MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Xe cứu thương hú còi xin vượt, xe khách quyết không nhường đường

Container quyết không nhường đường cho xe cứu thương suốt 15km
Mục lục

Ngày 3/7, lãnh đạo Phòng cảnh sát giao thông (PC08) Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã nắm được vụ việc một xe khách giường nằm chạy  không chịu nhường đường cho xe cứu thương.

"Chúng tôi đã chỉ đạo lực lượng xác minh để làm rõ vụ việc. Hiện chúng tôi đã gửi thư mời đến chủ phương tiện và tài xế, dự kiến thứ hai tuần tới (ngày 6/7) sẽ làm việc để có hướng xử lý tiếp theo" - vị lãnh đạo này thông tin.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn video dài hơn 4 phút ghi lại cảnh xe cứu thương bị 1 xe khách mang biển số 51B-27833 của nhà xe Hoàng Lâm liên tục "chèn ép" và quyết không chịu nhường đường cho xe cứu thương cả một đoạn đường dài.

Dù xe cứu thương liên tục hú còi để xin vượt, tài xế xe khách giường nằm chạy phía trước không cho chiếc xe này vượt lên.

Liên quan đến việc xe khách không nhường đường cho xe cứu thương, vào trưa 26/6 trên quốc lộ 1, đoạn qua địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Toàn bộ vụ việc đã được camera hành trình gắn trên xe cứu thương chạy phía sau quay lại được.

Chỉ đến khi chiếc xe khách tấp vào lề để đón, trả khách, tài xế xe cấp cứu mới có cơ hội để vượt qua.

Minh Châu

Nguồn: Công luận (https://congluan.vn/xe-cuu-thuong-hu-coi-xin-vuot-xe-khach-quyet-khong-nhuong-duong-post84881.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY