồi sau đại dịch covid-19 cho người dân tại tỉnh điện biên, quảng ngãi.

Nguồn: Thời đại (https://thoidai.com.vn/world-vision-viet-nam-cap-phat-tien-mat-cho-410-ho-gia-dinh-tai-huyen-minh-long-quang-ngai-130281.html)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY