MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Xâm hại tình dục trẻ nhỏ: Những con thú đội lốt người

Liên tiếp 2 vụ xâm hại tình dục trẻ nhỏ (bé 2 và 5 tuổi), trong chỉ có vài ngày khiến dư luận bàng hoàng. Đáng sợ hơn cả, kẻ thủ ác đều là hàng xóm sát nhà, là kẻ được cha mẹ nạn nhân tin tưởng.
Mục lục

Những kẻ đó, cũng trong vỏ bọc của một con người bình thường, đủ mắt, mũi, mồm miệng, tay chân và bộ não của một con người, chúng không có bệnh tâm thần, nhưng hành vi đồi bại của chúng thì chính là của loài cầm thú, ác quỷ.

Chúng xâm hại tình dục một đứa trẻ còn quá nhỏ bé, non nớt, chưa đủ phát triển về cơ thể như một người trưởng thành, chưa hoàn thiện nếu không muốn nói là hoàn toàn chưa có gì về bộ máy sinh sản để thỏa mãn thú tính, rồi ra tay sát hại.

Xâm hại tình dục trẻ nhỏ: Những con thú đội lốt người - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Quá đau xót khi cứ nghĩ đến việc trước khi mất mạng, bé 5 tuổi phải chịu sự dày vò khủng khiếp từ con thú đội lốt người ẩn dưới danh nghĩa người hàng xóm. Hẳn bé đã sợ hãi cùng cực trong đau đớn, hoảng loạn mà hoàn toàn không thể tự bảo vệ bản thân. Con thú ghê tởm ấy vẫn điềm nhiên đến viếng như không có chuyện gì xảy ra trong tang lễ của bé.

Thật phẫn uất tột cùng khi nghĩ đến em bé mới chỉ có 2 tuổi, do người mẹ nghèo không có nơi ở, lại phải đi làm kiếm tiền mưu sinh nên đành nhắm mắt gửi con cho những người mẹ tưởng là tin tưởng được, hóa ra lại gửi con cho ác, để con bị chúng xâm hại khi bé chỉ có một mình trong ngôi nhà với vợ chồng cầm thú.

Tờ mờ sáng, lúc em bé đau đớn khóc thét lên cũng là lúc người mẹ đến đón con còn chần chừ ngại gọi cửa làm phiền nhà người khác phải đạp cửa xông vào, chỉ để chứng kiến mọi sự đã muộn, con mình đang bị kẻ ác dày vò với hành vi đầy thú tính.

Bố mẹ có biết không, xung quanh chúng ta luôn tồn tại rất nhiều người, nhưng trong số đó ai thực sự là con người, ai là ác quỷ, thú dữ đội lốt người, thì chẳng thể nhìn mặt mà bắt hình dong được.

Bọn ác quỷ thường lại trong lốt những kẻ rất yêu trẻ, hay cho trẻ kẹo, thích gần trẻ, như vụ bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa, Vũng Tàu, hung thủ còn là người chưa từng có tiền án tiền sự, được nhận xét là hiền lành, yêu trẻ con. Hay trong một vụ án rất thương tâm xảy ra từ 2017, bé gái người Việt bị xâm hại rồi sát hại trên đường đến trường ở Nhật, kẻ thủ ác là hội trưởng hội phụ huynh trường luôn sát sao với mọi hoạt động của các bé.

Đã đến lúc chúng ta cần đưa ra những hồi chuông cảnh tỉnh mạnh mẽ hơn. Đã đến lúc những kẻ thủ ác cần bị trừng trị thật nghiêm khắc. Là một bà mẹ có con nhỏ, thực sự tôi nghĩ những kẻ bẩn thỉu bệnh hoạn đó không đáng sống trên cuộc đời này. Lấy mạng phải đền mạng, nhưng nỗi đau của cha mẹ những em bé bị xâm hại rồi sát hại, chúng chẳng bao giờ đền bù đắp được, dù bằng mạng sống.

Bố mẹ ơi, đừng tin tưởng bất kỳ ai, đừng bao giờ nghĩ rằng người này, người kia sẽ không bao giờ làm hại con của bạn. Đơn giản vì bạn không bao giờ biết trong đầu người khác đang nghĩ gì. Bạn không bao giờ biết con mình có thể đang đụng phải một con thú đội lốt người đang lóe lên suy nghĩ thú tính giữa muôn vàn "con người" trong xã hội.

Phòng hơn chống, hãy chủ động bảo vệ con cái chúng ta, những mầm xanh non nớt, cho tới khi các con có thể phát triển thành một cái cây có thể đứng vững trước cuộc đời. Ai cười bạn cũng được, ai chê bạn "hoang tưởng" cũng được, hãy giữ đúng nguyên tắc không để ai động vào các con, đặc biệt là vùng kín, vùng nhạy cảm của con, không cho phép người lạ hôn má, hôn môi, không để con đi với người khác mà không có cha mẹ đi cùng, không để con sang chơi nhà hàng xóm…

Hãy giáo dục con biết tự bảo vệ bản thân từ nhỏ. Bị người khác nói con ngỗ ngược cũng được, vô phép cũng được, nhưng con được quyền từ chối những người con không thích (trẻ con có cảm nhận thật kỳ lạ về những người con không thích đấy, bố mẹ đừng bỏ qua, đừng xem nhẹ nguyên do), được quyền la hét phản đối người khác trước những hành vi xâm phạm vào con như nghịch chim, bẹo má, hôn môi… Hãy dạy con rằng người con tuyệt đối có thể tin tưởng, chỉ có thể là mẹ.

Theo Huyền Anh/Dân Trí

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/gia-dinh/xam-hai-tinh-duc-tre-nho-nhung-con-thu-doi-lot-nguoi-20210421233756386.htm)

Chủ đề liên quan:

gia đình tâm sự
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY