MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Xem đàn ông như không khí, đàn bà sẽ dễ có được những điều này

Đàn bà thương chồng nhiều chỉ có khổ sở cả đời, vì vậy muốn hạnh phúc đôi khi phải học cách xem chồng như “không khí”, mắt không thấy tâm sẽ không phiền.
Mục lục

Đàn bà thương chồngnhiều càng khổ nhiều, vì vậy hãy tập cách sống không quan tâm đến chồng con để được hưởng những phúc lợi này.

Đàn bà thương chồng đến mấy cũng đừng chiều chuộng hết lòng - Ảnh minh họa: Internet

Có thời gian chăm sóc bản thân

Phụ nữ không xem chồng là số một thường có cuộc sống thoải mái hơn. Không dành thời gian cho chồng, bạn sẽ có dư dả thời gian để chăm sóc bản thân mình. Bởi vậy đàn bà thương chồng ít thôi, hãy quan tâm đến chính mình hơn nữa.

Đừng sống vì người khác quá nhiều mà phải nghĩ đến bản thân. dù phụ nữ lấy chồng hay chưa cũng vậy, bản thân luôn là quan trọng nhất. chồng con quan trọng nhưng chỉ xếp sau bản thân bạn mà thôi.

Trẻ trung xinh đẹp hơn

Khi có nhiều thời gian dành cho bản thân mình, phụ nữ sẽ xinh đẹp hơn. người phụ nữ suốt ngày quần quật trong xó bếp thường già rất nhanh. người một lòng chăm lo cho chồng con thường không trẻ trung như những người có thời gian rảnh rỗi.

Đàn bà không thương chồng sẽ có nhiều thời gian cho bản thân hơn - Ảnh minh họa: Internet

Thế nên phụ nữ xem chồng như “không khí” sẽ có nhiều phúc lợi hơn là người một lòng hy sinh vì gia đình của mình. cuộc đời phụ nữ sinh ra không phải để phục vụ người khác, đừng bỏ rơi bản thân.

Tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt

Cuộc đời phụ nữ, chồng con không phải là mối quan hệ duy nhất. Bạn cần phải có những mối quan hệ khác nữa. Giao du bạn bè giúp bạn mở mang thêm nhiều kiến thức, có thêm cơ hội nghề nghiệp.

Phụ nữ đừng bao giờ bám chồng - Ảnh minh họa: Internet

Khi có sự nghiệp ổn định, bạn chẳng sợ ai ức hiếp hay qua mặt mình. thế nên phụ nữ hạnh phúc hãy giữ gìn những mối quan hệ của mình. đừng vì chồng không thích mà từ bỏ bạn bè.

Khi mệt có thể nằm dài nghỉ ngơi

Phụ nữ không cuồng chồng sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi - Ảnh minh họa: Internet

Khi chồng không dựa vợ, con không bám mẹ, bạn sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. khi mệt mỏi, bạn có thể thoải mái nằm dài, mua thức ăn bên ngoài về ăn. hoặc có thời gian về thăm cha mẹ, tám chuyện với bạn bè mà không bị réo gọi. cuộc đời phụ nữ đôi khi lười một chút cũng chẳng sao. đôi khi bạn phải lười để trút bỏ những áp lực mà bản thân đang mang trên người.

Theo An Phong/Phụ nữ Sức khỏe

Link bài gốc Lấy link

https://phunusuckhoe.vn/xem-dan-ong-nhu-khong-khi-dan-ba-se-huong-duoc-nhung-phuc-loi-nay-c17a324937.html

Theo An Phong/Phụ nữ Sức khỏe

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/xem-dan-ong-nhu-khong-khi-dan-ba-se-de-co-duoc-nhung-dieu-nay/20210407055320060)
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
 • 5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua

  5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua
  Bận đến mấy, chị em nên tranh thủ hàng năm chụp nhũ ảnh, soi cổ tử cung để tầm soát ung thư, khám mắt, kiểm tra huyết áp và cholesterol...
 • Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên

  Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên
  Khi bước vào tuổi trung niên, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi dễ thiếu hụt một số chất, dẫn đến mất cân bằng về dinh dưỡng.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY