MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Xem ngón tay út để biết được tương lai, hôn nhân và giàu nghèo

Theo quan niệm của thuật tướng số, không chỉ có đường chỉ tay mà cả các ngón tay cũng có thể báo trước về đường tình duyên của bạn. Và đó chính là độ dài ngón út so với ngón tay bên cạnh.
Mục lục

Theo quan niệm của thuật tướng số, không chỉ có đường chỉ tay mà cả các ngón tay cũng có thể báo trước về đường tình duyên của bạn. Và đó chính là độ dài ngón út so với ngón tay bên cạnh.

Mỗi ngón đều có 3 đốt ngón tay, ở mỗi một đốt ngón tay cũng không có cùng cách giải thích, do đó, chiều dài ngón áp út có thể nói lên nhân cách tốt xấu, cũng như khả năng giao tiếp và trình độ hiểu biết của một người.Nâng bàn tay phải của bạn lên. Tốt nhất là xòe bàn tay ra, để ngón út và ngón áp út (ngón đeo nhẫn) ngang nhau. Theo thuật tướng số thì “nam tả nữ hữu” nên nếu là nam sẽ xem bằng tay trái, nữ tay phải.

1. Vận mệnh hôn nhân đều nằm ở ngón út

1.1 Ngón út dài bằng 2 đốt ngón áp út

Người có ngón út dài bằng 2 đốt của ngón tay bên cạnh thường có kỹ năng giao tiếp khá tốt. Điều này không chỉ giúp họ có nhiều bạn bè, nhiều mối quan hệ mà còn giúp họ gây ấn tượng với những người khác giới. Nhờ đó, có rất nhiều người đem lòng yêu mến và theo đuổi họ.

Những người thuộc nhóm này thường là người có bản tính chín chắn, suy nghĩ già dặn hơn so với những người cùng trang lứa. Tuy nhiên, tính cách của những người này thường khá bảo thủ và đây là trở ngại lớn nhất trong chuyện tình yêu của họ. Họ thường gặp phải các vấn đề bất đồng, xích mích chỉ vì tính cách bảo thủ của mình, khiến cho những cuộc cãi vã khó có thể cứu vãn. Cũng chính bởi vậy mà tình duyên hay bị lỡ dở bởi những lý do hết sức… “củ chuối”.

    Xem : Lịch âm hôm nay ngày bao nhiêu - Xem Lịch Vạn Niên - Bói Bài Hàng Ngày - Tử Vi Hàng Ngày - Lịch âm năm 2021

Phần lớn trong số họ đều mong muốn có một cuộc sống ổn định, tràn ngập yêu thương. Họ không thích bị “nửa kia” trói buộc, cho dù đã kết hôn thì cũng cần có một khoảng riêng để theo đuổi sở thích cá nhân mà không bị gò bó, quản lý quá chặt.

Với những tính cách như trên, họ thường sẽ hạnh phúc hơn khi kết hôn ở độ tuổi đủ trưởng thành trong suy nghĩ và hành động. Những người kết hôn khi tuổi còn trẻ sẽ dễ xảy ra cãi vã và nếu cả hai người cùng không biết cách nhường nhịn nhau thì nguy cơ đổ vỡ rất lớn. Bởi vậy, hãy chú ý tới khuyết điểm này của mình và rèn luyện ngay từ bây giờ đi nhé!

1.2 Ngón út dài hơn 2 đốt ngón áp út

Đây là ngón tay của những người có tính cách quyết đoán. Tuy nhiên, họ lại khá cứng đầu và hiếm khi chịu nghe lời người khác, không những thế còn hay đa nghi. Mặc dù có tính cách hơi khó chiều một chút nhưng bản thân con người họ đã toát lên sự cuốn hút đối với người khác giới, thế nên cũng chẳng thiếu những người rơi vào “lưới tình” của người này.Nhóm này thường có số mệnh khá tốt, không phải lo lắng quá nhiều về cuộc sống thường ngày. Họ được cả bố mẹ đẻ và bố mẹ vợ/chồng (sau khi kết hôn) hậu thuẫn rất vững chắc. Chỉ cần thay đổi một chút, lắng nghe người khác nhiều hơn, nhường nhịn hơn thì cuộc sống trước và sau hôn nhân đều vô cùng hạnh phúc.

1.3 Ngón út ngắn hơn 2 đốt ngón áp út

Đây là những người cực kỳ tốt bụng, chan hòa với mọi người, không những thế còn rất trung thực, thật thà trong cuộc sống, chung thủy trong tình yêu… Với hàng tá ưu điểm như vậy, việc được nhiều người yêu quý không có gì là lạ.Những người này thường được liệt vào mẫu người của gia đình bởi họ rất biết cách quan tâm, chăm sóc người khác. Quan điểm của họ dựa trên các chuẩn mực đạo đức xã hội nên họ rất ghét sự dối trá, phản bội…

Tuy nhiên, nhược điểm của nhóm này lại khá thụ động, cứng nhắc, quá nguyên tắc, không linh động trong từng tình huống nên dẫn đến hành động sai rồi lại phải hối hận vì quyết định của mình lúc trước.

Nếu bạn thuộc nhóm này, hãy hòa đồng hơn, cởi mở với mọi người để hiểu hơn về họ. Thay vì cứ khư khư giữa nguyên tắc của mình, sao bạn không thử tìm hiểu những điều tốt đẹp mới ở xung quanh nhỉ?

1.4 Người có chiều dài ngón tay út không tới đốt ngón tay đầu tiên của ngón áp út

Về phương diện thể chất:

Ngón tay út ngắn hơn ám chỉ các rối loạn hệ sinh sản, tim, thận có thể xảy ra.

Bởi vì ngón út cũng đại biểu cho con nối dõi, do đó, ngón út ngắn cho thấy tử cung có thể bất thường.

Về phương diện tính cách:

Người sở hữu ngón út có độ dài bình thường có khả năng giao tiếp với mọi người, nhưng không đạt đến mức độ có thể khiến họ nổi tiếng.

Những người này nói nhiều, thuyết trình tốt, lời nói thông minh, ngôn ngữ hài hước, sáng tạo và tiêu khiển. Nhà văn, giáo viên và phát thanh viên là những nghề phù hợp với họ.

Người có ngón út dài hơn ngón áp út (hiếm gặp)

Họ có sách lực tốt, có tài hùng biện, kiến thức phong phú, dễ tin người, ý chí mạnh mẽ nhưng dễ nói dối hoặc lừa gạt.

Có thể nói tính cách người này khá mâu thuẫn.

Nếu người có ngón út dài ngang với ngón giữa (cực kỳ hiếm gặp).

Là người khôn ngoan, cao ngạo, thích khoe khoang, giỏi lừa gạt, tâm bất chính, tranh danh đoạt lợi, vì danh lợi mà hại người khác, không trọng chữ Tín. Nếu gặp kiểu người này, bạn nên cẩn trọng.

2. Xem ngón tay út biết giàu nghèo

2.1 Người có ngón út bằng đốt thứ hai của ngón áp út

Nếu có ngón út dài bằng đường vân ở đốt thứ hai ngón giữa, việc này thể hiện bạn là một người có trái tim tuyệt vời và luôn sẵn sàng làm việc để đạt được điều mình mong muốn. Bạn ghét sự giả dối, thiếu chân thành không trung thực bởi vì điều đó đi ngược lại tất cả những điều mà bạn tin tưởng.

Bạn cẩn trọng chăm chút cho cảm xúc của mình và không dễ dàng cởi mở với những người lạ. Bạn thỉnh thoảng mới hành động một cách cởi mở nếu được là chính mình. Tuy nhiên, một khi bạn gần gũi và tin tưởng ai đó, bạn trở nên dễ bày tỏ hơn hết. Đôi mắt của bạn thường ẩn chứa nhiều cảm xúc và bạn thường “ruột để ngoài da”. Bạn không giống như những kẻ ngu ngốc khác, có thể làm điều gì đó vừa cộc cằn và kiêu căng.

Trong công việc, bạn vô cùng siêng năng và luôn hoàn thành các nhiệm vụ đúng hạn, thậm chí công việc đó vô cùng chán nản và không đúng như mong muốn của bạn.

2.2 Người có ngón út dài hơn đốt thứ hai của ngón áp út

Bạn dễ dàng giữ được bình tĩnh và tự chủ giữa sự xáo trộn và hỗn loạn. Bạn không tiếp cận những người mới một cách dễ dàng, thường xấu hổ và rụt rè trước hết. Tâm hồn của bạn vô cùng tinh tế, dù không phải lúc nào bạn cũng cố gắng thể hiện điều đó ra ngoài. Trong một mối quan hệ, bạn thường là một đối tác đáng tin tưởng và giàu sự hy sinh. Bạn yêu ai đó sẽ yêu bằng cả tấm lòng, tận tâm và luôn nghĩ về họ. Nếu đã đặt tâm trí vào điều gì đó, bạn sẽ tận tâm với điều đó cho đến khi nhìn thấy kết quả cuối cùng.

    Xem thêm: Xem ngày tốt xấu - Tử Vi 12 Con Giáp - Xem tuổi làm nhà - Xem tuổi vợ chồng

Bạn cũng nổi tiếng với khả năng giữ bí mật. Thậm chí bạn giỏi giả ngơ khi bạn biết sự thật đó từ trước, để bảo vệ cho cảm xúc của người khác. Bạn sợ tổn thương. Bạn hành động như thể bạn không cần ai cả, nhưng thực sự sâu bên trong bạn luôn cần một người bạn tâm giao để thấu hiểu và đồng hành.

2.3 Ngón út ngắn hơn đốt thứ hai của ngón áp út

Bạn là kiểu người không bao giờ tha thứ cho những người đã làm bạn tổn thương. Bạn dễ dàng quản giao với bạn bè và có thêm những mối quan hệ mới. Bạn luôn tôn trọng ý kiến của những người khác dù đó có khác với quan điểm của bạn.

Theo nhân tướng học, mẫu người này không thích sự ngạc nhiên, và cảm thấy không thoải mái khi bạn không lường trước được điều gì sẽ sắp xảy ra. Bạn cố gắng giữ sự quan tâm và vấn đề của riêng mình hết mức có thể. Điều này có thể gây lo lắng cho những người yêu thương và quan tâm đến bạn, bởi vì họ không biết chuyện gì đang cản trở và gây rắc rối bạn.

Bạn cũng vô cùng thẳng thắn và không thích những lời đường mật và có xu hướng tìm những người bạn có tính cách này giống mình. Bạn muốn xung quanh mình sẽ toàn là những người chân thành và thật lòng.

2.4 Người có sở hữu ngón út dài bằng hoặc dài hơn ngón áp út

Thông thường, ngón út sẽ ngắn hơn ngón áp út. Tuy nhiên, ở một số người, ngón út sẽ bằng hoặc cao hơn ngón áp út. Sở hữu kiểu ngón út như thế này là một người vô cùng đặc biệt. Từ ngữ để mô tả tính cách của họ là “quyền lực”. Chữ “quyền lực” này chúng ta có thể tìm thấy trong tính cách của các nhà làm chính trị, các chính khách, các CEO hay một số người nổi tiếng. Khao khát của họ là được nắm quyền và họ hiện thực hóa khao khát đó bằng ý chí của họ.

2.5 Người có ngón út hơi vuông

Nếu sở hữu ngón út có hình dạng như thế này thì bạn là một người vô cùng thẳng thắn nhưng cũng rất “cùn” hay nói cách khác là ngang bướng. Trong các mối quan hệ với những người nhạy cảm thì bạn sẽ khiến họ mất lòng và thậm chí bị xúc phạm. Thế nhưng sự thẳng thắn, chính trực của bạn lại là yếu tố giúp bạn có được những mối quan hệ trung thành, tin tưởng và lâu bền.

2.6 Người có phần ngón út nhọn hình chóp

Những người có ngón tay út hình chóp nhọn là những người có tố chất của một nhà văn hay một nhà hùng biện, một diễn giả tài ba. ngôn từ là thế mạnh của họ, họ có thể bàn luận đến bất cứ vấn đề nào bất kể tính nhạy cảm của nó, vì vậy họ là những người vô cùng lịch thiệp. những người có tính cách như thế này rất phù hợp với kiểu người ở phần 6 bên trên.

2.7 Ngón út hơi cong

Ngón tay út cong thường chỉ ra sự né tránh những cuộc đối đầu. Thế nhưng, trong hầu hết các trường hợp, bạn ít sợ hãi đối đầu mà chủ yếu là vì mong muốn giải quyết mọi việc trong hòa bình. Nếu sở hữu đặc điểm ngón tay như thế này, bạn sẽ là một nhà môi giới giỏi, một người hàn gắn hòa bình hoặc có thể là “cầu nối” giữa mọi người, kể cả những người thù ghét nhau.

2.8 Người có chân ngón út hơi thấp

Hãy ngửa bàn tay để lòng bàn tay hướng vào phía bạn, bạn sẽ thấy vạch khớp thấp nhất của 4 ngón tay tạo thành một hình vòng cung, đây là kiểu tay vô cùng phổ biến trên thế giới. tuy nhiên, hãy chú ý, nếu vạch khớp cuối cùng ở ngón tay út của bạn thấp hơn đáng kể so với 3 ngón tay còn lại thì đây sẽ là một dấu hiệu có thể nói lên phần nào tính cách của bạn.

Nó cho thấy rằng bạn là một người vô cùng mơ mộng và một linh hồn đầy tham vọng. Người ta sẽ có thể dễ dàng bắt gặp bạn đang ngẩn ngơ nghĩ về việc sẽ gặp một chàng hoàng tử hay xây một tòa lâu đài trên mây. Điều đó chẳng hề đáng trách, thế nhưng điều đáng ngại đó là bạn gặp rất nhiều khó khăn trong việc hiện thực hóa những giấc mơ và tham vọng của mình.

3. Đo độ dài ngắn của ngón út để đoán biết tương lai, vận mệnh

3.1 Ngón út có độ dài bằng 2 đốt của ngón áp út

Theo xem tướng số, nếu ngón út của bạn có đặc điểm trên chứng tỏ người này rất bảo thủ, cố chấp và thêm phần nóng nảy. Nhưng họ lại vô cùng mong muốn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, là người thủy chung và luôn yêu thương mình hết lòng hết dạ.

Họ cũng là mẫu người nếu đã kết hôn thì sẽ không bao giờ có quan hệ ngoài luồn, sẽ yêu thương trọn vẹn. Cũng nhờ vào cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nên giúp cho người này có thêm động lực để làm việc, cống hiến hết mình cho những dự định trong tương lai.

Tuy nhiên cần lưu ý một điều, người này nên kết hôn muộn một chút. Việc lấy vợ lấy chồng sớm rất dễ khiến hôn nhân không hạnh phúc. Một phần do tính tình bảo thủ , cố chấp, nên người này sẽ là nguyên nhân khiến hôn nhân của mình có thể xảy ra mâu thuẫn. Việc kết hôn muộn khi mọi thứ đã chín muồi, ổn định và hiểu nhau hơn sẽ là nền tảng của một gia đình như ý.

3.1 Ngón út không dài bằng hai đốt ngón tay áp út

Đây là mẫu người khá nhút nhát, ít nói, họ thường không bộc lộ tính cách của mình ra bên ngoài. Họ thường sống trong cuộc sống khép mình và cô độc, tỏ ra khó gần nhưng thực tình trong lòng nội tâm dữ dội. Cho dù trong cuộc sống hay công việc thì họ cũng không thể nào bộc lộ được hết cá tính của mình. Chính sự rụt rè sẽ làm mất đi nhiều cơ hội lớn khiến họ khó thành công hơn.

Chuyện hôn nhân của người này cũng vì thế mà khó hạnh phúc. Họ là người quá nhẫn nhịn, chịu đè nén từ nửa kia nên sống không được thoải mái, hạnh phúc. Vậy nên bạn phải tự tin hơn, giao tiếp nhiều hơn, gặp gỡ nhiều. Một khi các mối quan hệ tăng lên thì bạn sẽ tiếp xúc được với nhiều người hơn, và cuộc sống trở nên an nhàn hơn rất nhiều.

    Xem thêm: Xem bói ngày sinh - Xem bói tên - Xem bói tình yêu theo tên - 12 Cung Hoàng Đạo

Ngoài ra, theo nhân tướng học, người có tướng ngón tay như vậy thường thì thận và hệ Sinh d*c có vấn đề. Là phụ nữ thì có thể sẽ khó sinh con đẻ cái nên cần cố gắng hơn rất nhiều.

3.3 Ngón út có độ dài lớn hơn 2 đốt ngón áp út

Người có đặc điểm này thường là người thông minh, mạnh mẽ, túc trí đa mưu nên cuộc sống của họ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Trong công việc đây chính là mẫu người chăm chỉ, luôn biết phấn đấu nên dễ có cơ hội được làm lãnh đạo. Ngoài ra họ còn có khả năng giao tiếp tốt, ăn nói hoạt bát, thông minh khiến nhiều người ấn tượng ngay từ lần đầu tiếp xúc. Tương lai đây là người luôn hết lòng vì người khác, tình yêu thăng hoa và được nhiều người theo đuổi.

Sau khi kết hôn thì tương lai của người này càng rộng mở vì nửa kia được coi như quý nhân phù trợ của bạn. Lấy nhau rồi bạn sẽ yên tâm hơn vì đã có một người để nương tựa, cuộc sống yên ấm, dễ dàng hơn và công việc cũng vì thế mà suôn sẻ. Cuộc sống hôn nhân viên mãn hạnh phúc chính là những gì bạn có được, vật chất không lo khó nghèo.

Tác giả: Tùng Dương

Nguồn: Lịch vạn niên 365 (https://lichvannien365.com/xem-ngon-tay-ut-de-biet-duoc-tuong-lai-hon-nhan-va-giau-ngheo.html)

Chủ đề liên quan:

ngón tay út xem tướng ngón tay
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY