Mạng y tế, vì sức khỏe cộng đồng

Xem tử vi ngày 13/10/2020 thứ 3 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 13/10/2020 thứ 3 của 12 con giáp chi tiết nhất
Mục lục
Xem tử vi ngày 13/10/2020 thứ 3 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 13 tháng 10 năm 2020 thứ 3 (Âm lịch: ngày 27-8 - Kỷ Sửu 己丑 [Hành: Hỏa]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 13 tháng 10 năm 2020 thứ 3 dương lịch:

Thứ 3: 13-10-2020 - Âm lịch: ngày 27-8 - Kỷ Sửu 己丑 [Hành: Hỏa], tháng Ất Dậu 乙酉 [Hành: Thủy], năm Canh Tý, ngày: Hắc đạo [Câu Trần]: xấu.

Tuổi xung khắc ngày: Đinh Mùi, Ất Mùi.
Tuổi xung khắc tháng: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu.
Sao: Chuỷ - Trực: Bình - Lục Diệu : Xích Khẩu

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Nhập vào kho, an táng, làm cửa, đặt yên chỗ máy, sửa chữa làm tàu, khai trương tàu thuyền, các việc bồi đắp thêm ( như bồi bùn, đắp đất, lót đá, xây bờ kè.)
Việc kiêng kỵ: Lắp đặt mới nội thất, thừa kế, phong chức, các vụ làm cho khuyết thủng ( như đào mương, đào giếng, xả nước, đào hồ.)

Ngoại lệ các ngày: Tỵ: Bị đoạt khí, Hung càng thêm hung; Dậu: Rất tốt (vì Sao Chủy Đăng Viên ở Dậu, khởi động thăng tiến. Nhưng cũng phạm Phục Đoạn Sát ( kiêng ở các mục trên )); Sửu: Là Đắc Địa, ắt nên. Rất hợp với ngày Đinh Sửu và Tân Sửu, tạo tác Đại Lợi, chôn cất Phú Quý song toàn.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Chính Nam - Hạc Thần : Chính Bắc

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Đường: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ. Buôn bán may mắn mọi việc đều như ý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Mão (05h-07h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thìn (07h-09h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Mùi (13h-15h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Mời các bạn xem tử vi ngày 13/10/2020 thứ 3 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý có một nhiều tin tốt lành. Con giáp này là người sống tình cảm, lạc quan nên được nhiều người yêu mến, tin tưởng. Tuy nhiên cũng chính vì những lời khen đó mà bản mệnh dễ trở nên cao ngạo, thích thể hiện bản thân và nó không tốt cho sự nghiệp sau này chút nào.

Ngày Tý Sửu nhị hợp nên đường tình duyên của người tuổi Tý hôm nay vô cùng vượng sắc, bản mệnh và người ấy chịu dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe nửa kia của mình nhiều hơn. Song điều quan trọng nhất chính là đôi bên đều muốn vun đắp cho mối quan hệ này và dần hoàn thiện những khuyết điểm trong mắt đối phương.

Vận tình tài lộc của người tuổi Tý có dấu hiệu hao hụt, con giáp này nên cẩn thận việc chi tiêu vì nếu không kiểm soát được sở thích mua sắm của mình thì sẽ rất dễ rơi vào tình cảnh túng thiếu mà không để dành được một chút tiền tiết kiệm nào cả. Do đó đã đến lúc con giáp này xem lại cách chi tiêu của mình rồi đấy.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Mùi

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu có một ngày không mấy thuận lợi. Con giáp này phải chịu tác động xấu của Tỷ Kiên nên dễ vướng phải những vụ tranh chấp quyền lợi của đồng nghiệp. Tốt nhất bản mệnh nên giữ mình ở vị trí trung lập, cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi tình huống để tránh tình hình trở nên tồi tệ.

Con giáp này là người dũng cảm và kiên định, bạn luôn đặt ra những kế hoạch phấn đấu rõ ràng cho mình nhưng đôi khi bản mệnh cảm thấy mình là một người khó hòa nhập, không có ai thực sự hiểu mình. Người tuổi Sửu này cần phải mở rộng lòng mình và trò chuyện nhiều hơn.

Hãy tìm thêm một công việc làm thêm hoặc bán thời gian để gia tăng thêm thu nhập. Đây cũng là cách sử dụng thời gian hiệu quả hơn. Dù điều này sẽ khiến người tuổi Sửu phải hi sinh nhiều thời gian riêng tư, vất vả hơn nhưng bù lại tài chính dồi dào, vững vàng và không phải lo lắng chuyện chi tiêu nữa.

Quý nhân phù trợ: tuổi Hợi, Mùi

3. Tử vi tuổi Dần

Chính Quan chiếu mệnh, người tuổi Dần luôn nghiêm túc trong công việc sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với những gì đã bỏ ra. Cấp trên luôn hài lòng và yên tâm mỗi khi giao cho con giáp này bất cứ công việc gì. Bản mệnh có thể được cất nhắc vào một vị trí xứng đáng hơn với năng lực của mình.

Đây chính là lúc người tuổi Dần cần hăng hái và tự tin vào bản thân mình hơn nữa. Con giáp này hoàn toàn có khả năng dẫn dắt tập thể tới thành công. Thế nhưng bản mệnh cần phải dành thời gian để trò chuyện với nửa kia của mình. Đừng mải mê làm việc quá mà không quan tâm, chăm sóc người ấy nhé.

Nếu người tuổi Dần muốn mua món tài sản nào đó có giá trị lớn, hãy tự đặt phép tính xem nó sẽ tốn bao nhiêu tiền thay vì chỉ tập trung vào câu hỏi khoản tiền phải trả góp hàng tháng là bao nhiêu, như vậy con giáp này mới biết số tiền phải trả hàng tháng lớn hơn nhiều so với giá trị thật của chiếc xe.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, Tị

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão trở nên nóng nảy, bốc đồng, dễ làm hỏng việc. Con giáp này nên cố gắng kiểm soát lời ăn tiếng nói và hành động của mình trong lúc nóng giận, nếu có thể thì nên im lặng và tránh đi chỗ khác và tìm cách giải quyết vào thời gian thích hợp.

Chuyện tình cảm riêng tư cũng không được vui vẻ. Bản mệnh và người ấy cũng có thể xảy ra mâu thuẫn trong ngày vì có nhiều quan điểm không trùng hợp. Người tuổi Mão không nên khăng khăng với ý kiến của mình mà cần phải mở lòng ra để sẵn sàng lắng nghe những điều người ấy nói.

Trong cuộc sống đôi khi chúng ta cũng phải biết nói lời từ chối, biết nói không dù điều đó có thể khiến đối phương không hài lòng. Bởi nếu người tuổi Mão cứ tiếp tục nhận thêm việc trong khi quỹ thời gian và sức lực chỉ có hạn thì chắc chắc sẽ khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mùi, Mão

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn do chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Phá nên gặp phải trục trặc trong vận trình công danh sự nghiệp của mình. Điềm báo kẻ tiểu nhân xuất hiện trong ngày hôm nay có thể tác oai tác quái, khiến mọi người nghĩ sai về bản mệnh. Tuy nhiên chớ nên nóng nảy mà hãy bình tĩnh tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình.

Con giáp này nên tập cho mình việc sử dụng tiền bạc hợp lý như lập danh sách các thứ cần phải chi hàng tháng, chi tiết từng khoản nhỏ sau đó hãy loại bỏ những thứ không cần thiết. Từ đó người tuổi Thìn sẽ dần hình thành được thói quen tiết kiệm từ những việc nhỏ nhất.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ, đường tình duyên của người tuổi Thìn hôm nay có chút ảm đạm. Bản mệnh nên tâm sự những điều chất chứa trong lòng với nửa kia của mình để hai người thấu hiểu nhau hơn và cùng thảo luận tìm ra cách giải quyết thỏa đáng. Nhiều người cùng nghĩ thì vấn đề sẽ được giải quyết nhanh gọn hơn nhiều.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, Hợi

6. Tử vi tuổi Tị

Chính Ấn phù trợ, hôm nay người tuổi Tỵ có thể vươn lên vị trí mà mình mong muốn. Mọi sự cố gắng của con giáp này đều sẽ được đền đáp xứng đáng, vì vậy, dù vất vả đến đâu thì cũng đừng vội nản chí. Bản mệnh cũng được mọi người nể phục vì đức tính thông minh và không ham danh lợi của mình.

Đường tài lộc của người tuổi Tỵ nhờ thế mà tăng tiến không ngừng. Con giáp này làm gì cũng thuận lợi. Dù làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều gặt hái được thành quả nhất định. Đây cũng là thời điểm tốt để người tuổi Tỵ tăng sự kết nối với các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè của mình.

Vận trình tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay cũng rất êm đẹp. Con giáp này có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. Đôi bên thường hay tâm sự, chia với nhau những chuyện xảy ra hàng ngày, từ đó cả hai ngày càng trở nên thấu hiểu, thông cảm cho nhau hơn và là chỗ dựa vững chắc cho đối phương.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ chịu tác động của cục diện Tương Hại nên vận trình công danh sự nghiệp kém suôn sẻ. Con giáp này dễ mất bình tĩnh trong ngày hôm nay. Bản mệnh sẵn sàng to tiếng với mọi người dù nguyên nhân chẳng có gì to tát. Điều này khiến không khí căng thẳng và mọi người không muốn tiếp xúc nữa.

Tính thiếu kiên nhẫn cũng làm người tuổi Ngọ dễ dàng buông xuôi, bỏ cuộc khi gặp những công việc khó khăn, cần sự tỉ mỉ vẫn đang dang dở. Người tuổi Ngọ cần phải tự cổ vũ bản thân mình tiếp tục, bởi nếu tạm dừng như vậy thì càng lúc bbản mệnh sẽ chỉ càng thấy chán nản hơn khi bắt tay vào làm việc.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ với các thành viên trong nhà có chút lạnh nhạt, xa cách. Người tuổi Ngọ luôn quan tâm đến gia đình nhỏ của mình và đặc biệt là quan tâm đến cha mẹ. Dù bận rộn đến mấy thì vào ngày nghỉ, bản mệnh cũng sẽ sắp xếp về nhà thăm đấng sinh thành của mình.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, Hợi

8. Tử vi tuổi Mùi

Cục diện Tương Hình cho thấy người tuổi Mùi quá mức tự tin trong ngày hôm nay. Con giáp này không muốn nghe theo lời khuyên của bất cứ ai cả và lúc nào cũng muốn là người đi đầu. Đây chính là nguyên nhân khiến bản mệnh có thể đối mặt với nhiều rắc rối.

Con giáp này cũng cần phải chú ý đến cách ăn nói của mình, tránh làm mất lòng người đối diện. Khi muốn góp ý cho ai, người tuổi Mùi nên dùng những từ ngữ khéo léo, uyển chuyển, tránh dùng những từ quá trực tiếp, thẳng thắn khiến đối phương cảm thấy bị xúc phạm, tổn thương nhé.

Trong ngày ngũ hành Thổ vượng khuyên bản mệnh cần phải suy nghĩ cởi mở hơn và sẵn sàng tiếp thu ý kiến của người khác. Những suy nghĩ cố chấp, bảo thủ đôi khi sẽ khiến mọi việc trở nên khó giải quyết, thậm chí là đi vào ngõ cụt. Con giáp này hãy học cách suy nghĩ đa chiều, đa diện hơn.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Dậu

9. Tử vi tuổi Thân

Người tuổi Thân còn độc thân rất vượng nhân duyên trong ngày hôm nay. Con giáp này dễ nhận được sự chú ý của người khác giới nhờ bản tính hài hước của mình. Đây là cơ hội tốt để mở rộng mối quan hệ. Những người đã lập gia đình được tận hưởng bầu không khí hòa hợp giữa các thành viên trong nhà.

Tuy nhiên vận trình công danh sự nghiệp lại không được suôn sẻ cho lắm. Thương Quan lại cảnh báo bản mệnh nên kiềm chế cái tính hiếu thắng của mình lại, nếu không muốn hành động này gây ảnh hưởng tới con đường thăng tiến trong tương lai. Tuổi Thân hãy nhún nhường hơn trong giao tiếp.

Con giáp này sẽ phải khá vất vả đối phó với bao nhiêu việc bất ngờ xảy ra. Thậm chí bản mệnh còn phải làm thêm giờ, hi sinh cả thời gian dành riêng cho bản thân để làm việc, song đó cũng là điều nên làm vì đôi khi chúng ta phải đánh đổi một thứ gì đó để có được bước tiến xa hơn.

Quý nhân phù trợ: tuổi Sửu, Thân

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu sẽ có một ngày tốt đẹp nhờ Tam Hợp cục nâng đỡ. Đường công danh sự nghiệp vô cùng hanh thông, các mối quan hệ xã giao hài hòa, tài lộc dồi dào, tình cảm tốt đẹp, các cặp đôi có thể tính chuyện kết hôn, gặp gỡ hai bên gia đình sẽ suôn sẻ, êm đẹp.

Con giáp này dễ khiến mọi người thán phục và tin tưởng. Tài chỉ huy và tầm nhìn xa trông rộng của người tuổi Dậu có thể hướng mọi người đi tới thành công. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải chú ý đến tính cách nông nổi của mình. Khi đứng trước một cơ hội cần phải suy tính trước sau kĩ càng.

Thực Thần còn cho thấy những người làm nghề tự do dễ nhận được phúc lộc trong ngày hôm nay. Con giáp này nhận được sự tin tưởng của khách hàng hoặc đối tác, vì vậy làm việc gì cũng trở nên vô cùng thuận lợi. Nhờ thế mà tiền bạc không ngừng đổ về túi, bản mệnh chẳng lo túng thiếu.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tác động của cục diện Sửu Tuất tương hình, người tuổi Tuất quá thẳng thắn trong ngày hôm nay. Dù chủ đích của con giáp này là tốt đi chăng nữa thì vẫn có thể gây ra những phản ứng trái chiều. Hãy chú ý đến cách diễn đạt của mình hơn để tránh những mâu thuẫn, tranh cãi không đáng có.

Trong công việc, cho dù có gặp phải trở ngại, bản mệnh cũng không nên đầu hàng mà buông xuôi ngay lập tức. Nếu cảm thấy một mình mình không thể giải quyết được vấn đề thì người tuổi Tuất đừng ngại xin sự trợ giúp từ đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm xung quanh.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, người tuổi Tuất nên đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Nam để gặp Tài Thần, khiến mọi việc được tiến triển một cách thuận lợi, trôi chảy hơn. Bản mệnh cũng có thể gặp được quý nhân nếu chọn được hướng đi thích hợp.

Quý nhân phù trợ: tuổi Hợi, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Nhờ có Chính Quan phù trợ mà vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi có những chuyển biến rõ rệt. Con giáp này nhận được sự tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp nên dù bắt tay vào làm việc gì, bản mệnh cũng được mọi người ủng hộ hết mình.

Con giáp này là người có tinh thần trách nhiệm cao, tuy nhiên dễ rơi vào tình trạng bảo thủ và cứng nhắc. Hãy lắng nghe và tiếp ý kiến của mọi người kĩ càng hơn trước khi định phản bác bất cứ điều gì. Biết đâu con đường người khác chỉ cho bản mệnh mới là con đường chính xác.

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng khá nhiều đến đường tình duyên của người tuổi Hợi. Mối quan hệ giwuax bản mệnh và nửa kia lại nảy sinh nhiều tranh cãi vô cùng gay gắt. Có thể tất cả những gì con giáp này đang nghĩ chỉ là hiểu lầm mà thôi, hãy trò chuyện thẳng thắn với nhau trước khi đưa ra bất cứ phán xét gì.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mão, Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-13-10-2020-thu-3-cua-12-con-giap-chi-tiet-nhat-7118.html)
1  ... Tiếp » 

3 con giáp có tính cách thẳng thắn, sẵn sàng góp ý không sợ mất lòng nhưng rất tinh tế, cuối năm 2020 cuộc sống thăng hoa lên tầm cao mới

3 con giáp có tính cách thẳng thắn, sẵn sàng góp ý không sợ mất lòng nhưng rất tinh tế, cuối năm 2020 cuộc sống thăng hoa lên tầm cao mới
Nhiều người không biết rằng, tính cách có thể làm nên số phận của bạn. Có những người tuy không được sinh ra trong gia đình sung túc nhưng nhờ có khí chất hơn người mà có thể xây dựng cuộc sống sung túc đủ đầy. 3 con giáp dưới đây là một ví dụ điển hình. Cùng xem có bạn không nhé!

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 26/10 đến 1/11: Đầu tuần vận may lội ngược dòng, giữa tuần công việc suôn sẻ kéo theo tài vận dồi dào

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 26/10 đến 1/11: Đầu tuần vận may lội ngược dòng, giữa tuần công việc suôn sẻ kéo theo tài vận dồi dào
Mỗi tuần trôi qua, ai cũng mong mình gặp được nhiều điều may mắn. Nếu như không thể giàu có thì ít nhất cũng giải quyết được những khó khăn còn tồn đọng. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây (26/10 - 1/11), 3 con giáp sau sẽ gặp được nhiều may mắn.

Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 26/10 - 1/10: Bọ Cạp có thu nhập tăng vọt, Thiên Bình được quý nhân giúp đỡ trong công việc

Quý cô sinh tháng âm lịch này, trời sinh thông minh tài giỏi, học 1 hiểu 10, cuộc sống sau 30 tuổi chỉ từ thăng hoa đến giàu có

3 con giáp đẹp từ trong tâm hồn đến bề ngoài, đời này luôn có quý nhân bên cạnh, 5-10 năm nữa thời phú quý đến cản không kịp

3 cung Mặt trăng này có tuổi trẻ nhiều sóng gió, nhưng sau 40 tuổi sẽ giàu có sung túc, cuộc sống thuận lợi trăm bề

Phụ nữ sở hữu diện mạo này, trời sinh là người lương thiện có phúc khí, càng lớn tuổi càng giàu có, hậu vận cuộc sống thập toàn thập mỹ

Tháng 11 âm lịch cát tinh cao chiếu, 3 con giáp không những suôn sẻ về công việc mà tình cảm cũng viên mãn, cuối năm muốn nghèo cũng khó

Top 4 cung Hoàng đạo nổi tiếng thông minh, đi đến đâu cũng khiến người ta lóa mắt vì quá tài giỏi đến nỗi bị cho là lập dị

Quý cô sinh tháng âm lịch này qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai, nhờ kiên cường mạnh mẽ mà năm 2021 muốn gì được nấy, tình tiền viên mãn đủ đầy

3 con giáp giỏi quan sát và nhạy cảm, không gì có thể qua mắt được họ, 2 tháng cuối năm 2020 cuộc sống may mắn và dễ phát tài

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Bọ Cạp thà yêu hết lòng rồi chấp nhận đau khổ, nâng như trứng hứng như hoa nhưng luôn kiểm soát người yêu chặt chẽ

3 con giáp có tính cách thẳng thắn, sẵn sàng góp ý không sợ mất lòng nhưng rất tinh tế, cuối năm 2020 cuộc sống thăng hoa lên tầm cao mới

3 con giáp có tính cách thẳng thắn, sẵn sàng góp ý không sợ mất lòng nhưng rất tinh tế, cuối năm 2020 cuộc sống thăng hoa lên tầm cao mới
Nhiều người không biết rằng, tính cách có thể làm nên số phận của bạn. Có những người tuy không được sinh ra trong gia đình sung túc nhưng nhờ có khí chất hơn người mà có thể xây dựng cuộc sống sung túc đủ đầy. 3 con giáp dưới đây là một ví dụ điển hình. Cùng xem có bạn không nhé!

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 26/10 đến 1/11: Đầu tuần vận may lội ngược dòng, giữa tuần công việc suôn sẻ kéo theo tài vận dồi dào

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 26/10 đến 1/11: Đầu tuần vận may lội ngược dòng, giữa tuần công việc suôn sẻ kéo theo tài vận dồi dào
Mỗi tuần trôi qua, ai cũng mong mình gặp được nhiều điều may mắn. Nếu như không thể giàu có thì ít nhất cũng giải quyết được những khó khăn còn tồn đọng. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây (26/10 - 1/11), 3 con giáp sau sẽ gặp được nhiều may mắn.

Xem tử vi 2021 của 12 cung Hoàng Đạo: Song Tử Vượng, Song Ngư may mắn

Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 26/10 - 1/10: Bọ Cạp có thu nhập tăng vọt, Thiên Bình được quý nhân giúp đỡ trong công việc

Tử vi hàng ngày 26/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết mê việc

Xem tử vi ngày 26/10/2020 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 26/10/2020 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Kinh nghiệm sống: Lời Phật dạy về những người lận đận tình duyên, đọc để ngẫm

3 con giáp tài vận bùng nổ trong hai tháng cuối năm 2020

Tử vi thứ Hai ngày 26/10/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tuất có nhiều tin vui, tuổi Mùi tài lộc tăng

21 ngày tới, 3 vận khí xung thiên, bước chân ra cửa tiền rơi trúng đầu, giàu sau một đêm

Biết cách ‘buông’ và ‘giữ’, cuộc sống sẽ tự an nhiên