MangYTe

Nhịp cầu nhân ái hôm nay

World Vision Việt Nam tặng hơn 11 tấn lúa giống cho hơn 1.100 hộ dân khó khăn tại Hải Lăng (Quảng Trị)

Tổng kinh phí hỗ trợ giống lúa đợt này là gần 210 triệu đồng.
Mục lục

hơn 4 tỷ đồng được world vision vietnam và koica giúp người dân điện biên, quảng ngãi phục hồi sau đại dịch covid-19

trong năm 2020, tổ chức tầm nhìn thế giới việt nam (world vision vietnam) và koica đã thực hiện nhiều dự án hỗ trợ phục hồi sau đại dịch covid-19 cho người dân tại tỉnh điện biên, quảng ngãi.

GNI tặng chăn, đệm cho học sinh khó khăn tại tỉnh Hà Giang GNI tặng chăn, đệm cho học sinh khó khăn tại tỉnh Hà Giang

GNI hy vọng góp phần động viên tinh thần của các em trước khi bước sang năm mới 2021, giúp cho các em có thể bảo vệ sức khỏe và đồng hành cùng các em đến trường trong mùa đông giá lạnh.

Đợt lũ lụt trong tháng 10 vừa qua đã khiến hơn 450 tấn lúa giống bị ẩm ướt, hư hỏng trên địa bản huyện hải lăng, tỉnh quảng trị. để chung tay cùng chính quyền địa phương khắc phục hậu quả của lũ lụt, nhất là việc khôi phục sản xuất nông nghiệp cho vụ đông-xuân sắp tới, những ngày này, tổ chức world vision việt nam đã có các hoạt động hỗ trợ giống lúa cho người dân.

World Vision Việt Nam tặng hơn 11 tấn lúa giống cho hơn 1.100 hộ dân khó khăn tại Hải Lăng (Quảng Trị)
World Vision Việt Nam cấp phát lúa giống cho bà con khó khăn tại huyện Hải Lăng (Quảng Trị).

Cụ thể, world vision việt nam đã trao tặng hơn 11 tấn lúa giống cho hơn 1.100 hộ dân khó khăn (10kg mỗi hộ) tại các xã địa bàn dự án của tổ chức tại huyện hải lăng, bao gồm xã hải trường, hải định, hải phong, hải dương, hải hưng và hải quy. tổng kinh phí hỗ trợ giống lúa đợt này là gần 210 triệu đồng.

Hoạt động này nằm trong chương trình ứng phó khẩn cấp và phục hồi sớm sau lũ lụt và sạt lở đất trên diện rộng do mưa bão triền miên gây ra ở miền trung việt nam của tổ chức world vision việt nam. với ngân sách lên tới hơn 32.4 tỉ đồng, chương trình này hỗ trợ người dân và chính quyền giải quyết những nhu cầu cấp thiết, sống còn, đồng thời giúp thúc đẩy quá trình tái tạo cuộc sống cho hơn 10.000 hộ gia đình dễ bị tổn thương tại 3 tỉnh thành chịu ảnh hưởng nặng nề của bão lụt bao gồm quảng trị, quảng nam và quảng ngãi.

KOCHAM hỗ trợ quần áo, con giống, cây trồng cho người dân Quảng Bình, Quảng Nam KOCHAM hỗ trợ quần áo, con giống, cây trồng cho người dân Quảng Bình, Quảng Nam

UBND tỉnh Quảng Nam cho biết vừa phê duyệt tiếp nhận viện trợ khắc phục hậu quả thiên tai cho người dân tại Quảng Nam do Hiệp hội Thương mại và công nghiệp Hàn Quốc (KOCHAM) tài trợ.

World Vision Việt Nam tiếp tục cứu trợ cho trẻ em và các gia đình dễ bị tổn thương tại Quảng Trị World Vision Việt Nam tiếp tục cứu trợ cho trẻ em và các gia đình dễ bị tổn thương tại Quảng Trị

Trong tháng 12/2020, tổ chức phi chính phủ world vision việt nam tiếp tục tiến hành cấp phát hàng cứu trợ cho trẻ em và các gia đình dễ bị tổn thương tại huyện hải lăng, tỉnh quảng trị, trong khuôn khổ chương trình quốc gia để ứng phó và phục hồi sau đại dịch covid-19 của tổ chức.

Nguồn: Thời đại (https://thoidai.com.vn/world-vision-viet-nam-tang-hon-11-tan-lua-giong-cho-hon-1100-ho-dan-kho-khan-tai-hai-lang-quang-tri-129182.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY