MangYTe

Nhịp cầu nhân ái hôm nay

World Vision Việt Nam thúc đẩy việc áp dụng kỉ luật tích cực trong việc nuôi dạy con cái

Nhằm thúc đẩy việc áp dụng kỉ luật tích cực trong việc nuôi dạy con cái, vừa qua, World Vision Việt Nam phối hợp với Ban Quản lý Dự án huyện Bình Chánh (Thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức hoạt động “Ngày hội Kỹ năng sống” và triển khai kế hoạch Truyền thông lồng ghép sân chơi thực hành kỹ năng sống cho trẻ bảo trợ và trẻ dễ bị tổn thương nhất.
Mục lục

world vision việt nam trao gói hỗ trợ sinh kế cho các hộ gia đình khó khăn ở tủa chùa (điện biên)

130 hộ gia đình tại các xã mục tiêu thuộc huyện tủa chùa (tỉnh điện biên) đã nhận được hỗ trợ sinh kế từ world vision việt nam với tổng trị giá hơn 176 triệu đồng.

World Vision Việt Nam: góp phần chấm dứt và bảo vệ trẻ em trước các nguy cơ bạo lực World Vision Việt Nam: góp phần chấm dứt và bảo vệ trẻ em trước các nguy cơ bạo lực

Ngày 24/4, tổ chức Tầm nhìn Thế giới (World Vision) Việt Nam và Orion Food Vina đã phối hợp tổ chức tọa đàm trực tuyến " “Lớp học vui/Hope in Class – Bộ ba phi thường".

Được triển khai tại ba xã trên địa bàn huyện là Phạm Văn Hai, Lê Minh Xuân và Tân Nhựt với 2971 trẻ hưởng lợi, hoạt động truyền thông có mục tiêu: Củng cố, nâng cao kiến thức và kỹ năng về phương pháp kỉ luật tích cực cho người chăm sóc trẻ từng bước thay đổi nhận thức và hành vi trong việc nuôi dạy trẻ.

World Vision Việt Nam thúc đẩy việc áp dụng kỉ luật tích cực trong việc nuôi dạy con cái
World Vision Việt Nam thúc đẩy việc áp dụng kỉ luật tích cực trong việc nuôi dạy con cái.

Trang bị kiến thức và kỹ năng cho trẻ biết cách xử lý khi xảy ra vấn đề bạo lực gia đình. để trẻ được đảm bảo an toàn và có môi trường phát triển tốt nhất hướng tới an sinh trẻ em bền vững.

Thông qua hoạt động tiếp tục nâng cao kiến thức, kỹ năng cho đối ngũ truyền thông viên cơ sở trong việc triển khai các hoạt động bảo vệ trẻ em tại cộng đồng.

Việc nuôi dạy con phi bạo lực khiến trẻ không phải chịu những tổn thương về mặt thể chất, tâm lý, qua đó tạo điều kiện để con phát triển nhân cách một cách lành mạnh.

Trong khuôn khổ chương trình bảo trợ, vừa qua, world vision việt nam đã triển khai cuộc thi viết thư "cháu kể bác nghe" tại huyện đakrông, tỉnh quảng trị.

Thông qua sự kiện, 100 trẻ đến từ các xã mục tiêu của Tổ chức trên địa bàn huyện đã tự tay viết những chia sẻ về cuộc sống, ước mơ của các em, làm những tấm thiệp nhỏ để gửi đến nhà bảo trợ của mình.

World Vision Việt Nam thúc đẩy việc áp dụng kỉ luật tích cực trong việc nuôi dạy con cái
World Vision Việt Nam đã triển khai cuộc thi viết thư "Cháu kể bác nghe" tại huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị.

“Cháu kể về những niềm vui của cháu khi đi học. Cháu hy vọng nhà bảo trợ sẽ thấy vui và trò chuyện thường xuyên với cháu”, chia sẻ của một trẻ khi tham gia sự kiện.

Chương trình bảo trợ của tổ chức world vision việt nam tập trung chủ yếu vào cải thiện an sinh cho trẻ em dễ bị tổn thương thông qua việc tạo dựng mối quan hệ một - một giữa trẻ và nhà bảo trợ. mối quan hệ này là tiền đề cho những cam kết lâu dài, sự ủng hộ về mặt tài chính, chung tay với cộng đồng và chính quyền địa phương, cũng như sự tham gia đặc biệt của trẻ em như các nhân tố thay đổi trong xã hội.

World Vision Việt Nam tập huấn kiến thức dinh dưỡng cho 19 cộng tác viên tại Quảng Trị

World Vision Việt Nam vừa tổ chức tập huấn cho 19 cộng tác viên tại huyện Đakrông, Quảng Trị về kiến thức dinh dưỡng 3+8 (3 cho mẹ, 8 cho con) và mô hình Tư vấn hộ gia đình đúng đối tượng, đúng thời điểm.

Đẩy mạnh dạy nghề, giới thiệu việc làm cho phụ nữ vùng biên giới

Chiều 19/4, tại xã Bình Phú, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) 3 tỉnh Đồng Tháp, Hậu Giang, Bạc Liêu tổ chức sơ kết thực hiện Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2021.

Nguồn: Thời đại (https://thoidai.com.vn/world-vision-viet-nam-thuc-day-viec-ap-dung-ki-luat-tich-cuc-trong-viec-nuoi-day-con-cai-167597.html)

Chủ đề liên quan:

trẻ em World Vision Việt Nam
 • Tiêu chảy trong ung thư trẻ em

  Tiêu chảy trong ung thư trẻ em
  Tiêu chảy tức là đi ngoài nhiều hơn và ra phân lỏng. Việc không kiểm soát được có thể dẫn đến giảm cân, mất nước, kém ăn và sức khỏe yếu do tiêu chảy.
 • Tìm hiểu bệnh Khó nuốt ở trẻ em

  Tìm hiểu bệnh Khó nuốt ở trẻ em
  Ung thư và quá trình điều trị của căn bệnh này đôi khi có thể khiến người bệnh khó nuốt. Lời khuyên nào sẽ hữu ích giúp cải thiện tình trạng khó nuốt cho trẻ
 • Buồn nôn và nôn trong ung thư trẻ em

  Buồn nôn và nôn trong ung thư trẻ em
  Xạ trị vào bụng, ngực, não, hoặc xương chậu có thể gây ra buồn nôn kéo dài trong vài giờ. Buồn nôn và nôn có thể đi từ nhiều nguyên nhân khác nữa.
 • Chứng mệt mỏi trong ung thư ở trẻ em

  Chứng mệt mỏi trong ung thư ở trẻ em
  Chứng mệt mỏi trong ung thư là luôn có cảm giác mệt suốt ngày và không dễ cải thiện sau khi nghỉ ngơi. Cần tham khảo tư vấn chuyên gia để có phương pháp chăm sóc tốt nhất
 • Suyễn ở trẻ em

  Suyễn ở trẻ em
  Suyễn là tình trạng viêm mạn tính đường hô hấp. Đường hô hấp của những trẻ bị suyễn rất nhạy cảm với các chất mà trẻ bị dị ứng (dị nguyên) và các chất kích thích khác có trong không khí.
 • Dị ứng ở trẻ em

  Dị ứng ở trẻ em
  Dị ứng ở trẻ là tình trạng liên quan đến hệ thống miễn dịch, dù dị ứng nặng hay nhẹ, có nhiều cách để có thể ngăn ngừa hoặc kiểm soát các dạng dị ứng
 • Viêm thanh khí phế quản ở trẻ em

  Viêm thanh khí phế quản ở trẻ em
  Viêm thanh khí phế quản là một tình trạng nhiễm trùng làm phần bên trong cổ họng trẻ sưng phồng, gây khó thở cho trẻ. Cần đưa trẻ đi bác sĩ nếu có triệu chứng viêm thanh khí phế quản.
 • Thiếu máu ở Trẻ em

  Thiếu máu ở Trẻ em
  Thiếu máu là một tình trạng đôi khi có thể xảy ra ở trẻ nhỏ. Tình trạng này có thể làm cho con bạn quấy chướng, mệt mỏi và suy yếu.
 • Ung thư tuyến giáp ở trẻ em

  Ung thư tuyến giáp ở trẻ em
  Ung thư tuyến giáp ở trẻ em là bướu nội tiết ác tính dạng đặc thường gặp thứ 3 và phổ biến nhất ở trẻ em.
 • Rối loạn tăng động giảm chú ý ở trẻ em

  Rối loạn tăng động giảm chú ý ở trẻ em
  Rối loạn tăng động giảm chú ý (Attention-deficit/hyperactivity disorder: ADHD) là một rối loạn mạn tính ảnh hưởng đến hàng triệu trẻ và thường tồn tại đến tận tuổi trưởng thành. ADHD bao gồm một phức hợp các vấn đề chẳng hạn như khó khăn trong việc duy trì sự tập trung, tăng động (hiếu động thái quá) và có hành vi bốc đồng.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY