Xem tử vi ngày 10/10/2020 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 10/10/2020 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Mục lục
Xem tử vi ngày 10/10/2020 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 10 tháng 10 năm 2020 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương hãy tỉnh táo hơn và lý trí hơn, chớ nên tin tưởng quá vào phán đoán của bản thân trong ngày hôm nay. Có thể những gì bạn nghĩ chưa chắc đã là sự thật.

Vợ chồng bạn có chút cãi cọ trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, Dương dương không nên quyết định gì trong lúc nóng giận. Luôn ghi nhớ một điều rằng, lớn tiếng không rời bỏ, cãi vã không chia ly, đó mới là tình yêu thực sự.

Một khi tức giận, Bạch Dương sẽ tự che giấu cảm xúc và không muốn ai tiếp xúc với mình. Cừu trắng thấy mọi thứ tiêu cực phải được xóa sạch trong người ngay khi nó vừa xuất hiện. Trừ khi bạn thích làm to chuyện lên không thì những chú Cừu cũng chẳng oán trách gì đâu.

Con số may mắn: 23, 44

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu thường phản ứng mọi thứ thái quá theo những cách của riêng mình mặc dù bạn có thể cư xử hòa nhã, cởi mở hơn.

Kim Ngưu đang mơ về cuộc sống dễ dàng, không phải lo nghĩ hay chịu nhiều áp lực. Thế nhưng, cuộc sống đâu phải lúc nào cũng trải hoa hồng. Hãy mạnh mẽ đối mặt với khó khăn bằng năng lực của mình.

Mọi thứ đều không hoàn hảo, và bạn không thể lường trước điều gì sẽ phát sinh trong quá trình phát triển của sự việc. Nếu bạn cứ tính toán và so đo quá nhiều trước một sự việc thì bạn càng dễ thất bại, mất mát.

Con số may mắn: 17, 29

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử chẳng muốn nghe theo ý kiến của bất cứ ai cả. Bạn chỉ thích làm theo ý mình và sẵn sàng cãi nhau tay đôi với bất cứ ai tỏ vẻ bất đồng với quyết định của mình.

Có vẻ như Song Song đang quá mức độc đoán đấy. Bạn không nên coi mình là người đứng đầu thiên hạ và bắt mọi người phải tuân theo ý muốn của mình như vậy. Điều ấy chỉ khiến mọi người khó chịu hơn về bạn mà thôi.

Song Tử cũng nên lắng nghe tâm sự của nửa kia nhiều hơn, đừng tự mình quyết định mọi chuyện như vậy, nếu không thì sớm muộn gì hai bên sẽ xảy ra mâu thuẫn thôi. Dành thời gian để lắng nghe người khác cũng không khó lắm đâu mà.

Con số may mắn: 14, 25

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi hàng ngày, Cự Giải có thể sẽ nhận được nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình đó. Bạn có năng lực thì ngại gì mà không thể hiện cơ chứ, hãy biết nắm bắt cơ hội để tỏa sáng thôi nào.

Sự sáng tạo là thứ không phải cứ muốn là có được, nó sẽ khiến bạn trở nên khác biệt đó. Nếu có ý tưởng gì mới lạ, hãy mạnh dạn đề đạt ý kiến của mình với cấp trên Giải Giải nhé!

Tuy nhiên, đừng có dành hết thời gian cho công việc. Cự Giải có thể khiến cho người ấy cảm thấy buồn bã tủi thân vì chẳng được người mình yêu quan tâm gì hết đó. Hãy nói cho người ấy hiểu và thông cảm.

Con số may mắn: 3, 14

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử có những suy nghĩ cực kỳ logic và sáng suốt. Bạn làm việc gì cũng rất lý trí, và nếu như có ai có ý định bắt bẻ bạn, bạn có thể lý sự một cách đâu ra đấy.

Nếu có tranh cãi hoặc mâu thuẫn gì xảy ra, Sư Tử sẵn sàng là người đứng ra hòa giải. Nhờ tính cách khách quan và công bằng của bạn mà mọi việc đều có thể được giải quyết một cách êm thấm. Ai ai cũng rất tin tưởng bạn.

Tình cảm giữa Sư Tử và người ấy tiến triển rất tốt đẹp, một phần là nhờ bạn luôn thẳng thắn bày tỏ tình cảm trong lòng mình. Chẳng bao giờ bạn cảm thấy ngại ngùng khi nói những lời có cánh với người mà mình yêu thương nhất cả.

Con số may mắn: 5, 30

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nhiệt tình hỗ trợ, giúp đỡ mọi người. Trong lúc này, bạn vô tình mở cửa cho cả những kẻ không phù hợp bước vào để làm hại mình nữa đấy.

Lời khuyên dành cho Xử Nhi trong ngày hôm nay là bạn nên khiêm tốn trong từng câu nói. Sự khoe khoang và tâng bốc bản thân một cách quá mức không những chẳng khiến bạn tiến bộ hơn, mà còn khiến bạn nhận lấy sự ác cảm của người khác.

Nếu cảm thấy thường xuyên khó ngủ hoặc ngủ không sâu, hãy dành ra 15-30 phút để đọc sách, đi tắm, nghe nhạc nhẹ nhàng trước khi đi ngủ để cơ thể dần dần thư giãn. Tuyệt đối tránh xa những hoạt động gây phấn khích, căng thẳng hay lo lắng.

Con số may mắn: 11, 20

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình biết cách tận hưởng cuộc sống và trân trọng từng ngày trôi qua. Thái độ của bạn với mọi người vừa nồng ấm vừa thân thiện khiến ai ai cũng yêu mến.

Nếu Thiên Bình cảm thấy rối ren khi thực hiện các việc trong ngày, hãy tạo danh sách các nhiệm vụ hàng ngày của bạn và ghi lại khoảng thời gian cần thiết để hoàn thành từng nhiệm vụ một. Sau đó, bạn có thể bắt tay thực hiện từng thứ một.

Hãy kiểm soát lại tình hình tài chính của mình một cách cẩn thận hơn. Đừng thích gì mua nấy trong khi bạn vẫn còn không biết trong túi mình còn bao nhiêu tiền, hãy nghĩ tới khoản tiết kiệm cho tuổi già trước khi muốn mua món gì đấy.

Con số may mắn: 13, 31

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp có vẻ khá thiếu kiên nhẫn. Mỗi khi có ai có ý định góp ý với mình, Bọ Cạp đều lựa chọn cách gạt phắt đi, hoặc dù có yên lặng lắng nghe đi nữa thì cũng không hề có ý định tiếp thu.

Chính vì thế, Bọ Cạp cũng không nên lấy làm khó chịu khi người ta không chịu làm theo ý mình, bởi bạn và người ta cũng giống hệt nhau thôi mà. Muốn công việc được tiến triển thuận lợi, đôi bên đều cần phải nhường nhịn nhau một chút.

Nếu đang thầm mến ai, có thể Bọ Cạp sẽ không giấu kín được nữa mà quyết tâm sẽ đi bày tỏ tình cảm của mình. Trước khi làm việc này, hãy tính trước một số kết quả có thể xảy đến đến không quá bất ngờ trước tình huống xấu nhất nhé.

Con số may mắn: 22, 32

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thể hiện là một người rất chân thành và tốt bụng. Sự nhiệt tình của Mã Nhi được mọi người đánh giá rất cao và có sức lan tỏa khắp mọi nơi.

Nhân Mã khá hăng hái khi bắt tay vào công việc và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người nếu có ai đó gặp trục trặc. Nếu bạn cứ giữ vững phong độ như thế này, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự yêu mến của tất cả mọi người đấy.

Tình hình tài chính của những chú Ngựa hôm nay khá ổn định. Bạn có kế hoạch không chi tiêu quá nhiều vào thời điểm này mà sẽ tiết kiệm để dành tiền đi du lịch. Cả năm đã làm việc vất vả rồi, phải thưởng cho mình một vài ngày nghỉ đi thôi.

Con số may mắn: 7, 19

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thể hiện sự mỏng manh yếu đuối quá mức, khác hẳn với ngày thường. Kết Nhi dễ bị tổn thương, người ấy chẳng có ý chỉ trích, chỉ góp ý thôi nhưng bạn cũng thấy phật lòng rồi.

Hãy mạnh mẽ hơn nào, chúng ta đều là người trưởng thành rồi, Kết Kết không còn là đứa trẻ được bố mẹ cưng chiều nữa. Yêu đương không phải trò chơi, không thể nào đòi hỏi người ấy lúc nào cũng bỏ qua cho bạn được.

Trong công việc, Ma Kết đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Sự mạnh mẽ ấy của bạn đâu phải tự nhiên mà có, cũng là do rèn luyện mà nên, vậy thì hãy rèn luyện bản thân cả trong tình yêu nữa nhé.

Con số may mắn: 25, 33

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thể hiện mình là một người trung thực, đáng tin cậy và có mục tiêu rõ ràng. Một khi đã lên kế hoạch cho việc gì, Bảo Bảo sẽ theo đuổi đến cùng.

Ai cũng có điểm mạnh, điểm yếu riêng, bởi thế, Bảo Bình đừng nên so sánh điểm mạnh của bạn với điểm yếu của người khác và ngược lại. Cũng không nên đòi hỏi một người phải giỏi như bạn ở một lĩnh vực không thuộc chuyên môn của họ.

Đừng cố giành lấy thành công như cách mọi người vẫn nói đến. Chỉ cần Bảo Bình sống chính trực và phù hợp với các giá trị mà bản thân tôn sùng, bạn sẽ có nhiều khả năng hạnh phúc hơn.

Con số may mắn: 8, 15

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư đừng vội nhìn vẻ ngoài lấp lánh của ai đó mà đánh giá sai tình hình. Nên nhớ, việc gì cũng cần thời gian, rồi từng việc sẽ sớm ra ngoài ánh sáng mà thôi.

Có những việc, Ngư Nhi không cần phân định đúng sai làm gì vì càng cố hiểu bạn càng bị cuốn theo vòng luẩn quẩn. Hãy tập trung làm tốt những việc được giao, nếu ai đó có phạm sai lầm một chút thì nên bỏ qua cho họ.

Trong một ngày thời tiết khá lý tưởng thế này, ra ngoài hít thở không khí trong lành sẽ giúp tâm trạng của những chú Cá nhỏ trở nên tốt hơn, nhờ đó, tinh thần học tập và làm việc cũng sẽ hiệu quả hơn bội phần.

Con số may mắn: 9, 18

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-10-10-2020-thu-7-cua-12-cung-hoang-dao-chi-tiet-nhat-7100.html)
1  ... Tiếp » 

3 con giáp trong thấu tình đạt lý, ngoài cư xử khéo léo, cuộc đời luôn gặp nhiều may mắn, đặc biệt cuối năm 2020 tìm được cơ hội đổi đời

3 con giáp trong thấu tình đạt lý, ngoài cư xử khéo léo, cuộc đời luôn gặp nhiều may mắn, đặc biệt cuối năm 2020 tìm được cơ hội đổi đời
Nhiều người không biết rằng, tính cách của mỗi người có khả năng ảnh hưởng đến vận mệnh trong tương lai. Dưới đây là 3 con giáp trời sinh tính cách tuyệt vời, nên cuộc sống sẽ gặp được nhiều may mắn, đặc biệt cuối năm nay sẽ thăng hoa viên mãn.

Bốc 3 lá bài Tarot để biết những biến động và khó khăn nào sẽ xảy đến với cuộc sống của bạn trong khoảng cuối năm này

Khám phá ý nghĩa con số đường đời của bạn thông qua Thần số học và tài vận trong cuộc đời này: Liệu bạn có mệnh làm đại gia hay không?

Cuối tháng 10 khổ tận cam lai, 3 con giáp chuẩn bị được thần tài quý nhân chiếu cố, từ giờ đến cuối năm nghèo khó mấy cũng đổi vận

Đây chính là 3 cung Hoàng đạo gặp nhiều điều tốt lành nhất trong tuần mới

Lời tiên tri cực chi tiết cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 26/10 - 1/11: Người cần chú ý lời ăn tiếng nói, người chuẩn bị đón điều bất ngờ

3 con giáp có tính cách thẳng thắn, sẵn sàng góp ý không sợ mất lòng nhưng rất tinh tế, cuối năm 2020 cuộc sống thăng hoa lên tầm cao mới

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 26/10 đến 1/11: Đầu tuần vận may lội ngược dòng, giữa tuần công việc suôn sẻ kéo theo tài vận dồi dào

Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 26/10 - 1/10: Bọ Cạp có thu nhập tăng vọt, Thiên Bình được quý nhân giúp đỡ trong công việc

Quý cô sinh tháng âm lịch này, trời sinh thông minh tài giỏi, học 1 hiểu 10, cuộc sống sau 30 tuổi chỉ từ thăng hoa đến giàu có

3 con giáp đẹp từ trong tâm hồn đến bề ngoài, đời này luôn có quý nhân bên cạnh, 5-10 năm nữa thời phú quý đến cản không kịp

3 con giáp trong thấu tình đạt lý, ngoài cư xử khéo léo, cuộc đời luôn gặp nhiều may mắn, đặc biệt cuối năm 2020 tìm được cơ hội đổi đời

3 con giáp trong thấu tình đạt lý, ngoài cư xử khéo léo, cuộc đời luôn gặp nhiều may mắn, đặc biệt cuối năm 2020 tìm được cơ hội đổi đời
Nhiều người không biết rằng, tính cách của mỗi người có khả năng ảnh hưởng đến vận mệnh trong tương lai. Dưới đây là 3 con giáp trời sinh tính cách tuyệt vời, nên cuộc sống sẽ gặp được nhiều may mắn, đặc biệt cuối năm nay sẽ thăng hoa viên mãn.

Bốc 3 lá bài Tarot để biết những biến động và khó khăn nào sẽ xảy đến với cuộc sống của bạn trong khoảng cuối năm này

Tử vi ngày 28/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mất tiền

Tháng 11 khổ tận cam lai, 3 con giáp phú quý phát tài, từ giờ đến cuối năm nghèo mấy cũng đổi vận

3 con giáp làm gì cũng may mắn, thuận lợi trong tuần mới

3 con giáp xui xẻo nhất trong tuần mới từ 26/10 - 1/11

3 con giáp gặp vận xui cả tình lẫn tiền trong 10 ngày tới đây

Nhìn mặt đoán tướng: Phụ nữ trán sân bay, hai cằm, mũi to thì càng lắm tài

Xem tử vi ngày 28/10/2020 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 28/10/2020 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất

Phòng khách có 4 vật này bảo sao gia chủ quanh năm khốn khó