MangYTe

Tâm linh hôm nay

Xem tử vi ngày 11/11/2020 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 11/11/2020 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất
Mục lục
Xem tử vi ngày 11/11/2020 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 11 tháng 11 năm 2020 thứ 4 (âm lịch: ngày 26-9 - mậu ngọ 戊午 [hành: hỏa]) của 12 con giáp các tuổi tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 11 tháng 11 năm 2020 thứ 4 dương lịch:

Thứ 4: 11-11-2020 - Âm lịch: ngày 26-9 - Mậu Ngọ 戊午 [Hành: Hỏa], tháng Bính Tuất 丙戌 [Hành: Thổ], năm Canh Tý, ngày: Hắc đạo [Thiên Hình]: xấu.

Tuổi xung khắc ngày: Bính Tí, Giáp Tí.
Tuổi xung khắc tháng: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tí.
Sao: Sâm - Trực: Nguy - Lục Diệu : Không Vong

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h).

Việc nên làm: Làm nội thất, đi săn bắt, khởi công làm xưởng.
Việc kiêng kỵ: Xuất hành đường thủy.

Ngoại lệ các ngày: Tuất: Sao sâm Đăng Viên nên lên quan nhận chức, cầu công danh hiển hách.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Chính Bắc - Hạc Thần : Chính Đông

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Bạch Hổ Đầu: Xuất hành cầu tài đều được. Đi đâu đều thong thả.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Mão (05h-07h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thìn (07h-09h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Mùi (13h-15h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Mời các bạn xem tử vi ngày 11/11/2020 thứ 4 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy vận trình của người tuổi tý hung cát đan xen, bản mệnh nên cố gắng cẩn thận trong mọi việc mình làm. trong ngày có điềm báo chuyện chẳng lành xảy ra với con giáp này như làm ăn thất thoát, mất chức quyền hoặc không nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Những trạng thái cảm xúc như lo âu, nóng giận, đa sầu đa cảm sẽ khiến tinh thần của con giáp này khá căng thẳng và tổn thương cho cơ thể từ sâu bên trong. lời khuyên dành cho bản mệnh là hãy tránh xa suy nghĩ tiêu cực và hướng tới những điều vui vẻ, tích cực nhiều hơn.

May mắn là có chính tài soi chiếu con đường tài lộc, con giáp này vẫn có điểm sáng trong ngày khi mà nguồn thu nhập từ công việc chính khá vững vàng nên có tài lộc rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng quá nhiều. song bản mệnh nên quản lý chặt chẽ tiền bạc để tránh hoang phí nhé.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay sửu ngọ tương hại, người tuổi sửu có vẻ sẽ gặp phải nhiều chuyện không như ý trong ngày hôm nay. đường tình duyên kém sắc, các mối quan hệ của con giáp này không được hòa thuận. bản mệnh dễ nổi nóng, cáu giận vì những lý do không đáng, khiến cho không khí gia đình trở nên căng thẳng.

Con giáp này cảm thấy tình cảm của mình bị coi rẻ, thấy tổn thương sâu sắc nên muốn tìm chỗ trút giận. Tuy nhiên, điều này có thể chỉ là cảm giác nhất thời và bản mệnh đang mắc phải sai lầm. Thay vào đó, hãy cùng trò chuyện và chia sẻ những suy nghĩ của mình với đối phương để đôi bên thấu hiểu nhau hơn.

Kiếp tài ngáng trở, vận trình tài lộc của tuổi sửu đang có tín hiệu đáng báo động khi mà tiền bạc cứ thế trôi mất chẳng quay trở lại. con giáp này không tự thống kê được số tiền mình chi tiêu cũng vì những phút ngẫu hứng chi tiêu. nếu không sớm chấn chỉnh thì chẳng mấy chốc mà rơi vào cảnh túng thiếu.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Mão

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết, tuổi dần hôm nay khá may mắn trong chuyện tình cảm đó. quý nhân tam hợp sẽ giúp con giáp này hóa giải những mâu thuẫn đang tồn tại giữa hai người. dù bản mệnh không biết có vấn đề gì thực sự đang khiến cho đôi bên thiếu tin tưởng lẫn nhau nhưng ít nhất là đã có sự xoa dịu.

Thôi thì hãy dành thời gian để ngồi lại tâm sự, chia sẻ với đối phương nhiều hơn nhé. thiên quan giáng họa, kẻ tiểu nhân đang tìm cách để móc tiền từ túi người tuổi dần. con giáp này cần tỉnh táo để không đánh mất lý trí, để cho bản thân bị kẻ khác lợi dụng mà chẳng hề hay biết.

Đường công danh sự nghiệp cũng không được thuận lợi cho lắm, những kẻ xấu bụng cố tình gây hấn khiến con giáp này không khỏi phiền lòng. lòng người khó đoán, chỉ khi đặt vào hoàn cảnh cụ thể thì người ta mới bộc lộ bản chất của mình. hãy bình tĩnh xử lý chứ đừng ngồi một chỗ than thân trách phận.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mùi, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay ngọ mão tương phá, người tuổi mão khó khăn để tìm được một nửa phù hợp với mình. mối quan hệ tình cảm tưởng thành đến nơi mà cuối cùng lại tan biến trong chớp mắt, con giáp này không biết phải làm sao để có thể khiến cho đối phương xoay chuyển tâm ý.

Có những chuyện chẳng thể nào giải quyết trong một sớm một chiều. Hiểu lầm bắt nguồn từ đâu thì cần giải quyết, tháo gỡ từ đó. Nếu bản mệnh giải thích không được thì hãy dùng hành động của mình để chứng minh. Các cặp vợ chồng cũng xuất hiện những vết rạn nứt khi mà đôi bên chưa thực sự hiểu cho nhau.

Con giáp này trở nên thiếu kiên nhẫn, tính khí thất thường và dễ nổi nóng. có lúc tuổi mão nhận ra rằng mình sai nhưng lại không biết cách để kiểm soát bản thân. lời khuyên cho con giáp này là hãy sắp xếp thời gian nghỉ ngơi thật hợp lý đừng để căng thẳng kéo dài mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay tỷ kiên thể hiện sự sáng suốt và quyết đoán của tuổi thìn trong chuyện làm ăn kinh doanh. cơ hội tài lộc đến ngay gần, may mà con giáp này đã chớp lấy trước khi bị người khác cướp mất. điều đó cũng đồng nghĩa với việc bản mệnh sẽ bận rộn hết việc này đến việc khác trong ngày hôm nay.

Kiếm được tiền cũng chẳng dễ dàng đâu, nhất là khi mọi chuyện tuổi thìn chỉ có thể dựa vào chính mình. hỏa dưỡng thổ, cũng may là người tuổi thìn luôn có hậu phương vững chắc phía sau, hiểu và thông cảm cho những vất vả đang trải qua. con giáp này quên hết mệt mỏi nhờ được người ấy yêu thương.

Bản mênh làm việc liên quan đến nghệ thuật, truyền thông, giải trí sáng tạo rất thuận lợi. Hãy cố gắng thể hiện ra để mọi người ghi nhớ ưu điểm của bản thân mình, bởi nếu một sản phẩm tốt mà không biết quảng cáo thì cũng giống như bông hoa đẹp trong rừng sâu u tối mà thôi.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết, ngày tị ngọ tương hội, tuổi tị mong muốn có được tình yêu lãng mạn như trong mơ và con giáp này có thể tìm được người thực sự phù hợp với mình. ngay khi nhìn thấy người ấy đã có sự rung động trong lòng. bản mệnh hãy mạnh dạn, chủ động bày tỏ tình cảm của mình.

Đừng để cho sự e dè, sợ hãi khiến cho mình không dám tiến tới, để rồi khi người ấy thuộc về người khác thì hối cũng không kịp nữa. về phương diện sức khỏe của người tuổi tị không được tốt. con giáp này nên hạn chế nổi nóng, điều đó có thể ảnh hưởng đến khí huyết, tim mạch đấy.

Bản mệnh thể hiện rõ sự chính trực của mình trong công việc. vốn dĩ con giáp này là người có tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, làm việc có đầu có cuối. đây cũng là ngày phù hợp cho tuổi tị lập kế hoạch phát triển con đường sự nghiệp, có bước đột phá để đạt được thành công.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi ngọ đối mặt với cục diện họa tự hình, con giáp này có thể gặp rắc rối với bạn bè hay đồng nghiệp. nguyên nhân là do bản mệnh chỉ chú ý tới điểm xấu của người khác, song nếu bình tâm lại và tìm ưu điểm của người ta thì sẽ thấy là do bản thân quá khắt khe mà thôi.

Nếu không dám mạo hiểm bước ra khỏi vỏ bọc an toàn của mình thì con giáp này sẽ mãi không bao giờ biết được thế giới ngoài kia như thế nào. đặc biệt là trong công việc, người tuổi ngọ cần phải hăng hái, dám nghĩ dám làm, không ngừng thử thách bản thân. điều này không những giúp bản mệnh có thêm kinh nghiệm mà còn trau dồi kiến thức quý báu cho mình.

Mối quan hệ tình cảm có thể bị ảnh hưởng khi mà con giáp này thể hiện sự nghi ngờ, thiếu tin tưởng với nửa kia. chẳng những thế, bản mệnh dễ nổi nóng vì những chuyện không đáng, có thể trở thành một trong những lý do khiến cho tình yêu giữa hai người xuất hiện những vết rạn nứt.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dần, Mão

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi mùi vận trình hung cát lẫn lộn. mùi ngọ nhị hợp, con giáp này sẽ đón đào hoa rực sắc. nếu còn độc thân thì bản mệnh dễ tìm được nhân duyên tốt, chuyện về chung một nhà với người ấy cũng không còn xa. mối quan hệ với các thành viên trong gia đình cũng rất hài hòa, êm đẹp.

Kiếp tài lại xuất hiện khiến cho niềm vui trong ngày không được trọn vẹn cho lắm. con giáp này có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm trong đầu tư kinh doanh dẫn đến thua lỗ, thất thoát tiền bạc. chuyện làm ăn chưa bao giờ là dễ dàng, có thắng cũng có thua.

Tuy nhiên, dù làm gì thì người tuổi mùi cũng cần phải thận trọng để tránh mắc phải những lỗi sơ đẳng, khi không lại mất đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình. bên cạnh đó, con giáp này nên học hỏi, trau dồi thêm nhiều kĩ năng để tạo nền tảng tốt giúp bản mệnh tiến xa hơn trên con đường công danh sự nghiệp.

Quý nhân phù trợ: tuổi Ngọ, Mão

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết, tuổi thân được thực thần chiếu mệnh nhờ thế mà con giáp này sẽ có nguồn tài lộc dồi dào đổ về nhà. có nhiều cơ hội để bản mệnh kiếm tiền lắm đó nha, thế nên hãy giữ đầu óc tỉnh táo để nắm bắt cơ hội nếu không muốn nó trôi qua đáng tiếc.

Chuyện làm ăn kinh doanh càng ngày càng thuận lợi hơn, con giáp này tìm được hướng đi phù hợp với mình và đẩy mạnh phát triển. nếu đi đúng hướng thì chuyện thành công không còn xa nữa. tuổi thân hãy tự tin vào năng lực của mình và cố gắng phát huy một cách tốt nhất nhé.

Tuy nhiên ngũ hành xung khắc lại cho thấy vận trình tình cảm không được êm đẹp khi có những dấu hiệu bất hòa giữa các thành viên trong gia đình. Có lẽ do quá mải mê kiếm tiền mà con goáp này không làm tròn trách nhiệm của mình, có phần vô tâm, bỏ bê nửa kia khiến người ấy tổn thương rồi đó.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay tuổi dậu có thể sẽ gặp chuyện buồn về tình cảm. con giáp này độc thân chẳng mong ước gì cao xa nhưng mãi vẫn cứ thấy tình yêu ở xa tầm với, không thấy được hạnh phúc bên mình. người có đôi có nhiều chuyện cần phải lo toan khi xác định đi đến hôn nhân.

Tình yêu nhiều thật đấy nhưng cũng khó tránh khỏi mâu thuẫn. áp lực và căng thẳng khiến cho người tuổi dậu mất kiên nhẫn trước những việc vô cùng bình thường. vì thế bản mệnh cần phải cân đối lại cảm xúc của mình, nếu không con giáp này sẽ phạm phải sai lầm nghiêm trọng hơn đó.

Có thể bản mệnh biết rất nhiều thứ nhưng đừng quên sự khiêm tốn để khám phá thêm nhiều thứ trên cuộc đời. chúng ta nên tự tạo niềm vui cho mình mỗi ngày và làm càng nhiều càng tốt. đây chính là cách dễ dàng nhất để con giáp này tích lũy công đức cho mình và cho cả những người xung quanh nữa.

Quý nhân phù trợ: tuổi Sửu, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay, lục hợp quý nhân xuất hiện tuổi tuất sẽ đón nhận hạnh phúc vô cùng to lớn. người ấy dành cho con giáp này sự bất ngờ. hạnh phúc ngập tràn, đôi con tim luôn hướng về nhau là điều mà không phải ai cũng có được. bản mệnh trân trọng hạnh phúc mình đang có, cố gắng để giữ cho tình yêu chẳng phai màu.

Vận trình tài lộc rất vượng phát nhờ cát thần che chở. con giáp này có thể được mời đi ăn uống, đó có thể là bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác làm ăn. đừng vội từ chối vì lý do bận rộn bởi vì cuộc sống này đâu chỉ có công việc, người tuổi tuất cũng cần dành thời gian cho các mối quan hệ khác nữa nhé.

Ngày tam hợp nâng đỡ giúp vận trình công danh thuận lợi, sự nghiệp của bản mệnh phát triển, học hành thi cử đạt kết quả tốt. ngoài ra, con giáp này cũng cần phải xem xét, kiểm tra thật kĩ các kế hoạch của mình trước khi tiền hành, đề phong các tình huống có thể xảy ra để có được tâm thế chủ động nhất.

Quý nhân phù trợ: tuổi Ngọ, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi hợi dễ gặp chuyện đen tình đỏ bạc đó. thiên tài nhập mệnh, con giáp này có nhiều cơ hội kiếm tiền dễ dàng, thậm chí còn có người tự mang tài lộc đến. bản mệnh mong muốn nhanh chóng kiếm đủ tiền để lo cho gia đình. nhưng có những thứ cần phải có thời gian chứ không thể vội vàng quá mức.

Ngày nhị hợp nên vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi hợi hanh thông, thuận lợi, nếu gặp khó khăn sẽ được quý nhân giúp đỡ. song bản mệnh không nên chủ quan, bởi nếu muốn tiến lên phía trước thì con giáp này phải cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ chứ đừng ỉ lại vào người khác quá.

Quan trọng hơn cả là bản mệnh cần phải sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi sao cho hợp lý. con giáp này phải duy trì giấc ngủ đầy đủ, ăn uống đúng giờ, làm gì cũng cần phải lựa sức mình, gượng ép quá cũng không tốt bởi điều này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe cũng như tinh thần.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-11-11-2020-thu-4-cua-12-con-giap-chi-tiet-nhat-7264.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY