MangYTe

Tâm linh hôm nay

Xem tử vi ngày 10/11/2020 thứ 3 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 10/11/2020 thứ 3 của 12 con giáp chi tiết nhất
Mục lục
Xem tử vi ngày 10/11/2020 thứ 3 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 10 tháng 11 năm 2020 thứ 3 (âm lịch: ngày 25-9 - đinh tỵ 丁巳 [hành: thổ]) của 12 con giáp các tuổi tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 10 tháng 11 năm 2020 thứ 3 dương lịch:

Thứ 3: 10-11-2020 - Âm lịch: ngày 25-9 - Đinh Tỵ 丁巳 [Hành: Thổ], tháng Bính Tuất 丙戌 [Hành: Thổ], năm Canh Tý, ngày: Hoàng đạo [Minh Đường]: tốt.

Tuổi xung khắc ngày: Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Mùi.
Tuổi xung khắc tháng: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tí.
Sao: Chuỷ - Trực: Phá - Lục Diệu : Tiểu Cát

Giờ hoàng đạo: Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Bốc thuốc, uống thuốc, chữa bệnh.
Việc kiêng kỵ: Đóng mới nội thất, cho vay, động thổ, san nền đắp nền, Hộ hoạ, lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, học kỹ nghệ, làm lễ cầu thân, vào làm hành chính, đơn từ, kiện tụng.

Ngoại lệ các ngày: Tỵ: Bị đoạt khí, Hung càng thêm hung; Dậu: Rất tốt (vì Sao Chủy Đăng Viên ở Dậu, khởi động thăng tiến. Nhưng cũng phạm Phục Đoạn Sát ( kiêng ở các mục trên )); Sửu: Là Đắc Địa, ắt nên. Rất hợp với ngày Đinh Sửu và Tân Sửu, tạo tác Đại Lợi, chôn cất Phú Quý song toàn.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Chính Đông

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Chu Tước: Xuất hành, cầu tài đều xấu hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Dần (03h-05h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Thìn (07h-09h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Tị (09h-11h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 10/11/2020 thứ 3 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi tý cần phải kiềm chế bản tính nóng nảy, dễ bị kích động của mình nếu không muốn vướng vào những vụ tranh chấp, thị phi với kẻ tiểu nhân. việc này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh.

Nếu giữa con giáp nàyvà lãnh đạo có bất cứ bất đồng gì thì cũng không nên đẩy mâu thuẫn lên quá cao, bởi dù có thắng hay thua trong cuộc tranh luận thì chưa chắc tuổi tý đã là người nhận được lợi ích. hãy chờ một thời điểm khác khi đôi bên đều có thể bình tĩnh trao đổi.

Trong ngày ngũ hành thủy khắc hỏa, vận trình tình cảm không được như ý, nhất là mối quan hệ với các thành viên trong gia đình, nguyên nhân có thể là do đôi bên có những ý kiến mâu thuẫn với nhau. con giáp này không nên khăng khăng theo ý mình và bác bỏ ý kiến của nửa kia một cách vô lý.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Mùi

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay thực thần phù trợ, người tuổi sửu làm nghề tự do sẽ được hưởng phúc lộc dồi dào trong ngày hôm nay. con giáp này nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh nhờ bản tính cần cù, chăm chỉ và mọi người sẽ giới thiệu cho bản mệnh những mối đầu tư tiềm năng.

Người làm công, ăn lương có một ngày khá yên bình. con giáp này giữ được mối quan hệ đồng nghiệp hài hòa, đôi bên hợp tác hiệu quả khiến chất lượng công việc tăng cao, thời gian làm việc cũng được rút ngắn đáng kể. nhìn chung vận trình của tuổi sửu rất hanh thông, thuận lợi.

Ngũ hành hỏa sinh thổ cũng giúp đường tình duyên của bản mệnh thêm vượng sắc. con giáp này rất hòa hợp với nửa kia của mình. cho dù gặp phải chuyện gì đi nữa, tuổi sửu cũng sẽ tâm sự và thảo luận nghiêm túc cùng với người ấy để đưa ra những quyết định thống nhất.

Quý nhân phù trợ: tuổi Hợi, Mùi

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết, tuổi dần trong ngày phạm cục diện tương hình nên sẽ phải gánh vác nhiều công việc nặng nhọc mà không nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. con giáp này sẽ phải hoàn thành tất cả mọi việc dựa vào công sức của chính mình. bản mệnh không nên sốt ruột mà hãy chú ý giải quyết từng công việc một cho thật tốt.

Đừng cố làm mọi việc thật nhanh chóng nhưng cẩu thả, bởi chỉ cần làm sai một bước nào đó thôi là rất có thể tuổi Dần sẽ phải bắt đầu lại từ đầu đấy. Chính Ấn khuyên hãy có niềm tin vào tương lai. Những khó khăn bản mệnh đang trải qua giờ phút này chính là bàn đạp để phát triển sau này.

Chính tài ghé thăm, đường tài lộc có dấu hiệu tăng lên rõ rệt nhưng nguồn thu đến từ công việc chính mà bản mệnh đang theo đuổi. con giáp này có niềm đam mê, nhiệt huyết và luôn cố gắng hết mình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, nhờ vậy mà thành quả đạt được không hề tồi chút nào.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, Tị

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay vận trình tình cảm của tuổi mão khá êm đẹp. mối quan hệ giữa con giáp này và gia đình rất hòa hợp. mỗi khi gặp chuyện gì khó khăn, các thành viên trong nhà đều cùng thảo luận với nhau để tìm ra phương án giải quyết, nhờ thế mà mọi việc đều rất bình yên.

Hơn thế nữa, bản mệnh tìm được một nửa kia rất thấu hiểu và tâm lý. có nhiều khi người ấy có thể đoán được suy nghĩ và mong muốn mà không cần con giáp này phải nói thành lời. hãy quan tâm đến nửa kia nhiều hơn nữa, để người ấy cũng cảm nhận được tình cảm của mình nhé.

Đường công danh sự nghiệp trong ngày không ngừng tăng tiến, thiên ấn giúp người tuổi mão tạo dựng được quyền uy. con giáp này thể hiện được năng lực của mình và nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp. bản mệnh có cơ hội thăng quan tiến chức nhanh chóng trong tương lai.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mùi, Mão

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay thương quan báo hiệu nhiều rắc rối sẽ xảy ra với tuổi thìn trong vận trình công danh sự nghiệp ngày hôm nay. con giáp này có thể vướng phải mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với lãnh đạo, khiến công việc gặp trục trặc. tuy vậy, bản mệnh cũng không nên chán nản hay suy nghĩ quá bi quan.

Đừng vội vàng oán trách hay đổi lỗi người khác, con giáp này cũng cần phải xét lại chính bản thân để nhận ra rằng mình cần phải thay đổi những tính xấu nào, cải thiện những điểm yếu nào. quá trình tự kiểm điểm này sẽ giúp người tuổi thìn tiến bộ nhanh chóng hơn trong công việc.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh gặp nhiều điều bất ổn vì ngũ hành xung khắc. các cặp đôi dù yêu nhau nhưng không bày tỏ tình cảm quá nhiều, có phần lạnh nhạt, hờ hững. sự quan tâm chăm sóc ngày một vơi dần nên mối quan hệ của con giáp này và người ấy đối mặt với nguy cơ rạn nứt, thậm chí là tan vỡ.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, Hợi

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết, kiếp tài gây rối vận trình sự nghiệp, tuổi tị dễ vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi không đáng có. có thể con giáp này sẽ phải nhận lấy ánh mắt nghi ngờ của mọi người xung quanh, vì thế, điều bản mệnh cần làm là chứng minh bản lĩnh và năng lực cho người khác thấy.

Trước khi đưa ra quyết định nào, con giáp nàyvcũng cần suy nghĩ một cách cẩn thận, tránh manh động, mù quáng, thiếu lý trí, bởi nếu vậy thì rất có thể người tuổi tị sẽ phải thu dọn hậu quả cho những gì mình đã gây nên. nhất là những vấn đề liên quan đến tiền bạc thì càng phải cẩn trọng.

Trong ngày hỏa vượng nhắc nhở con giáp này không nên cư xử quá nóng nảy. nếu có việc gì gây khó chịu, bản mệnh không nên giữ trong lòng rồi đến một lúc nào đó bùng nổ mà nên tâm sự với những người đáng tin cậy xung quanh. có như vậy tuổi tị sẽ cảm thấy nhẹ nhõm, thoải mái hơn rất nhiều.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi ngọ tiến triển thuận lợi nhờ có tam hội nâng đỡ. mọi kế hoạch con giáp này đặt ra trong ngày hôm nay đều tiến hành thuận lợi và có những bước phát triển tích cực. chỉ cần bản mệnh hết mình vì công việc thì chắc chắn sẽ đạt được kết quả tốt đẹp.

Các mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng vô cùng hài hòa. người tuổi ngọ có thể sẽ gặp được quý nhân vào trong ngày mới này. nếu đang có khúc mắc gì, hãy mạnh dạn xin ý kiến của mọi người, bởi mọi người sẽ giúp bản mệnh đưa ra cách giải quyết hợp lý và đúng đắn.

Chuyện tình cảm riêng tư lại không được như ý. các cặp đôi có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi, thậm chí có người còn tính đến chuyện chia tay. nếu con giáp này hành động bồng bột thì sẽ phải hối tiếc. người độc thân không nên đặt ra tiêu chuẩn quá cao khi lựa chọn một nửa cho mình.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, Hợi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi mùi còn độc thân có một ngày tình duyên rực rỡ, đào hoa nở rộ. con giáp này dễ dàng tạo được ấn tượng tốt với rất nhiều người khác phái ngay từ lần gặp đầu tiên. song bản mệnh hãy quan sát thật kỹ để nhận ra ai là người thực lòng với mình.

Trong khi đó, những người đã lập gia đình có một ngày rất hạnh phúc bình yên. sự quan tâm và thấu hiểu của nửa kia khiến tuổi mùi luôn tin tưởng tâm sự với nửa kia của mình mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống. con giáp này tin rằng hai vợ chồng đồng lòng có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Thực thần nâng đỡ, những người làm nghề tự do sẽ nhận được một khoản lời lãi lớn. có thể những mối đầu tư trước đó của bản mệnh đã đến thời điểm thu hoạch. con giáp nàycó thể tự thưởng cho bản thân một món quà khích lệ tinh thần sau những ngày chăm chỉ và vất vả.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Dậu

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết, tuổi thân vốn có tính cách cởi mở và tư tưởng phóng khoáng. dưới tác động tích của của nhị hợp, vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này bỗng tiến triển thuận lợi hơn nhiều khi bản mệnh dễ dàng tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh.

Con giáp này rất nhiệt tình, hăng hái giúp đỡ tất cả mọi người, tuy vậy, không phải ai cũng xứng đáng với lòng tốt của tuổi Thân đâu. Thậm chí những kẻ tiểu nhân còn sẵn sàng nhân cơ hội làm việc tổn hại đến bản mệnh nữa. Dù gặp phải chuyện này thì cũng không nên quá bi quan.

Ngũ hành hỏa khắc kim cũng khiến vận trình tình duyên kém hài hòa. con giáp này dễ khắc khẩu với nửa kia trong ngày do ý kiến của đôi bên có một đôi chỗ mâu thuẫn với nhau. khi cả hai người đều đang nóng nảy thì tốt nhất nên tạm dừng cuộc nói chuyện và đợi thời điểm thích hợp hơn.

Quý nhân phù trợ: tuổi Sửu, Thân

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay nhờ sự trợ giúp của tam hợp nên đường công danh sự nghiệp của tuổi dậu cực kì vượng phát. con giáp này thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình. sự quyết đoán khiến bản mệnh có thể chinh phục được lòng tin của mọi người, thậm chí đưa tập thể vươn tới thành công.

Tuy nhiên, đôi lức con giáp này là quá mức thẳng thắn nên dễ làm mất lòng người khác. khi có ý định phê bình ai, người tuổi dậu nên sử dụng những từ ngữ nhẹ nhàng và uyển chuyển, giúp người nghe dễ tiếp thu hơn, tránh gây tổn thương cho đối phương mà ảnh hưởng đến mối quan hệ.

Vận tài lộc được tài tinh chiếu mệnh người làm ăn kinh doanh buôn bán phát tài phát lộc, có nhiều khách hàng tự tìm đến, chất lượng sản phẩm được khách hàng công nhận và đánh giá cao trên thị trường. Đây là cơ hội mở ra cho bản mệnh có được những bước tiến mới trong sự nghiệp.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay, tuổi tuất đang rơi vào cảnh bế tắc bỗng dưng tìm được cách tháo gỡ. con giáp này tìm được con đường đi đến thành công và luôn kiên trì theo đuổi lý tưởng mình đã chọn. trong ngày ngũ hành tương sinh nên vận tình tình cảm của bản mệnh cũng rất hanh thông, thuận lợi.

Có thể con giáp này sẽ tìm được người đồng điệu với mình, dù mới gặp nhưng có cảm giác như hai người sinh ra là để giành cho nhau, để yêu nhau và chăm sóc nhau. mối quan hệ tiến triển tốt đẹp, khả năng trở thành một đôi là rất lớn. bản mệnh không chỉ nhận được tình cảm chân thành mà còn có những trải nhiệm thú vị.

Trong khi đó người tuổi tuất đã có đôi sẽ tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào bên nửa kia của mình. con giáp này luôn tìm cách hâm nóng tình cảm, trân trọng hạnh phúc mình đang có và không muốn tình yêu bị phai nhạt. mặc dù đôi bên có không tránh khỏi những lúc tranh cãi nhưng vẫn nhanh chóng hóa giải êm đẹp.

Quý nhân phù trợ: tuổi Hợi, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi hợi gặp ngày hợi tị tương hại, dù cát khí có nhưng hung tinh đeo bám quá lớn, những chuyện xui xẻo không ngừng kéo tới khiến bản mệnh mệt mỏi vô cùng. tính tình của con giáp náy cũng thay đổi thất thường nên đường tình duyên vốn đang tươi sáng bỗng chốc đổi màu thay sắc.

Thậm chí, bản mệnh nổi nóng với cả nửa kia của mình vì những chuyện nhỏ nhặt không đâu. Lúc bình tĩnh lại congiaps này cũng nhận thấy lỗi sai của mình nhưng vì cái tôi quá lớn nên chỉ biết dùng hành động để bù đắp lỗi lầm chứ không nói ra được lời xin lỗi với đối phương.

Bù lại người tuổi hợi có thể gặp nhiều may mắn trong công việc. bản mệnh được cấp trên ủng hộ trong việc triển khai kế hoạch mới, không vấp phải bất cứ sự phản đối hay vướng mắc khó khăn nào. con giáp này nên tập trung làm việc để tạm thời quên đi những nỗi buồn trong chuyện tình cảm.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mão, Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-10-11-2020-thu-3-cua-12-con-giap-chi-tiet-nhat-7260.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY