MangYTe

Hỏi đáp dịch vụ y tế hôm nay

Hỏi đáp dịch vụ y tế

Xác định nghi phạm sát hại em gái 13 tuổi ở Phú Yên

(MangYTe) – Bước đầu nghi phạm này thừa nhận đã ra tay sát hại em gái 13 tuổi sau khi gọi điện thoại cầu cứu chị gái Chị ơi, cứu em!.
Mục lục

Chiều nay (21-6), đại tá nguyễn trung nghĩa, phó giám đốc công an tỉnh, thủ trưởng cơ quan csđt công an phú yên, xác nhận công an tỉnh này phối hợp với công an huyện tuy an đã xác định được nghi phạm ra tay sát hại em đỗ thị kim h. (13 tuổi, quê xã an ninh đông, huyện tuy an, tỉnh phú yên). "bước đầu, nghi phạm này thừa nhận đã ra tay sát hại em h. hiện công an đang củng cố các chứng cứ nên chưa thể cung cấp thông tin gì thêm" – đại tá nghĩa nói và cho biết hiện chưa thể nói danh tính nghi phạm.

Nguồn tin báo người lao động cho hay hiện nghi phạm chỉ mới được tạm giữ để khai thác thêm về động cơ ra tay sát hại. trước mắt xác định 1 nghi phạm.

Xác định nghi phạm sát hại em gái 13 tuổi ở Phú Yên - Ảnh 1.

Trước đó, sáng cùng ngày, sau 4 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng phát hiện thi thể em h. trong khu vực rừng dương thuộc xã an ninh đông, giáp với xã an hải (huyện tuy an). khu vực này gần với các quán hải sản bên cầu an hải.

Như Báo Người Lao Động đưa tin, tối 17-6, H. có xin gia đình đi ăn quà vặt ở xã An Ninh Tây, huyện Tuy An cùng với nhóm bạn 4 nam và 2 nữ. Đến khoảng 23 giờ đêm, chị của H. có nhận được điện thoại từ số máy của H. Tuy nhiên, khi mở máy thì chỉ nghe được lời kêu cứu "Chị ơi, cứu em!" của H rồi cúp máy. Sau đó, người chị gái của H. và gia đình nhiều lần liên lạc lại số máy của H, nhưng điện thoại đổ chuông, không có người nghe.

Theo gia đình của H, gia đình đã tìm đến một số người bạn đi cùng với H. vào buổi tối hôm đó để tìm hiểu thì được các bạn này cho biết nhóm đã về từ sớm. Khi về, H không đi cùng nhóm mà đi một mình.

Lo sợ H có chuyện chẳng lành nên gia đình đã báo chính quyền và công an hỗ trợ tìm kiếm, đến sáng 21-6 mới tìm thấy thi thể.

Báo Người Lao Động sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Hồng Ánh

Chia sẻ

Nguồn: Người lao động (https://nld.com.vn/thoi-su/bat-duoc-nghi-pham-sat-hai-em-gai-13-tuoi-o-phu-yen-20200621164040194.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY