Tâm linh hôm nay

Xem tử vi ngày 13/12/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 13/12/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất
Mục lục
Xem tử vi ngày 13/12/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem chủ nhật (Âm lịch: ngày 29-10 - Canh Dần 庚寅 [Hành: Mộc]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 13 tháng 12 năm 2020 chủ nhật dương lịch:

Chủ nhật: 13-12-2020 - Âm lịch: ngày 29-10 - Canh Dần 庚寅 [Hành: Mộc], tháng Đinh Hợi 丁亥 [Hành: Thổ], năm Canh Tý, ngày: Hắc đạo [Thiên Lao]: xấu.

: Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tí, Giáp Ngọ.
: Kỷ Tỵ, Quý Tỵ, Quý Mùi, Quý Sửu.
Sao: Tinh - Trực: Mãn - Lục Diệu : Xích Khẩu

: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h).

: Xuất hành, đi đường thủy, cho vay, thu nợ, mua hàng, bán hàng, nhập kho, an táng, bốc mộ, kê gác, sửa chữa, lắp đặt máy, thuê thêm người, Nhập học mới, làm xưởng.
: Lên quan nhận chức, uống thuốc, vào làm hành chính, đơn từ, kiện tụng.

: Hợi: Trăm việc tốt; Mão: Trăm việc tốt; Mùi: Trăm việc tốt (là Nhập Miếu khởi động vinh quang)

Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Chính Bắc

: Rất xấu. Xuất hành dễ bị hại.

- : Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- : Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- : Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 13/12/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi 12 con giáp cho thấy thương quan xuất hiện nhắc nhở người tuổi tý nên tập trung hơn nữa trong công việc hoặc chuyện học hành của mình. việc cứ để đầu óc ở đâu đâu dễ khiến con giáp này đưa ra quyết định sai lầm vào lúc này.

Thời điểm cuối năm là lúc cần bứt tốc, chỉ một phút lơ là chểnh mảng cũng có thể khiến công sức từ trước đó của bản mệnh đổ sông đổ biển. có lẽ tuổi tý đang để chuyện tình cảm ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của mình nên không hề quan tâm đến công việc mình đang phải làm. con giáp này hãy cố gắng xốc lại tinh thần, đừng để bản thân cứ mãi chạy theo sau lưng người khác.

Ngũ hành thủy dưỡng sinh cho mộc là dấu hiệu tốt cho thấy sức khỏe của bản mệnh đang có cải thiện rõ rệt hơn. nếu muốn đạt được những điều mình muốn, điều đầu tiên con giáp này cần chuẩn bị là một thể chất thật sự khỏe mạnh. vì thế đừng bao giờ chủ quan với việc chăm sóc cơ thể của mình.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Hợi

Hôm nay tuổi sửu cần phát huy hết năng lực cá nhân của mình để phát triển con đường công danh sự nghiệp. không phải lúc nào cơ hội cũng sẵn có nên đừng chần chừ thêm nữa. con giáp này hãy mạnh dạn làm theo những gì lý trí mách bảo.

Nếu vẫn cảm thấy chưa chắn chắn về lựa chọn của mình, bản mệnh có thể hỏi thêm kinh nghiệm từ những người đi trước. chắc chắn những lời khuyên bảo, góp ý của họ sẽ giúp tuổi sửu tìm ra con đường đúng đắn của mình. con giáp này cần phải hiểu rằng, thất bại hay sai lầm không phải lúc nào cũng đáng sợ như bạn vẫn nghĩ.

Sai ở đâu thì sửa ở đó, vấp ngã ở đâu thì đứng dậy từ đó. Còn nếu sợ sai hay sợ vấp ngã thì chỉ có cách là không làm gì mà thôi và n sẽ mãi dậm chân tại chỗ. Ngoài ra, ngũ hành xung khắc không tốt cho những dự định liên quan tới chuyện tình cảm cũng như tiền bạc. Dù bản mệnh đang có ý định cho việc gì thì cũng nên đợi thời điểm khác thích hợp hơn nhé.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thìn, Dậu

Tử vi hàng ngày cho biết, vận trình tình duyên của tuổi dần có phần kém sắc. mối quan hệ giữa con giáp này và các thành viên trong gia đình cũng xảy ra sự tranh cãi, bất đồng khiến tình cảm bị rạn nứt. đôi bên cần có thời gian để hàn gắn và tăng thêm đoàn kết. các xung đột ngày càng sâu sắc, khó tìm cách hòa giải.

Bản mệnh hãy nghĩ cách giải quyết thỏa đáng, chỉ cần người có lòng thì cánh cửa sẽ mở ra được, đừng đặt nặng cái tôi cá nhân khi mà người đối diện là người thân của mình. Ngoài ra, người tuổi Dần cũng nên quan tâm hơn tới sức khỏe của mình, điều chỉnh chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi và hợp lý hơn nhé.

Thiên tài độ mệnh. con giáp này được trao nhiều cơ hội để kiếm tiền thuận lợi hơn. tuy nhiên, cơ hội đến thuận lợi như vậy cũng kèm theo không ít rủi ro tiềm ẩn. bản mệnh tốt nhất phải luôn giữ cho đầu óc tỉnh táo, đừng vội quyết định điều gì khi chưa nắm chắc kết quả, nhất là các lĩnh vực đầu tư tiền bạc.

Quý nhân phù trợ: tuổi Hợi, Thìn

Hôm nay tam hội nâng đỡ, vận trình công dnah sự nghiệp của tuổi mão tiến triển tốt đẹp, giúp con giáp này dễ dàng hoàn thành các dự án trước thời hạn đặt ra. đây là quả là tin mừng sau những tháng ngày đau đầu, mất ăn mất ngủ vì lo lắng giải quyết hàng loạt vấn đề tồn đọng trước đó.

Thậm chí, hôm nay bản mệnh còn có thể gặp được quý nhân và sẽ được dẫn dắt phát triển thuận lợi. chính tài nhập cục, người tuổi mão vẫn có nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính. nhưng nếu muốn tài chính dư dả hơn, con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể hoặc nghĩ đến việc kinh doanh nho nhỏ.

Ngũ hành tương hợp giúp cho đường tình duyên của con giáp này thêm vượng sắc. hai người vẫn luôn cố đắp xây để tình yêu thêm khăng khít, bền vững. còn đối với người độc thân thì vẫn bình thản đợi chờ một nửa thích hợp với mình. bản mệnh không có điều gì cần lo lắng về tình cảm của mình vào lúc này.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, Tị

Hôm nay tuổi thìn có thể phải đối mặt với không ít rắc rối về các mối quan hệ xã giao của mình. thái độ thờ ơ với công việc chung chính là điều mọi người không hài lòng về con giáp này. bản mệnh có thể phải nhận một vài lời phàn nàn, thậm chí phê bình khi thiếu sự liên kết với các đồng nghiệp.

Lời khuyên cho con giáp này là hãy quan tâm và giúp đỡ mọi người nhiều hơn. ở trong môi trường tập thể, bạn không thể sống cá nhân hay luôn làm việc một mình được. ngũ hành xung khắc dự báo vận trình tình cảm không mấy thuận lợi trong. người tuổi thìn vừa nửa kia dễ nổ ra tranh cãi gay gắt khi có bất đồng quan điểm.

Nếu không sớm tìm cách dung hòa những mâu thuẫn này, cứ để mọi thứ tích tụ càng lâu thì tình cảm rạn nứt, chuyện đổ vỡ là điều sớm muộn. Chẳng dễ dàng gì để hai người có thể đi đến ngày hôm nay, hãy nghĩ đến những khó khăn đã cùng nhau vượt qua và cho nhau một cơ hội hàn gắn tất cả.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Tuất

Tử vi ngày mới cho biết, cục diện dần tị tương hại là điềm báo cho thấy người tuổi tị dễ phạm tiểu nhân, họa thị phi ảnh hưởng đến con đường thăng tiến của mình. không phải ngẫu nhiên mà dạo gần đây thường xuyên xuất hiện những lời đồn đại không chính xác về con giáp này.

Chốn công sở là nơi thường xuyên xảy ra ganh ghét, đố kị lẫn nhau. Đừng bao giờ ngây thơ nghĩ rằng mọi thứ đều có màu hồng như vẻ bên ngoài. Điều tốt nhất mà tuổi Tị có thể làm là hãy cố gắng dung hòa các mối quan hệ và đặc biệt chú ý cách ứng xử của bản thân để không gây thù chuốc oán.

Lại thêm thiên quan gây rối, con giáp này cũng nên cảnh giác với những lời đường mật xúi giục bản thân tham gia vào dự án đầu tư hấp dẫn nào đó. nhưng bản mệnh rất may mắn vì dù ngoài kia có bao nhiêu sóng gió thì vẫn luôn có một người sẵn sàng ủng hộ, luôn tin tưởng và quan tâm vô điều kiện. hãy biết trân trọng hạnh phúc hiện tại nhé.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Mùi

Hôm nay, nhờ có tam hợp phù trợ, người tuổi ngọ sẽ đón nhận tin mừng cả về phương diện công danh sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm của mình. hôm nay quả là một ngày thích hợp để con con giáp này tiến hành các kế hoạch kí kết hợp đồng sẽ đem lại kết quả tốt đẹp.

Điều duy nhất mà bản mệnh cần cải thiện nếu muốn thăng tiến xa hơn là tính nóng vội của mình. Bản mệnh là người nhiệt tình, có năng lực hành động nhưng lại khó giữ được lửa “nhiệt” của mình lâu dài. Đó là nguyên nhân bạn dễ bỏ dở nửa chừng. Dù làm bất cứ việc gì cũng cần phải có sự kiên trì theo đuổi thì mới có thể nhận được kết quả xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra.

Kiên trì chính là chìa khóa dẫn tới thành công cũng vì thế. chính quan cũng chính là vị thần hộ mệnh cho công việc của bản mệnh. con giáp này sẵn sàng tinh thần chiến đấu với bất cứ khó khăn nào, vượt qua mọi trở ngại để đạt được mục tiêu đề ra trước đó.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tý, Sửu

Hôm nay, chính ấn đang tạo ra rất nhiều bước đà thuận lợi để tuổi mùi có thể bứt phá và vươn tới thành công. con giáp này không nên bỏ lỡ cơ hội này chỉ vì cứ mãi lo lắng về những chuyện chưa xảy ra. những lo lắng được mất đang ghìm bước chân bản mệnh đi đến thành công.

Đường tình duyên trong ngày của người tuổi mùi có dấu hiệu khởi sắc. đào hoa nở rộ mang tới cơ hội tìm thấy nửa kia phù hợp cho những người độc thân. tình yêu có thể đến từ bất cứ nơi đâu, vào lúc ta không ngờ tới nhất, chỉ cần con giáp này mở lòng đón nhận thôi.

Người đã yên bề gia thất nhận ra những giá trị đáng quý mà gia đình mang lại cho mình. Chỉ cần một tiếng cười con trẻ, ánh mắt âu yếm, cử chỉ quan tâm của nửa kia là mọi mệt nhọc, vất vả đều xua tan. Bản mệnh hãy dành nhiều thời gian hơn nữa cho mái ấm của mình để được sống thêm trong hạnh phúc, ngọt ngào.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Mão

Tử vi ngày mới cho biết dần thân tương xung báo hiệu hôm nay không phải là một ngày may mắn với tuổi thân. vận trình trong ngày khá ảm đạm, mang điềm báo họa hại, đòi hỏi con giáp này phải hành xử cẩn trọng kẻo rước họa vào thân. mối quan hệ tình cảm của bản mệnh và người ấy cũng có điềm báo có kẻ thứ 3 xen vào.

Đôi bên đều chưa nhận thức rõ ràng về vai trò của người kia trong cuộc đời mình nên chưa thật sự trân trọng mối quan hệ hiện tại. Đừng để đến lúc mất đi mới hối hận cũng đã muộn. Tỷ Kiên còn cho thấy người tuổi Thân trở nên khá cứng đầu trong công việc. Bản mệnhkhó chấp nhận được việc bản thân không được nhìn nhận đúng thực lực.

Con giáp này sẽ cố gắng bằng mọi cách để chứng minh bản thân và có xu hướng bỏ ngoài tai những lời người khác nói, chỉ muốn làm theo ý mình. Chính vì thế bản mệnh dễ gây mất lòng đồng nghiệp, cấp trên cũng không thật sự hài lòng với biểu hiện này của tuổi Thân.

Quý nhân phù trợ: tuổi Ngọ, Dần

Hôm nay kiếp tài xuất hiện là điềm báo tuổi dậu có thể gặp họa mất tiền hoặc hao tài tốn của do sự chủ quan của mình. dù đi gần hay đi xa con giáp này cũng nên giữ túi tiền của mình thật cẩn thận. bản mệnh có thể lựa chọn hướng xuất hành may mắn trong hôm nay là hướng tây bắc hoặc hướng tây nam để mọi việc được hanh thông, thuận lợi.

Đặc biệt, con giáp này cần giữ đầu óc minh mẫn khi tham gia đầu cơ tài chính kẻo tiền mất tật mang. bên cạnh đó, người tuổi dậu không nên mạo hiểm vung tiền vào những lĩnh vực mà bản thân chưa hiểu rõ, hay chưa suy tính kĩ càng, làm vậy chẳng khác nào tự vứt bỏ tài lộc của mình.

Ngũ hành tương khắc, con giáp này đang gặp khá nhiều áp lực từ cuộc sống. rất nhiều tâm sự đè nén trong lòng nhưng chẳng thể giải tỏa hay không biết giãi bày của ai. những lúc như vậy, hãy thử tâm sự với nửa kia hoặc với những người mình thực sự tin tưởng nhé, giữ tất cả trong lòng chỉ khiến bản mệnh thêm ngột ngạt mà thôi.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thìn, Tý

Tử vi hôm nay, ngày dần tuất bán hợp tạo ra cho người tuổi tuất cơ hội có thể bày tỏ tình cảm của mình. song dường như con giáp này đang gặp một vài khó khăn để có thể thẳng thắn đối diện với người ấy. đừng quá lo lắng, hãy cứ giao mọi chuyện cho trái tim. người độc thân cần thêm một chút dũng khí thì mới có thể nắm chắc hạnh phúc trong tay.

Còn những người đã có nửa kia hay đã lập gia đình thì cũng nên nghĩ đến việc hâm nóng tình cảm đôi bên đi nhé, đã bao lâu rồi hai người không có một buổi hẹn hò đúng nghĩa rồi? Về phương diện công việc, Thiên Ấn độ mệnh để nhấn mạnh tầm quan trọng của sức sáng tạo.

con giáp tài năng, bản mệnh có thể đạt được bước ngoặt đáng kinh ngạc trên đường sự nghiệp của mình. chính bản lĩnh vững vàng khi đôi mặt và vượt qua khó khăn là điều giúp tuổi tuất ghi điểm trong mắt cấp trên. nhờ đó, cấp trên sẽ dần nhận ra năng lực tiềm tàng và sẽ trọng dụng con giáp này xứng đáng.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Tị

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng cục diện nhị hợp giúp cho người tuổi hợi có thể xử lý khéo léo các mối quan hệ xã giao của mình một cách hài hòa tốt đẹp. đó đều là những mối quan hệ cần thiết cho công việc nên con giáp này không muốn mích lòng với bất cứ ai. may mắn bản mệnh là người có tính tình hiền lành, chu đáo nên ai cũng muốn kết giao.

Dù có xảy ra xung đột, bạn chính là người ở giữa đều điều tiết các bên. do đó, con giáp này nhận được sự quý mến và tin tưởng của tất cả những người bạn của mình. thực thần phù trợ giúp cho tuổi ợi có lộc làm ăn. đặc biệt là những người làm về kinh doanh hay nghề tự do sẽ tìm được những mối làm ăn hứa hẹn cũng như những đối tác tiềm năng.

Ngũ hành thủy sinh mộc, gia đình chính là nguồn động lực rất lớn để bản mệnhi nỗ lực theo đuổi những điều mình muốn. con giáp này mong có thể mang đến một tương lai tốt đẹp hơn cho những người thân yêu của mình nên sẽ luôn cố gắng hết mình.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-13-12-2020-chu-nhat-cua-12-con-giap-chi-tiet-nhat-7405.html)
1  ... Tiếp »