Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Xem bát tự dự đoán đại vận nguy hiểm để biết tuổi thọ

Tương lai thì hết thảy đều là không biết, cuộc đời dài ngắn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng chúng ta có thể thăm dò, đoán định trước một số vấn đề, ví dụ như xem bát tự dự đoán đại vận nguy hiểm.
Mục lục

Xem bát tự dự đoán đại vận nguy hiểm là phương pháp xem tử vi căn cứ vào mệnh cục, dùng thần vị trí ứng với cung mệnh mà phán đoán. Từ đó thấy rõ đại vận của bản mệnh, xem Thiên Can địa chi ứng với mệnh cục là tương sinh hay tương khắc. Đối với dụng thần là khắc chế hoặc thần ở vào trạng thái suy, tuyệt, mộ, tử vận thì chính là đại vận nguy hiểm. Đó là các trường hợp cụ thể như sau: 1. Ngày sinh có Tỷ Kiếp mà không Ấn, không Quan, không Sát. Thời gian tử vong có thể ở vào Quan vận hoặc trong lúc vượng vận, hoặc lúc Tài Tinh ở mộ, tuyệt. 2. Ngày sinh có Tỷ Kiếp cường mà không Ấn, lấy Quan Sát làm dụng thần. Trong cuộc có Tài, đại vận nguy hiểm là Tỷ Kiếp lâm Quan đế vượng vận hoặc Quan Sát ở mộ, tuyệt, địa vận. Nếu trong cuộc không có Tài thì ở vận Thực Thương đem Quan Sát khắc hợp cũng rất nguy hiểm. 3. Ngày sinh có Ấn vượng, đại vận nguy hiểm là Tỷ Kiếp lâm Quan đế vượng và Ấn vượng vận, hoặc dụng thần Tài tinh lâm tử, mộ, tuyệt địa mà bị khắc. 4. Xem bát tự thấy ẩn vượng mà ngày sinh không có gốc rễ, ở ngày sinh trường sinh là đại vận nguy hiểm nhất.
Đọc vị tính cách nữ mệnh có bát tự Ấn vượng
Trong tử vi đẩu số, Ấn gồm Chính Ấn và Thiên Ấn, trong có chứa đựng nhiều thực thương. Nữ mệnh có bát tự Ấn vượng thì thông minh nhưng lại không giàu có. Tốt5. Ngày sinh cường mà Ấn nhược, lấy Thực Thương là dụng thần, khi Ấn kiêu vượng là đại vận nguy hiểm. Thực Thương tử, mộ, tuyệt vận cũng rất nguy hiểm. 6. Ngày sinh nhược mà Quan Sát cường, không Ấn, được Quan Sát vượng vận và ngày sinh tuyệt, tử, mộ địa là đại vận nguy hiểm. Được Tài vượng sinh Quan Sát, Thực Thương gặp Thương Quan cũng hung hiểm. 7. Tứ trụ Hỏa vượng, ở Hỏa thần vận hoặc vận tương sinh Hỏa thần là đại vận nguy hiểm.
8. Ngày sinh nhược mà Tài tinh vượng, lại nhiều Tỷ Kiếp, tài vượng và ngày sinh lâm vào tử, mộ, tuyệt địa thì là đại vận nguy hiểm, ở Quan Sát vận hoặc Thực Thương vận cũng tương tự. 9. Tứ trụ thiếu ngũ hành Hỏa, ở vận khắc chế Hỏa hoặc vận Hỏa lâm vào tử, mộ, tuyệt địa là đại vận nguy hiểm. 10. Tứ trụ cường vượng, khắc chế ngũ hành, lúc ngũ hành lâm vào tử, mộ, tuyệt vận cũng khá nguy hiểm.
► Lichngaytot.com giúp bạn tra cứu lá số tử vi trọn đời chuẩn xác

Soi bát tự biết ngay cô nàng nào không giỏi phấn son, ăn diện3 kiểu bát tự cực xấu, nhất định gặp họa vì tiềnNhững trường hợp bát tự kém may, hôn nhân bất hòa
Thái Vân

Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tu-vi/xem-bat-tu-du-doan-dai-van-nguy-hiem-de-biet-tuoi-tho-304-186055.html)
 • Những thực phẩm nguy hiểm nhất trong mùa hè

  Những thực phẩm nguy hiểm nhất trong mùa hè
  Thời tiết nóng nực khiến tỷ lệ ngộ độc thực phẩm tăng cao. Vì vậy, bạn cần lưu ý khi sử dụng những loại thực phẩm dưới đây.
 • Uống nước chanh giảm cân: Những nguy hiểm khôn lường

  Uống nước chanh giảm cân: Những nguy hiểm khôn lường
  Sau khi sinh, chị Đào Thị Hưng (Phú Thọ) tăng cân nhanh. Lúc nào chị cũng cảm thấy khó chịu trong người, đi lại ì ạch vì thân hình quá khổ. Để giảm cân chị đã áp dụng rất nhiều cách nhưng không cải thiện. Tình cờ được bạn hướng dẫn cách uống nước chanh giảm cân trong 12 ngày.
 • “Sửa chữa” gen phôi thai người nguy hiểm đến mức nào?

  “Sửa chữa” gen phôi thai người nguy hiểm đến mức nào?
  Trước thông tin về việc các nhà khoa học Trung Quốc đang thử biến đổi bộ gen của phôi thai người, nhiều nhà khoa học đã kêu gọi chấm dứt ngay công nghệ này và cho rằng các kỹ thuật là quá nguy hiểm để sử dụng trên phôi thai của người.
 • 7 thói quen tưởng vô hại nhưng vô cùng nguy hiểm

  7 thói quen tưởng vô hại nhưng vô cùng nguy hiểm
  Cắn móng tay, dụi mắt, ngủ không tắt đèn, nghe nhạc quá lớn, ngồi quá lâu... là những thói quen hầu hết chúng ta đều mắc phải. Tuy nhiên, không ai nghĩ tác hại của chúng là vô cùng trầm trọng, như gây nhiễm trùng, mù lòa, điếc tai, giảm tuổi thọ...
 • Sùi mào gà và những biến chứng nguy hiểm

  Sùi mào gà và những biến chứng nguy hiểm
  Bệnh sùi mào gà dễ lây qua đường tình dục. Nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời bệnh sẽ gây biến chứng nguy hiểm.
 • Cúm ở phụ nữ mang thai có nguy hiểm?

  Cúm ở phụ nữ mang thai có nguy hiểm?
  Biểu hiện của cảm cúm thông thường như nhức đầu, sổ mũi, ngạt mũi, đau họng, ho và đau người... có thể xảy ra ở rất nhiều người.
 • Virus bệnh tay chân miệng biến đổi, nguy hiểm hơn

  Virus bệnh tay chân miệng biến đổi, nguy hiểm hơn
  Kết quả xét nghiệm trên mẫu bệnh phẩm của 2 bệnh nhi mắc tay chân miệng đã tử vong cho thấy, có một subtype virus mới.
 • Bệnh nang thận có nguy hiểm?

  Bệnh nang thận có nguy hiểm?
  Cách đây 4 tuần, tôi đi khám sức khỏe định kỳ, khi siêu âm thận thì phát hiện có một nang ở thận trái.
 • Bệnh lậu ở nam giới có nguy hiểm không?

  Bệnh lậu ở nam giới có nguy hiểm không?
  Chào bác sĩ, em là nam, năm nay 19 tuổi, cách đây 1 tuần dương vật của em có biểu hiện chảy mủ vào buổi sáng, kèm theo đó là tình trạng tiểu buốt, tiểu rắt.
 • Nguy hiểm chết người vì thanh lọc cơ thể

  Nguy hiểm chết người vì thanh lọc cơ thể
  Thiếu tư vấn của bác sĩ, nhiều người tin vào những “bí kíp” thanh lọc cơ thể, giảm cân trên các trang mạng sẽ lâm vào tình trạng nguy hiểm, thậm chí tử vong.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY