MangYTe

Khoa học hôm nay

Xem camera an ninh, bố hoảng hốt khi thấy con gái bị kéo vào gầm giường lúc nửa đêm

Nhiều người thậm chí đã khuyên người đàn ông này nên chuyển nhà đi chỗ khác ngay lập tức.
Mục lục

Mới đây, đoạn clip do 1 ông bố chia sẻ trên TikTok cảnh tượng mà theo anh, con gái mình đã bị 1 thế lực siêu nhiên nào đó kéo vào gầm giường đã khiến cho nhiều người cảm thấy rùng mình.

Được biết, người bố tên Josh và có tài khoản TikTok mang tên @joshdean0222. Theo Josh, sự việc mới xảy ra vào lúc gần 12 giờ đêm hôm Chủ nhật, 21/2 vừa qua, và nếu như không có camera an ninh gắn trong phòng con gái thì vợ chồng anh không thể biết được những gì đã xảy ra với cô bé.

Ban đầu, cô bé có vẻ như đang nằm trên giường và chơi với búp bê của mình.

Tuy nhiên, chỉ 1 lúc sau, cô bé bỗng trèo xuống đất, nằm lên chiếc gối trên sàn nhà. Rồi sau đó, không hiểu sao mà cô bé lại vừa chui vào bên trong gầm giường, vừa khóc vừa gọi, "Mẹ ơi, mẹ ơi" như thể đang rất sợ hãi.

Xem camera an ninh, bố hoảng hốt khi thấy con gái bị kéo vào gầm giường lúc nửa đêm - Ảnh 1.

Ban đầu, cô bé nằm chơi trên giường một cách bình thường.

"Con gái tôi đã bị kéo xuống dưới gầm giường. Vợ tôi nghĩ con bé tự bò vào, nhưng tôi nghĩ con bé bị kéo vào bên trong", Josh viết trong bài đăng.

Đoạn clip do Josh đăng trên TikTok ngay lập tức đã khiến dân mạng sởn gai ốc, và chỉ trong 1 thời gian ngắn, nó đã đạt được gần 8 triệu lượt xem, 725.000 lượt thích và hơn 26.000 bình luận - quả là những con số kỷ lục.

Xem camera an ninh, bố hoảng hốt khi thấy con gái bị kéo vào gầm giường lúc nửa đêm - Ảnh 2.

Nhiều người cũng đồng tình với anh Josh và cho rằng, nhà anh đang bị ma ám, và anh nên chuyển nhà ngay.

Nhiều người cũng đồng tình với Josh khi cho rằng, họ không thể tin nổi khi xem đoạn video này, đúng là cô bé bị "ma" kéo vào, vì nếu là do cô bé tự bò vào thì chẳng việc gì cô bé phải hét lên 1 cách hoảng sợ như vậy.

"Không thể nào cô bé vừa tự bò vào lại vừa sợ hãi và khóc lóc gọi mẹ ơi như vậy được", một cư dân mạng bình luận.

"Ôi trời ơi, không", một người khác bộc lộ sự sợ hãi.

"Ôi Chúa ơi, cô bé có sao không? Vợ anh không nghe thấy tiếng cô bé sao? Cô bé sợ hãi và hét gọi mẹ nó. Tim tôi như ngừng đập vậy", một người nữa bày tỏ cảm xúc.

Xem camera an ninh lúc nửa đêm, bố kinh hãi thấy con gái bị kéo vào gầm giường lúc nửa đêm.


Thậm chí, có người còn cho rằng nhà anh Josh chắc chắn là bị ma ám, và anh nên chuyển đi chỗ khác ngay lập tức.

"Nếu tôi là anh thì tôi sẽ chuyển đi. Hãy giao chìa khóa nhà lại cho con ma đó và đi thôi", một người đưa ra quan điểm.

Trong khi đó, cũng có những cư dân mạng thì không đồng tình với anh Josh. Họ cho rằng ở đây chẳng có chuyện ma mãnh nào hết, tất cả chỉ là do sự tưởng tượng thái quá của bố cô bé mà thôi.

"Đứa trẻ đó rõ ràng đã bò vào gầm giường để lấy đồ chơi. Và nó khóc vì không biết làm thế nào để bò ra thôi mà", một người nêu ý kiến.

Theo Khánh An/Pháp luật & Bạn đọc

Link bài gốc Lấy link

https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/xem-camera-an-ninh-bo-hoang-hot-khi-thay-con-gai-bi-keo-vao-gam-giuong-luc-nua-dem-162212502070605608.htm

Theo Khánh An/Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/xem-camera-an-ninh-bo-hoang-hot-khi-thay-con-gai-bi-keo-vao-gam-giuong-luc-nua-dem/20210225103434999)

Chủ đề liên quan:

đáng sợ hồn ma kỳ lạ ma ám
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY