MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Xác minh cô gái chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm, thả 2 tay... múa quạt

CSGT Công an TP Quảng Ngãi đang xác minh và sẽ mời cô gái không đội mũ bảo hiểm, thả hai tay khi điều khiển xe máy đến làm việc.
Mục lục

Chiều 5/1, đại diện đội csgt công an tp quảng ngãi cho biết, đã nắm được thông tin phản ánh về việc cô gái vừa lái xe máy vừa thả tay để ''múa quạt'', qua đó tiến hành xác minh, mời cô gái trong đoạn clip đến làm rõ.

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài 29 giây ghi lại cảnh một cô gái ở quảng ngãi điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao, và có nhiều hành vi vi phạm luật giao thông đường bộ.

Cụ thể, khi điều khiển xe máy, cô gái không đội mũ bảo hiểm, buông tay lái để… ''múa quạt'' và có nhiều hành động trêu đùa cùng nhóm bạn đi cùng.

Xác minh cô gái chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm, thả 2 tay... múa quạt - Ảnh 1.

Hình ảnh trong clip cho thấy, chiếc xe máy mang biển kiểm soát của tỉnh quảng ngãi. địa điểm cô gái "biểu diễn" được xác định là cầu thạch bích (thuộc phường lê hồng phong, tp quảng ngãi, tỉnh quảng ngãi).

Đoạn clip nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều người dùng mạng xã hội. Hầu hết các ý kiến đều phản đối hành vi coi thường Luật Giao thông đường bộ của cô gái.

Theo Người đưa tin

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/xac-minh-co-gai-chay-xe-may-khong-doi-mu-bao-hiem-tha-2-tay-mua-quat-20210106140238714.htm)
Từ khóa: chạy xe máy
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY