MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Xem Bói độ dài ngắn của bàn tay người đàn ông

Năm 1870, nhà giải phẫu học người Đức đầu tiên đã viết luận văn về độ dài các ngón tay khác nhau và những gì chúng có thể miêu tả về tính cách của một người.
Mục lục

Các kết quả của nghiên cứu này bao gồm nghiên cứu về chiều dài ngón tay và những đặc điểm tính cách ở nam giới. Chắc hẳn sẽ rất thú vị!

Khi chúng ta tìm ra hoặc khám phá được một cái gì đó hay ho, điều đầu tiên có thể bạn muốn làm là không cho ai biết. Bởi vì chúng ta vẫn luôn tò mò và rất hứng thú khi đi tìm câu trả lời cho tất cả những vấn đề đang xảy ra xung quanh. Nhưng đôi khi có những điều mà bạn không cần phải đi quá xa để có được lời giải đáp.

Ban đầu, nghiên cứu này được tạo ra chỉ đơn giản là vì sự tò mò. Do đó, LichVanNien365 muốn “tìm hiểu” nghiên cứu này thêm để có thể chứng minh rằng nó cũng đáng tin?

Năm 1870, nhà giải phẫu học người Đức đầu tiên đã viết luận văn về độ dài các ngón tay khác nhau và những gì chúng có thể miêu tả về tính cách của một người. Các nghiên cứu của ông bắt đầu bằng cách kết nối mối liên hệ giữa tỷ lệ các ngón tay và số lượng hormone trong cơ thể.

Kết quả của nghiên cứu này miêu tả tính cách dựa trên chiều dài ngón tay! Thoạt nghe có vẻ buồn cười và hơi kì quái nhỉ? Vậy thì chúng ta hãy cùng xem trang tiếp theo. Chiều dài ngón tay có thể cho biết điều gì?

Lần này chúng tôi sẽ quan sát ngón trỏ và ngón áp út của nam giới. Bởi vì loại nghiên cứu này chỉ được thực hiện đối với đàn ông, chiều dài của hai ngón này thay đổi theo nồng độ testosterone của cơ thể. Điều này (testosterone) có thể được chia thành 3 loại như hình trên: A, B và C.

A. Ngón áp út dài hơn ngón trỏ

Một người đàn ông có hai ngón như thế sẽ cực kỳ đẹp trai và lôi cuốn. Anh ta có thể dễ dàng hòa hợp, tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người khác. Tuy nhiên, những người đàn ông này lại có tính cách hung hăng, thiếu kiên nhẫn, thích đưa ra quyết định nhanh chóng và cũng dũng cảm hơn những người khác. Không những thế, họ có vẻ là những người kiếm được nhiều tiền hơn so với những đồng nghiệp cùng vị trí với họ.

B. Ngón áp út ngắn hơn ngón trỏ

Đàn ông có ngón đeo nhẫn ngắn hơn ngón trỏ thường cực kì tự tin. Đặc điểm này cũng có thể được gọi là lòng tự ái. Tuy nhiên, trong tình yêu, họ sẽ hiếm khi thừa nhận điều đó với bản thân. Và họ thích mình trở thành “siêu sao” trong các bữa tiệc.

C. Ngón áp út và ngón trỏ có độ dài bằng nhau

Những quý ông có hai ngón tay như trên đích thị là “cây cầu kết nối” – người hòa giải. Chân thành có, thật thà có và luôn dành tình cảm cho những người xung quanh. Những người đàn ông này có tính khí ổn định, là những người yêu hòa bình, sống có tổ chức và có khả năng làm việc một cách trơn tru, êm đẹp dưới bất kỳ quy ước nào. Người đàn ông này dường như thực sự có một cuộc đời “sóng yên gió lặng”.

Bạn cảm thấy như thế nào với bài nghiên cứu tính cách này? Nó có trùng khớp với tính cách của bạn? Và nếu bạn thích bài viết này, đừng quên chia sẻ với bạn bè của bạn để họ cũng có thể đọc về nó nhé!

Xem Thêm:

    Xem : Lịch âm hôm nay ngày bao nhiêu - Xem Lịch Vạn Niên - Bói Bài Hàng Ngày - Tử Vi Hàng Ngày - Lịch âm năm 2022

Tác giả: Bảo Châu

Nguồn: Lịch vạn niên 365 (https://lichvannien365.com/xem-boi-do-dai-ngan-cua-ban-tay-nguoi-dan-ong.html)

Chủ đề liên quan:

bàn tay bói tay xem boi tay
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY