MangYTe

Pháp luật hôm nay

Xác minh tin nhắn đe dọa bà Đoàn Thị Kim Hồng

Cơ quan điều tra đã xác minh được chủ thuê bao số điện thoại thực hiện tin nhắn đe dọa bà Hồng
Mục lục
Chiều 18/4, Cơ quan điều tra Bộ Công an cho biết cơ quan này vừa hoàn tất kết quả điều tra, xác minh về các tin nhắn đe dọa đối với bà Đoàn Thị Kim Hồng, Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới, Chủ tịch HĐQT Công ty CIAT - là đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam.

Trước những tin nhắn đe dọa, Công ty CIAT và cá nhân bà Đoàn Thị Kim Hồng đã có văn bản gửi Cơ quan điều tra Bộ Công an đề nghị điều tra làm rõ các tin nhắn đe dọa, thông tin không đúng sự thật.

Sau một thời gian xác minh, Cơ quan điều tra Bộ Công an đã xác minh chủ thuê bao số điện thoại thực hiện nhắn tin đe dọa là Đào Duy Khánh (SN 1983), ngụ Kiên Giang. Theo cơ quan công an, Khánh khai nhận việc gửi các tin nhắn đe dọa bà Đoàn Thị Kim Hồng là do Khánh thực hiện khi đang ngồi uống rượu với bạn và số điện thoại của bà Đoàn Thị Kim Hồng được Khánh lấy trên mạng.

Cơ quan điều tra cũng làm rõ người gửi các tin nhắn nhưng nội dung chỉ là đe dọa. Tại thời điểm nhắn tin, Khánh mắc bệnh và cũng đã thừa nhận hành vi sai trái của mình, đồng thời viết thư xin lỗi ban tổ chức cùng cá nhân bà Đoàn Thị Kim Hồng và gia đình./.

Theo VOV

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-xac-minh-tin-nhan-de-doa-ba-doan-thi-kim-hong-9745.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY