MangYTe

12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 15/12/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 15/12/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Mục lục

Xem tử vi ngày 15 tháng 12 năm 2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo dự đoán đầy đủ về tình cảm, công việc của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày 15/12/2019 là một ngày rất may mắn và hạnh phúc. Chắc chắn Bạch Dương sẽ hài lòng với những gì đạt được trong ngày. Buổi sáng, bạn nên dành ra một chút thời gian rảnh rỗi sắp xếp lại công việc trong tuần nhé. Hãy chọn phương pháp làm việc và học tập phù hợp thì mới có thể đạt được hiệu suất cao. Buổi tối là thời gian dành cho gia đình và bạn bè.

Rất khó để bạn tập trung vào những gì diễn ra trước mắt khi dòng suy nghĩ của bạn cứ mãi trôi xa về phía tương lai. Vì thế, bạn nên dành khoảng thời gian này để đưa ra các ý tưởng theo trực giác chứ đừng đi vào hành động.

Tình trạng thể chất tốt, và cả tinh thần của bạn cũng đang cảm thấy thoải mái, hạnh phúc. Ra ngoài vận động nhiều hơn nhé, sức khỏe tốt nhưng ngồi nhiều một chỗ sẽ khiến bạn yếu dần đi, cơ thể mệt mỏi và giảm sức đề kháng. Hôm nay được nghỉ, hãy rủ ai đó cùng chạy bộ hoặc tập thể thao, sẽ là trải nghiệm rất tuyệt vời ngày cuối tuần.

Con số may mắn của Bạch Dương : 5, 20

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đôi lúc, bạn làm cho bố mẹ không thực sự hài lòng, nên cố gắng tập trung vào học tập hơn nữa. Trong hôm nay, sẽ có nhiều lời mời đi chơi từ bạn bè, Kim Ngưu nên từ chối khéo nghen. Nhiều cơ hội đến vào đầu ngày, nhưng sẽ phải đầu tư khá nhiều công sức thì mới có thể gặt hái thành công được. Buổi tối, bạn nên trao đổi những dự định tương lai với gia đình, rất nhiều lời khuyên bổ ích được đưa ra đấy.

Một số thay đổi có thể đột ngột xảy ra trong các mối quan hệ của bạn, và đây sẽ là thử thách cho thái độ tích cực và tính cảm thông giữa hai người. Đừng hành động dựa trên những gì bạn cần, mà hãy vì lợi ích cả hai.

Kim Ngưu hôm nay không nên quá khó tính trong giao tiếp. Có lẽ một người bạn, một người thân hay thậm chí “nửa kia” của bạn sẽ bày tỏ sự góp ý của họ về những kế hoạch và mục tiêu của bạn. Hãy để họ nghĩ theo cách họ muốn và tiếp tục làm công việc của riêng bạn.

Con số may mắn của Kim Ngưu : 3, 11

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Có nhiều áp lực trong công việc và học hành, nhưng nếu kiên trì và có phương pháp làm việc hợp lý thì Song Tử có thể vượt qua được mọi khó khăn. Nhiều ý tưởng sáng tạo đến vào đầu ngày mang lại không khí hưng phấn trong công việc. Tuy nhiên, ức chế có thể làm giảm nhiệt huyết của bạn vào cuối ngày.

Chòm sao này chớ nên dựa dẫm vào bất cứ ai, chỉ có bạn mới có thể làm cho cuộc sống của mình trở nên hạnh phúc và tốt đẹp hơn. Hãy độc lập trong mọi thứ cuộc sống cá nhân lẫn công việc. Đừng tìm kiếm những đồng minh để thực hiện dự án hiện tại của bạn. Dự án này sẽ chứng minh năng lực của bạn, và nếu bạn không thể hiện được khả năng của mình, bạn sẽ không bao giờ có cơ hội thăng tiến.

Chuyện tình cảm của Song Tử đang ổn định. Bạn và người nửa kia thấu hiểu nhau, ngay cả khi không cần nói ra. Đôi khi cũng có những xích mích nho nhỏ nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến tình cảm của đôi bên.

Con số may mắn của Song Tử : 10, 29

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay, Cự Giải có thể sẽ phải lỡ hẹn với một vài kế hoạch trong ngày, nhưng cũng đừng vì thế mà chán nản, bỏ cuộc nhé. Cuộc sống có nhiều thử thách, nếu vượt qua được thì sẽ gặt hái nhiều thành công. Trong hôm nay, hãy chú ý hơn tới tình trạng sức khỏe của bản thân, một vài biểu hiện không tốt của bản thân cần phải được ghi nhận kịp thời. Bạn sẽ chẳng làm được gì nếu không khỏe mạnh.

Bạn đối diện với mọi chuyện bằng tâm thái nhẹ nhàng bình thản, không tham lam nên ngược lại còn nhận được nhiều hơn. Không chỉ tiền bạc mà tình cảm, sức khỏe và công việc cũng đều trôi chảy, có thêm điềm khởi sắc giúp bạn tự tin hơn, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn.

Cuối tuần nên chòm sao này tạm dừng những công việc căng thẳng dành thời gian nghỉ ngơi, chỉ chăm lo một số việc quan trọng nhưng chính lúc này lại thu được nhiều tài lộc, tiền không ngừng đổ về. Đó là thành quả mà Cự Giải xứng đáng nhận được sau nhiều cố gắng nỗ lực chứ đừng chỉ nghĩ là may mắn.

Con số may mắn của Cự Giải : 2, 22

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử chịu khá nhiều áp lực từ những lời bàn tán không hay của mọi người xung quanh, điều này có thể làm giảm sự tự tin và nhiệt huyết làm việc, học tập của bạn. Tốt nhất là hãy bỏ ngoài tai mọi lời bàn tán, hãy chứng tỏ bản thân qua kết quả công việc nhé. Thời gian cuối ngày, Sư Tử nên dành cho các hoạt động thể thao hay họp mặt bạn bè, nhiều mối quan hệ mới có thể được tạo lập một cách tình cờ, mang lại nhiều cơ hội mới.

Có thể bạn đang quá khắt khe với bản thân rồi đấy. Hôm nay là ngày nghỉ, bạn tốt nhất nên tìm cách xả hơi chứ không nên chúi đầu vào công việc. Cả tuần đã vất vả rồi, được ngày chủ nhật cần nghỉ ngơi thì tuần sau mới có năng lượng tiếp tục công việc được.

Tình hình tài chính ổn định, bớt những khoản chi tiêu không đáng có nên bạn dư dả hơn nhiều, điều chỉnh thêm chút nữa thì không có gì đáng lo rồi. Cuối tuần thả lỏng hơn một chút nhưng đừng dạo phố mua sắm vì bạn dễ mua hớ phải đồ đắt, đồ kém chất lượng đấy.

Con số may mắn của Sư Tử : 6, 9

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn và người ấy có thể khổ sở vì những "tin đồn vỉa hè" đó. Dù có chuyện gì thì cũng hãy nên thể hiện tình cảm trong sáng trong tình yêu nhé. Mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình sẽ có vài căng thẳng, bạn nên chủ động giúp mọi người làm hòa với nhau. Thời gian cuối ngày, hãy chủ động giải tỏa căng thẳng và áp lực, xem một bộ phim hay làm những công việc yêu thích sẽ là ý hay đấy.

Xử Nữ dễ dàng kết nối với mọi thứ bạn mong muốn trong hôm nay, vì thế có lẽ bạn nên hẹn gặp đối tác công việc, đàm phán một hợp đồng hay tìm kiếm vài người bạn mới. Đừng để sự lười biếng làm mất đi cơ hội này.

Bạn có nhận thấy mình đang nuông chiều bản thân quá mức hay không? Bạn nên tập cho mình một lối sống lành mạnh và điều độ hơn từ ăn uống, ngủ nghỉ tới vận động, nếu không chẳng mấy chốc mà sức khỏe của bạn sẽ phải chịu hậu quả ngay đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ : 4, 15

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Ai cũng có những lúc sai lầm, nhưng bạn đừng nên để chúng ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Đây là thời điểm mà Thiên Bình cần phải phát huy cao nhất bản lĩnh của mình. Hãy chứng tỏ năng lực của bạn cho mọi người thấy, không ai có thể chê cười một khi bạn nỗ lực và đạt được thành công nhất định trong công việc.

Cung hoàng đạo này cảm thấy bị mắc kẹt ở hiện tại vì chưa đủ kinh nghiệm thực tiễn, cách duy nhất để bạn thoát ra là học hỏi dần kiến thức từ người đi trước. Cần phân loại cảm xúc và mọi thứ để thay đổi tâm trạng bản thân. Ngoài ra, bạn cũng cần thay đổi cách chi tiêu và tiết kiệm hơn.

Về tình cảm, bạn không bày tỏ suy nghĩ trong lòng với người yêu mà muốn người đó tự hiểu, điều này là không thể, họ đâu phải là bạn làm sao có thể biết được bạn lúc này đang nghĩ gì. Hãy cởi mở hơn, muốn gì thì trực tiếp thẳng thắn nói ra, dù hài lòng hay hài lòng cũng phải tạo được kết nối với đối phương chứ đừng lạnh nhạt, tự cho mình là đúng.

Con số may mắn của Thiên Bình : 16, 17

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết nguồn lực trong ngày là có hạn, hãy cố gắng chọn lựa một phương pháp làm việc phù hợp. Trong ngày Chủ Nhật này, Bọ Cạp nên chủ động làm cầu nối gắn kết mọi người lại với nhau, tổ chức một buổi họp mặt bạn bè hay tiệc gia đình sẽ là rất hợp lý đấy. Cuối ngày, bạn nên dành ra thời gian để thiết lập mục tiêu cho tuần mới.

Bọ Cạp là người tin vào tình yêu, tin vào sự chung thủy nhưng lại hay nghi ngờ, muốn ràng buộc đối phương. Đối phương chắc hẳn phải nhường nhịn và thoải mái lắm mới tạo được mối quan hệ tốt đẹp như hiện tại, tự kiểm điểm lại bản thân đi nhé, đừng làm quá mọi việc lên.

Hôm nay là một ngày may mắn cho bạn, sức khỏe tốt nên hãy ra ngoài đi chơi với bạn bè. Bạn sẵn sàng nhận bất cứ lời nhờ vả nào từ người khác nếu trong khả năng của mình. Lòng tốt sẽ được đền đáp, bạn có niềm vui bất ngờ trong ngày nữa đấy, có thể là từ người mà bạn đã giúp đã, hay là ai đó mà bạn đã gặp trong ngày hôm nay.

Con số may mắn của Bọ Cạp : 8, 19

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hơi vất vả trong ngày Chủ Nhật này, tính bảo thủ của bạn gây ra nhiều bất lợi, nếu cố gắng khắc phục thì tình hình sẽ trở nên suôn sẻ hơn vào cuối ngày. Hãy dành nhiều thời gian trong ngày cho việc nghiên cứu và trao dồi chuyên môn nhé. Buổi tối, cùng bạn bè xem một bộ phim hay cũng là một cách tiêu khiển tốt đấy.

Mục tiêu hay tham vọng của cung hoàng đạo này rất lớn, nhưng quyết tâm của bạn lại không đủ. Vì thế có lẽ hôm nay, bạn nên tạm gác một số chuyện cá nhân để đầu tư thêm vào kế hoạch của mình. Nếu tự thấy bản thân không thể tạo thêm động lực cho mình, thì hãy cầu cứu những người bạn tin tưởng nhé.

Dấu hiệu về sức khỏe có một số điểm đáng lưu ý, nếu xuất hiện tình trạng đau tức ngực hoặc khó thở thì cần phải đi khám ngay, kịp thời có phương hướng giải quyết chứ đừng cố chịu đựng và bỏ qua vì cho rằng nó không quan trọng. Để đến lúc ngã bệnh thì vừa nguy hiểm mà lại tốn nhiều chi phí để chữa trị.

Con số may mắn của Nhân Mã : 12, 23

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một vài lời góp ý tương đối nặng nề đưa ra có thể làm bạn hơi bị ngợp khi bắt đầu một ngày mới. Nhưng cũng không quá là nghiêm trọng lắm đâu, một khi đã có ý định nghiêm túc và luôn nỗ lực hết mình thì kết quả thành công chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Một chút không khí thay đổi làm buổi tối cũng sẽ giảm tải áp lực và căng thẳng một cách đáng kể.

Công việc và tài lộc của Ma Kết ở mức khá, bạn biết cân bằng cuộc sống và sự nghiệp nên cuối tuần vẫn dành thời gian để nghỉ ngơi và học thêm những điều mới lạ. Buổi sáng tinh thần minh mẫ sẽ hiệu quả hơn nên hãy dậy sớm và hoàn thành các kế hoạch trong ngày, từ trưa cho tới cuối ngày nhất định phải nghỉ ngơi vui chơi đấy.

Sức khỏe của bạn không có gì đáng lo, nhưng cũng chớ có coi nhẹ, tránh những nơi quá lạnh lẽo hay nhiều gió dễ bị cảm trong thời tiết lạnh giá này. Ra ngoài không phải lựa chọn tốt lắm, Có thể cùng bạn bè người thân tụ tập tại nhà hoặc hẹn hò ở địa điểm kín đáo, ấm áp để không bị nhiễm lạnh mà vẫn vui vẻ.

Con số may mắn của Ma Kết : 27, 30

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Không có nhiều sự lựa chọn tốt trong ngày, do đó bạn hãy nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định bất cứ việc gì nhé. Ngày Chủ Nhật này, Bảo Bình nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hay tham gia những hoạt động yêu thích của bản thân. Tuy nhiên, cũng đừng nên làm việc quá sức nhé, bạn cần duy trì tình trạng sức khỏe tốt nhất cho tuần mới nữa.

Biết lắng nghe ý kiến của mọi người là một đức tính tốt, nó không chỉ giúp bạn thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực hơn, mà còn khiến mọi người muốn gần bạn hơn, gạt bỏ định kiến bạn là một người vừa lập dị vừa lạnh lùng.

Về mặt tài chính, Bảo Bình gặp chút thiếu thốn trong giai đoạn này, nhưng dường như bạn không muốn rút khoản tiết kiệm hay đầu tư trước đây, mà dùng sức ép tiền bạc làm động lực để phấn đấu nhiều hơn. Sẽ có những dịp quan trọng cần đến tiền, nên bạn luôn phải đấu tranh tâm lý, cân nhắc thấu đáo.

Con số may mắn của Bảo Bình : 1, 25

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nhiệt tình và tốt bụng, mọi người xung quanh sẽ nghĩ về bạn như thế trong ngày Chủ Nhật này. Tuy nhiên, Song Ngư cũng đừng nên hoạt động quá sức nhé. Ngoài ra, một vài khó khăn về tài chính có thể đến vào cuối ngày, mà nguyên nhân là do tính hào phóng trong chi tiêu của bạn đấy. Hãy nên có những tính toàn hợp lý cho bản thân nhé.

Tâm trạng hôm nay rất tốt, bạn hãy tranh thủ rủ nửa kia ra ngoài để tận hưởng bầu không khí ngày cuối tuần nhé. Vừa thư giãn đầu óc sau chuỗi ngày quyết tâm học tập và làm việc mệt mỏi vừa hâm nóng tình cảm của hai người.

Sức khỏe vẫn ổn nhưng lưu ý là không nên ăn uống linh tinh hàng quán quá nhiều kẻo ảnh hưởng tới dạ dày. Cái miệng làm hại cái thân, bạn thích những đồ không lành mạnh mà ăn vô tội vạ thì thân thể sẽ phản ứng ngay, chịu khó tìm hiểu chế độ dinh dưỡng khoa học đi nào.

Con số may mắn của Song Ngư : 8, 28

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-15-12-2019-chu-nhat-cua-12-cung-hoang-dao-chi-tiet-nhat-5566.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY