MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Xác minh clip cảnh sát giao thông túm tóc, đấm túi bụi nhóm thanh niên

MangYTe - Lãnh đạo Phòng CSGT Công an Hà Nội vừa thông tin liên quan đến clip cảnh sát giao thông túm tóc, đấm túi bụi nhóm thanh niên gây xôn xao dư luận.
Mục lục

Tối 7/4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh xô xát giữa nhóm thanh niên và lực lượng cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ tại khu vực ngã ba xuân phương - quốc lộ 32, đoạn đối diện trường đại học công nghiệp hà nội, quận nam từ liêm, hà nội.

Theo những hình ảnh ghi lại, trong lúc xô xát, một người trong trang phục cảnh sát giao thông đã túm tóc kéo một thanh niên vào cabin ôtô rồi đấm và đưa các thanh niên trong nhóm này lên ô tô.

Đoạn video sau khi đăng tải đã có nhiều lượt chia sẻ cùng nhiều ý kiến trái chiều.

Được biết, khu vực ngã ba Xuân Phương - quốc lộ 32 thuộc quản lý của Đội cảnh sát giao thông số 6 (Phòng cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội) và Đội cảnh sát giao thông Công an quận Nam Từ Liêm. Ngoài ra, một số tổ công tác đặc biệt (cảnh sát giao thông kết hợp với cảnh sát cơ động) có thể tăng cường kiểm soát tại đây.

Xác minh clip cảnh sát giao thông túm tóc, đấm túi bụi nhóm thanh niên - Ảnh 1.

Hình ảnh lực lượng 141 khống chế 2 người đàn ông để đưa lên ô tô. Ảnh: Cắt từ clip

Thông tin với phóng viên sáng 8/4, lãnh đạo phòng csgt công an hà nội cho biết: thời điểm trên, tổ công tác y17 141 làm nhiệm vụ trên địa bàn phường minh khai, quận bắc từ liêm (hà nội) đã phát hiện 2 người đàn ông có biểu hiện say xỉn.

Sau khi cảnh sát làm thủ tục tạm giữ xe, họ không chấp hành, có hành vi lăng mạ, chống đối. Lực lượng làm nhiệm vụ sau đó trấn áp, đưa 2 người này về trụ sở Công an phường Minh Khai để xử lý.

"tại đây, 2 người vi phạm đã tự viết kiểm điểm, tự nhận sai phạm và xin lỗi tổ công tác. xử lý các trường hợp say xỉn là một thách thức với chiến sĩ trực tiếp làm nhiệm vụ", lãnh đạo phòng csgt công an hà nội nói.

Cũng theo vị này, phòng csgt công an hà nội đang xác minh về quy trình, tư thế tác phong và cách hành xử của cán bộ, chiến sĩ liên quan vụ việc. "chúng tôi sẽ có báo cáo với những đơn vị liên quan của công an thành phố để làm rõ và kiên quyết xử lý nghiêm nếu chiến sĩ sai phạm, tuyệt đối không bao che", vị này cho biết thêm.

Nhật Tân

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/xac-minh-clip-canh-sat-giao-thong-tum-toc-dam-tui-bui-nhom-thanh-nien-20210408114112747.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY